Lớp học anh văn giao tiếp cấp tốc : Tìm như thế nào - Efis English
1
Bạn cần hỗ trợ?
---------------- ---------------- ------------------

Lớp học anh văn giao tiếp cấp tốc : Tìm như thế nào

Câu nói lớp học anh văn giao tiếp cấp tốc , nghe có vẻ không đúng. Bởi vì chẳng có gì chất lượng mà có trong thời gian          cấp tốc được! Tuy nhiên, có những cách “Cấp tốc” rất thú vị mà bạn nên theo dõi sau nhé!

 

1. Theo 1 trung tâm

Dù sao nếu bạn muốn nhanh, thì có thầy cô sẽ tốt hơn! Động lực tốt hơn, phương pháp tốt hơn, có người hỏi – đáp mình, có người chữa cho mình lỗi. Đương nhiên, bạn nên theo dõi toàn bộ lộ trình của họ, thời gian mình cần “cấp tốc”, xem đúng với mục tiêu của mình về thời gian và kết quả đầu ra không.

Đương nhiên, sẽ có các tips tìm 1 trung tâm phù hợp, các bạn theo dõi ở bài https://efis.edu.vn/trung-tam-dao-tao-tieng-anh-giao-tiep-tot-cach-tim/

2. Tự học “Nghe” ở nhà. Nghe. Nghe. Nghe. Xem xem xem. Nghe bất kỳ cái gì có thể được, bằng tiếng Anh.

Lưu ý 1: Nhớ là nghe cái gì mình thích. Có rất nhiều vấn đề ngoài kia: Kinh tế, chính trị, tôn giáo, ẩm thực,…Tìm trên google từ đơn giản nhất: How to| What is| Best place| Best method|……; cho đến tìm được chuyên gia trong ngành mình thích để tìm hiểu về họ

Lưu ý 2: NGHE MÀ CÒN ĐỌC PHỤ ĐỀ THÌ KHÔNG PHẢI LÀ NGHE, nó là ĐỌC

Nếu còn phải đọc phụ đề, nên nhớ tìm trang nào dễ hơn để xem, miễn là được NGHE tiếng anh thực sự (không có phụ đề) , thì chắc chắn trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ lên nhanh thôi!

Nguồn mình nghe:

Nextflix

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiHo7KkCuxJolh6MqzValNQ/playlists?view_as=subscriber

lớp học anh văn giao tiếp cấp tốc
lớp học anh văn giao tiếp cấp tốc

3. Game

Đây là cái có thể “cấp tốc” thời gian học của bạn. Game phải dùng tiếng Anh, hoặc nghe, hoặc nói, hoặc đọc, hoặc từ vựng. Nhớ là game!

Game ví dụ : Word nut, Brain out (nhớ cài đặt điện thoại bằng tiếng Anh, thì sẽ chơi được bằng tiếng Anh)…(Game chơi 1 thời gian chán, có thể vào app store hoặc google play tìm kiếm mới nhé, miễn là bằng tiếng Anh là được)

 

4. Đừng quá vội!

Đương nhiên, bạn có thể có kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất nếu theo các bước trên cùng 1 lúc. Tuy vậy, kể cả khi bạn đã đạt được điều mình mong muốn hay chưa, thì nên nhớ ngôn ngữ là thói quen, không thể học 1 vài ngày , 1 vài tháng mà có thể dùng cả đời được!

Nếu bạn đạt được mục tiêu của mình rồi, tiếp tục duy trì thói quen tốt. Ngày nào đó sớm thôi, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

Nếu, bạn chưa may mắn đạt được mục tiêu. Cố tiếp, thay đổi 1 vài nguồn học, tìm xem mình đuối ở điểm nào (Nên đến 1 trung tâm uy tín kiểm tra trình độ miễn phí – hoặc với 1 chi phí rất nhỏ, để thực sự hiểu mình đang yếu ở điểm nào, học sai ở điểm nào), sau đó cùng về quay lại 3 bước trên nhé! Chắc chắn đó là cách ngắn nhất rồi, nếu chưa đạt được kết quả, đơn giản chỉ là bạn chưa dành đủ thời gian và kiên nhẫn cho nó thôi, không thể 1 bước lên mây được!

Chúc các bạn tìm được lớp học anh văn giao tiếp cấp tốc phù hợp, và làm theo các bước “Cấp tốc” trên nhé!
Quý Đoàn

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour

------------------------------------------------ ------------------------------------------------