1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa chọn Trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu kết nối, giao thoa, hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng. Do đó, tiếng anh có tầm quan trọng cực kỳ trong xã hội hiện nay. Từ đó, nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, đặc biệt là học tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội. Vậy làm thế nào lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội. Mỗi trung tâm có phương pháp, lộ trình giảng dạy khác nhau. Do đó, việc lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt, một địa chỉ chất lượng và hiệu quả để nâng cao trình độ bản thân cũng dần trở thành mối quan tâm lớn đối với mọi người.

lựa chọn trung tâm học tiếng anh

Ở Hà Nội, nên tìm trung tâm tiếng Anh gần nhà, hay chất lượng? 

Đó là phân vân của rất nhiều người học. Việc học tiếng Anh đòi hỏi một quá trình rèn luyện, tích lũy lâu dài, không thể một sớm một chiều. Do đó, bạn cần kiên trì, quyết tâm. Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt, chất lượng đang trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nhất là khi các khóa học “tiếng anh cho người mất gốc”, “học anh văn giao tiếp cấp tốc”, “giao tiếp tiếng anh thành thạo như người bản xứ” … được quảng cáo nhan nhản khiến người học choáng ngợp, không biết lựa chọn như thế nào cho đúng đắn.

Vậy có nên chọn đại một trung tâm ở gần nhà cho tiện đi lại? Câu trả lời là tùy. Tùy ở đây có nghĩa là nếu trung tâm đó tốt, phù hợp với các tiêu chí của bạn, có chất lượng giảng dạng tốt, lại còn gần nhà nữa thì quá hoàn hảo đúng không nào. Tuy nhiên, nếu trung tâm đó không đạt chất lượng, thì cho dù có nằm ngay sát bên cạnh nhà bạn, thì cũng không nên theo học. Việc chọn theo học tại một trung tâm kém chất lượng sẽ mang lại hiệu quả khó lường. Bạn không những mất tiền, không học được kiến thức mới không thể tiến bộ, mà nhiều khi còn học bị sai kiến thức, dẫn đến hệ quả xấu trong tương lai. Và cuối cùng, bạn sẽ mất nhiều thời gian vô ích, có thể hiểu là tiền mất tật mang.

Tiêu chí như nào lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp?

Vậy, để lựa chọn được những trung tâm chất lượng thực sự, điều đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích, mục tiêu học tiếng Anh. Các lời quảng cáo mời chào nào cũng hấp dẫn, các khóa học nào thoạt nghe qua cũng đều tốt.  Nhưng, bạn cần phải thật tỉnh táo để xem xét các khía cạnh, xác định và đối chiếu mục tiêu học tiếng anh thực sự của mình là gì để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Ngoài ra, một Trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cao khi trung tâm ấy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đáp ứng được các điều kiện học tập của học viên. Điều đó là vô cùng quan trọng trong việc chọn lựa nơi học tập!

Không những thế, việc tìm hiểu, xem xét các phương pháp giảng dạy của mỗi trung tâm, các hoạt động ngoại khóa, thầy cô giảng dạy tại trung tâm… cũng là điều vô cùng quan trọng giúp bạn biết được trung tâm tiếng anh đó có thực sự tốt.

YouTube video

Test kiểm tra trình độ là rất cần thiết

Khi đã lựa chọn được trung tâm uy tín, việc test kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Thông qua các buổi kiểm tra đầu vào này, bạn sẽ biết được trình độ hiện tại của mình, yếu phần nào hay mạnh ở đâu. Cùng với mục tiêu mong muốn, trung tâm sẽ đưa ra lộ trình, phương pháp phù hợp với năng lực. Điều này sẽ giúp quá trình học mang lại kết quả thực sự, phù hợp với năng lực của mỗi người.

Tìm hiểu thật kỹ phương pháp giảng dạy tại trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

Mỗi trung tâm Tiếng anh đều có những cách thức, phương pháp cùng lộ trình khác nhau.  Có rất nhiều người đã dành ra khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để theo đuổi các lộ trình học khác nhau tại các trung tâm khác nhau nhưng kết quả thu về lại không tương xứng, khiến bạn dễ chán nản và bỏ cuộc.

Vì vậy, để xác định phương pháp của trung tâm có phù hợp với mình hay không, thay vì chỉ tham khảo qua các bài quảng cáo, nên tham khảo kỹ từ lộ trình, cách test trình độ, và cam kết đầu ra của họ. Việc học thử có thể không mang lại kết quả mong muốn, vì chương trình học thử (nếu có) thường không khác gì bài quảng cáo bên ngoài – bài hay nhất cố tình để tạo quảng cáo; trong khi cách học thực sự qua lộ trình mới quan trọng. Vì vậy, một lần nữa nhấn mạnh với bạn nên tham khảo chương trình thật chi tiết!

Đâu là nơi bạn có thể tìm hiểu? 

Ngoài việc đến các trung tâm tiếng anh, để có thể cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp , bạn có thể tham gia một số câu lạc bộ tiếng anh như câu lạc bộ tiếng anh Hanoi Free Private Tour Guide. Đây là nơi giúp phát triển khả năng nói tiếng anh đồng thời mở rộng tăng hiểu biết cho các thành viên khi tham dự. Học tiếng anh là một quá trình dài, việc lựa chọn trung tâm tiếng anh chất lượng, phương pháp học phù hợp là điều rất quan trọng quyết định rất lớn đến kết quả học tập.

Hãy tìm hiểu thật kỹ và có một quyết định sáng suốt để có một chặng đường chinh phục tiếng Anh hiệu quả nhé!

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Có nên học tiếng anh giao tiếp ở Trung Tâm Anh ngữ?

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc : những điều lưu ý

Từ vựng Ielts chủ đề Books & Films

Old Quarter Tour | Dẫn tour học tiếng Anh