1
Bạn cần hỗ trợ?

Efis English | Giới Thiệu

Efis English

I. EFIS ENGLISH

Efis Englishtrung tâm đào tạo Tiếng Anh và trang bị TRI THỨC cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho người học những phẩm chất, kiến thức, kỹ năng phải có để các bạn làm việc, cạnh tranh và chung sống trong thế giới phẳng ngày nay.

Được thành lập chính thức vào ngày 09/12/2015, Efis English là tổ chức giáo dục đầu tiên ở Việt Nam đã kết hợp thành công việc đào tạo tiếng Anh với việc đi dẫn Tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài. Efis English cũng là tổ chức đầu tiên và duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp quyền sở hữu về “Cách học tiếng Anh (và các ngoại ngữ khác) bằng cách dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài”.

Thông qua Tiếng Anh và kiến thức nền tảng được đào tạo một cách bài bản tại Efis English, các học viên sẽ có đủ năng lực để Tự tin nói chuyện với khách du lịch nước ngoài – những người đến từ các quốc gia phát triển, có tri thức, được hấp thụ nền giáo dục tiên tiến và hầu hết đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất của mình.

Ngược lại, thông qua việc dẫn Tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài, được đắm chìm trong môi trường NÓI và Nghĩ bằng tiếng Anh, vì bạn sẽ không có thời gian để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong giao tiếp thực tế, các học viên, thêm một lần nữa, sẽ cũng cố thêm kỹ năng tiếng Anh của mình. Đồng thời, việc dẫn Tour cũng giúp các bạn mở rộng vốn kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, về thế giới.

Tất cả những việc làm trên sẽ góp phần hướng tới mục tiêu của Efis English, đó là: “Tất cả những ai đến Efis, không phân biệt năng lực, giới tính, tuổi tác đều sẽ trở thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU, có vốn hiểu biết rộng và kiến thức nền tảng vững vàng, sử dụng thành thạo tiếng Anh, từ đó sẽ có đủ năng lực để cạnh tranh với bạn bè trên khắp thế giới.”

YouTube video

Trên cơ sở đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi như sau:

Triết lý giáo dục:

1. EFIS ENGLISH cho rằng con người là trọng tâm của giáo dục. Giáo dục có nhiệm vụ hoàn thiện còn người về 4 mặt: Thể xác, trí tuệ, tâm hồntinh thần. Giáo dục góp phần xây dựng con người có đủ các phẩm chất để có thể chung sống và cạnh tranh với thế giới trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay.

2. Là những người làm giáo dục, chúng tôi luôn đặt giá trị học viên đạt được là quan trọng nhất, tất cả các hoạt động, mục tiêu khác phải tuân theo tiêu chí này.

Tôn chỉ về sản phẩm: Tối đa hóa lợi ích cho học viên, cam kết giúp đỡ và đồng hành học viên trong công cuộc chinh phục Tiếng Anhnâng cao tri thức.

Tiêu chí tìm người: Chính vì những mục tiêu cao cả muốn hướng tới, chúng tôi cần những người đồng hành thực sự có tâm, muốn làm về giáo dục, đặt mục tiêu chất lượng là số một, muốn hoàn thiện bản thân và chung tay hỗ trợ người khác hoàn thiện bản thân.

II. Hanoi Free Private Tour Guide

Học cần đi đôi với hành, chính vì vậy song song với việc đào tạo, chúng tôi đã thành lập câu lạc bộ dẫn tour miễn phí “Hanoi Free Private Tour Guide”. Club là môi trường cho các thành viên thực hành Tiếng Anh, rèn luyện bản thân, nâng cao và trao đổi tri thức cũng như giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới. Đây cũng là bước khởi đầu để các bạn tiếp cận với thế giới và sẵn sàng trở thành Công dân toàn cầu (Global citizen).

trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp efis english

Với khẩu hiệu “Hanoi’s Little Ambassadors” (Những đại sứ nhỏ của Hà Nội), Câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guides (HNFTGs) đã và đang được các sinh viên và cựu sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội đón nhận và tham gia. Với mong muốn trau dồi giao tiếp tiếng anh và nâng cao kiến thức lịch sử, các bạn trở thành những “đại sứ” nhỏ đem nét đẹp văn hóa, lịch sử Việt Nam đến với du khách nước ngoài. Mỗi chuyến tour là những câu chuyện đầy ý nghĩa mà mỗi điểm đến mang lại sẽ được các bạn Free Tour Guide truyền tải đến du khách một cách trọn vẹn nhất.

