EFIS - Trung tâm học tiếng anh giao tiếp Hà Nội hiệu quả nhất
1
Bạn cần hỗ trợ?

EFIS – Trung tâm học tiếng anh giao tiếp Hà Nội hiệu quả nhất

Học tiếng anh giao tiếp là việc vô cùng quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Biết tiếng anh là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn có cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chon trung tâm học tiếng anh giao tiếp Hà Nội chất lượng, uy tín thì thực sự không dễ.

Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tai Hà Nội. Mỗi trung tâm có những phương pháp giảng dạy và lộ trình khác nhau. Do đó, điều quan trọng để việc học tiếng anh hiệu quả đó chính là lựa chọn đựa địa chỉ học phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

Việc tìm được trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, chất lượng để nâng cao trình độ của bản thân đã trở thành mối quan tâm rất lớn đối với những người có nhu cầu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ học tiếng anh giao tiếp  tại Hà Nội đáng tin cậy, hiệu quả. Đó chính là trung tâm anh ngữ EFIS. Trung tâm anh ngữ EFIS, tự tin mang đến cho người học những phương pháp, lộ trình hiệu quả, thiết thực nhất mà không phải trung tâm nào cũng có được. Điều thực sự khác biệt khi đăng ký học tiếng anh tại đây đó chính là ngoài việc cải thiện, nâng cao trình độ tiếng anh, học viên sẽ được đào tạo trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.  Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn trung tâm anh ngữ EFIS để học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp.

Trung tâm học tiếng anh giao tiếp Hà Nội
Trung tâm học tiếng anh giao tiếp Hà Nội

1. Đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết

Điều quan trọng quyết định chất lượng của việc học tiếng anh đó chính là tìm thấy được những sứ giả truyền cảm hứng và tình yêu với ngôn ngữ này. Học tiếng anh là quá trình rèn luyện thường xuyên, hàng ngày. Nếu không thực sự yêu thích và có người tạo động lực, bạn sẽ rất dễ cảm thấy nản, lùi bước và bỏ cuộc. Đến với trung tâm tiếng anh EFIS, bạn sẽ được chỉ dẫn, định hướng, giảng dạy bởi các thầy cô trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Các thầy cô sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng,  truyền đạt những kiến thức  bổ ích thông qua phương pháp sáng tạo, thực tế, nhằm tạo sự thích thú học tập với các học viên. Tại đây, các giáo viên sẽ hướng dẫn, giúp đỡ các học viên từ cách phát âm đến cách nói chuyện lưu loát, tự nhiên, cách nhấn trọng âm, nối âm… Học tiếng anh trung tâm EFIS sẽ giúp kỹ năng của bạn được nâng cao rõ rệt.

2. Lộ trình rõ ràng, test đầu vào, cam kết đầu ra

Test đầu vào là một trong những bước quan trọng được chú trọng tại trung tâm anh ngữ EFIS. Bài test sẽ giúp giáo viên đánh giá trình độ hiện tại của học viên. Từ đó, giáo viên sẽ đưa ra phương pháp, lộ trình giảng dạy phù hợp nhất để học viên theo đuổi đồng thời cam kết đầu ra.

3. Phương pháp dạy khoa học, thực tế

Khó có trung tâm học tiếng anh giao tiếp Hà Nội nào có phương pháp giảng dạy tiếng anh sáng tạo và thiết thực nhất như tại EFIS. Tại đây, học sinh sẽ có 50% thời gian để học tập tiếng anh tại trung tâm và 50% thời gian để trải nghiệm tiếng anh thực tế với người bản địa. Họ là những du khách đến từ rất nhiều quốc qia trên thế giới và sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính. Do vậy, khi đăng ký học tại trung tâm, các học viên vừa được truyền đạt ký năng  giao tiếp tiếng anh, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức về các địa điểm du lịch nổi tiếng. Các học viên có cơ hội được nói chuyện với khách du lịch khoảng 3-8 tiếng mỗi ngày. Từ đó, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, kỹ năng giao tiếp, phát âm, trình độ tiếng anh sẽ được tăng lên đáng kể.

Phương pháp dạy tiếng anh thực tế bằng cách nói chuyện với người nước ngoài sẽ giúp học viên cảm thấy vui vẻ hơn, tự nhiên hơn. Học viên sẽ không cảm thấy nhàm chán, căng thẳng với khối lượng kiến thức quá lớn phải tiếp nhận mà thay vào đó sẽ cảm thấy thú vị, hào hứng, động lực hơn.

Không những thế, trung tâm còn thành lập câu lạc bộ tiếng anh Hanoi Free Private Tour Guide giúp tạo môi trường rèn luyện tiếng anh thường xuyên với các vị khách người nước ngoài. Tại đây các bạn không còn phải “nói tiếng anh” mà sẽ là “chia sẻ, giao tiếp” cùng những vị khách này. Từ đó, bạn có cơ hội trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà hãy đăng ký học tiếng anh giao tiếp tại EFIS để học hỏi và trải nghiệm những thứ tiếng anh mang lại.