Hiện nay, sau gần 8 năm hoạt động, đội ngũ tình nguyện viên dẫn khách du lịch của tổ chức đã lên tới hơn 2.000 thành viên đang hoạt động. Điểm khác biệt nhất so với các tổ chức du lịch khác chính là CLB chỉ tiếp nhận những đoàn khách nhỏ lẻ nhằm đảm bảo chất lượng chuyến tour, giao lưu tối đa giữa khách và các bạn tình nguyện viên cũng như sự riêng tư cho du khách. Ngoài ra, mỗi tour sẽ không gò bó khách du lịch theo lịch trình khuôn mẫu đã lên sẵn. Tùy theo nhu cầu, họ sẵn sàng là người đồng hành cùng du khách dạo quanh khắp phố phường Hà Nội, hòa mình với nhịp sống của người dân Thủ đô cùng thưởng thức sự tinh tế của văn hóa ẩm thực đường phố.

YouTube video

 

Mỗi thành viên trước khi được đi dẫn chính, các bạn phải trải qua 5-7 tháng đào tạo cơ bản. Mỗi khoá sẽ có khoảng 15 buổi học thực hành, các thành viên sẽ được học về các địa điểm phổ biến tại Hà Nội nói riêng và lịch sử văn hoá của Việt Nam nói chung để giới thiệu cho du khách. Trong các buổi học này, các thành viên sẽ chia nhóm dẫn tour mô phỏng tại những địa điểm thường dẫn tour, đến cuối buổi, thành viên mới sẽ làm báo cáo để đánh giá. Trong và sau khóa học, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi theo các thành viên khác trong câu lạc bộ đã có nhiều kinh nghiệm để học hỏi thêm về kinh nghiệm thực tế và cách giải quyết các tình huống không lường trước được trong mỗi chuyến tour. Sau khi hoàn thành khóa học cũng như được đi sub “Phụ Tour” để có thêm kinh nghiệm thực tế, các bạn sẽ được dẫn chính, như một tour guide thực thụ.

III. Giới thiệu tổng quan về các khóa học tại Efis English

Để hỗ trợ học viên hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình, EFIS đã xây dựng lộ trình học gôm 2 khóa có tính kế thừa và tương hỗ.

3.1. Tiếng Anh giao tiếp – Trải nghiệm ngôn ngữ

Khóa đầu có tên Language Experience hay “Trải nghiệm ngôn ngữ” (LE). Đúng như cái tên, khóa học này sẽ tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm tiếng Anh. Học viên sẽ không có tâm lý sợ học, cũng không phải đến lớp để học tiếng Anh mà là để trải nghiệm tiếng Anh. Học viên sẽ thực hành dùng tiếng anh để diễn đạt những tình huống, sự vật, hiện tượng gần gũi xung quanh mình, học viên cũng sẽ là người chủ động trong quá trình thu nạp ngôn ngữ thông qua việc chủ động đề xuất các chủ đề học tập gần gũi nhất với cuộc sống của mình. Ví dụ học viên muốn cải thiện mối quan hệ với người bạn thâm của mình, sẽ đề xuất với giảng viên được thảo luận về chủ đề Tình Bạn, hoặc Làm sao duy trì tình bạn. Với cách tiếp cận như vậy, người học sẽ luyện tập tiếng Anh một cách tự nhiên và thực tế nhất. Đồng thời giúp người học có thể kết hợp học và hành, việc thực hành gắn với thực tế cuộc sống sẽ giúp học viễn ghi nhớ thông tin, từ vựng tốt hơn và lâu hơn.

YouTube video

 

3.2. Tiếng Anh dẫn Tour – Training Tour Guide

Khóa tiếp theo là Training Tour Guide (TG). Về tư tưởng chủ đạo, TG và LE giống nhau ở chỗ tạo ra một môi trường thu nạp ngôn ngữ một cách tự nhiên, thực tế và gẫn gũi nhất có thể cho người học. Tuy nhiên, về chi tiết, hai khóa có chút khác biệt.

Thứ nhất, về mặt trình độ thì TG là phiên bản nâng cao của khóa LE, học viên thảo luận về các chủ đề/ vấn đề gần gũi thường nhật như tình bạn, phim ảnh, ẩm thực cho đến phỏng vấn xin việc, thì đối với khóa TG, các bạn sẽ thảo luận về văn hóa, phong tục, lịch sử.. đều bằng tiếng Anh.

Thứ hai là về nội dung: khóa LE dành cho những bạn mới bắt đầu học hoặc đang trong quá trình xây dựng nền tảng ngôn ngữ, nên ưu tiên vẫn chính là nội dung liên quan đến ngôn ngữ, sử dụng tiếng Anh hội thoại để diễn đạt những chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

YouTube video

 

Còn khóa TG sẽ dành cho những bạn đã có nền tảng ngôn ngữ, nên nội dung sẽ sâu và rộng hơn, với 3 nhóm nội dung: Tiếng Anh nâng cao, kiến thức, kỹ năng. Trong đó, tiếng Anh nâng cao là khả năng dùng tiếng Anh diễn đạt các chủ đề nâng cao như kinh tế, lịch sử, tôn giáo, … Tiếp đến là kiến thức. “Tại sao cần kiến thức khi học tiếng Anh và đi Tour?” là câu hỏi thường được đưa ra.

Câu trả lời sẽ là, thứ nhất, bản thân ngôn ngữ là kiến thức và ngôn ngữ là sự thể hiện ra bên ngoài của kiến thức, nếu không có kiến thức thì sẽ không duy trì được hội thoại vì thiếu ý tưởng và nội dung để nói. Thứ 2, mục tiêu đề ra của khóa TG là học viên có thể đồng hành cùng những khách duy lịch từ 3-10 giờ liên tục. Trong quá trình đó, học viên sẽ giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, nên học viên cần có kiến thức về các danh lam thắng cảnh cũng như những kiến thức nền tảng khác về lịch sử, văn hóa, kinh tế …

Nội dung cuối cùng của khóa TG là kỹ năng. Vậy đó là kỹ năng gì? Đó là kỹ năng cần cho mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống chúng ta. Do vậy, để chuẩn bị tốt nhất cho các học viên có thể đồng hành cũng những vị khách du lịch nước ngoài, học viên cần được trang bị và thực hành các kỹ năng tối thiểu như giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, lập và triển khai kế hoạch, …

YouTube video

 

3.3. Luyện Thi IELTS – IELTS Toàn diện 0-7.5+

Bên cạnh 2 khóa học trên, với mục đích đáp ứng nhu cầu của người học, Efis English cũng mở thêm các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

Lớp luyện thi Ielts 7.5+, Efis kiên định theo triết lý rằng: KIẾN THỨC và NGÔN NGỮ là yếu tố trọng tâm, ĐIỂM SỐ sẽ là giá trị có được nhờ vào hai yếu tố trên. Do đó, tiếp nối các khóa học đã và đang triển khai hết sức thành công tại Efis (Trải nghiệm ngôn ngữ và Training Tour Guide), khóa IELTS tại Efis lấy mục tiêu là Đạt điểm số, nâng cao khả năng ngôn ngữ học thuật và nâng cao tri thức về các lĩnh vực (văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí, môi trường, khoa học, tâm lý, …).

Với các cách tiếp cận đó, học viên khóa IELTS tại Efis sẽ nhận được nhiều giá trị kép: KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – NGÔN NGỮ và đương nhiên ĐIỂM SỐ ĐẦU RA là kết quả tất yếu. Khóa học IELTS tại Efis English sẽ giúp bạn trang bị cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing để chinh phục thành công IELTS 6.5+. Kỹ năng Listening và Reading:  xuyên suốt quá trình học bạn sẽ được xây dựng nền tảng căn bản bằng tất cả các dạng bài mẫu đề, học và rèn luyện để nâng cao trình độ dần dần trong 5 tháng học. Kỹ năng Speaking và Writing: trong vòng 3 tháng đầu là những kiến thức và bài tập cơ bản. Sau đó, bạn sẽ được học một cách chuyên sâu và nâng cao về 2 kỹ năng này trong 2 tháng cuối của khóa học.

YouTube video

 

————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide

https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP