Efis English - Học Tiếng Anh Thực Tế Theo Phương Pháp Dẫn Tour
1
Bạn cần hỗ trợ?

Efis English | Giới Thiệu

Efis English

I. EFIS ENGLISH

Efis Englishtrung tâm đào tạo Tiếng Anh và trang bị TRI THỨC cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho người học những phẩm chất, kiến thức, kỹ năng phải có để các bạn làm việc, cạnh tranh và chung sống trong thế giới phẳng ngày nay.

Được thành lập chính thức vào ngày 09/12/2015, Efis English là tổ chức giáo dục đầu tiên ở Việt Nam đã kết hợp thành công việc đào tạo tiếng Anh với việc đi dẫn Tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài. Efis English cũng là tổ chức đầu tiên và duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp quyền sở hữu về “Cách học tiếng Anh (và các ngoại ngữ khác) bằng cách dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài”.

Thông qua Tiếng Anh và kiến thức nền tảng được đào tạo một cách bài bản tại Efis English, các học viên sẽ có đủ năng lực để Tự tin nói chuyện với khách du lịch nước ngoài – những người đến từ các quốc gia phát triển, có tri thức, được hấp thụ nền giáo dục tiên tiến và hầu hết đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất của mình.

Ngược lại, thông qua việc dẫn Tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài, được đắm chìm trong môi trường NÓI và NGHĨ bằng tiếng Anh, vì bạn sẽ không có thời gian để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong giao tiếp thực tế, các học viên, thêm một lần nữa, sẽ cũng cố thêm kỹ năng tiếng Anh của mình. Đồng thời, việc dẫn Tour cũng giúp các bạn mở rộng vốn kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, về thế giới.

Tất cả những việc làm trên sẽ góp phần hướng tới mục tiêu của Efis English, đó là: “Tất cả những ai đến Efis, không phân biệt năng lực, giới tính, tuổi tác đều sẽ trở thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU, có vốn hiểu biết rộng và kiến thức nền tảng vững vàng, sử dụng thành thạo tiếng Anh, từ đó sẽ có đủ năng lực để cạnh tranh với bạn bè trên khắp thế giới.”

Trên cơ sở đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi như sau:

Triết lý giáo dục:

1. EFIS ENGLISH cho rằng con người là trọng tâm của giáo dục. Giáo dục có nhiệm vụ hoàn thiện còn người về 4 mặt: Thể xác, trí tuệ, tâm hồntinh thần. Giáo dục góp phần xây dựng con người có đủ các phẩm chất để có thể chung sống và cạnh tranh với thế giới trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay.

2. Là những người làm giáo dục, chúng tôi luôn đặt giá trị học viên đạt được là quan trọng nhất, tất cả các hoạt động, mục tiêu khác phải tuân theo tiêu chí này.

Tôn chỉ về sản phẩm: Tối đa hóa lợi ích cho học viên, cam kết giúp đỡ và đồng hành học viên trong công cuộc chinh phục Tiếng Anhnâng cao tri thức.

Tiêu chí tìm người: Chính vì những mục tiêu cao cả muốn hướng tới, chúng tôi cần những người đồng hành thực sự có tâm, muốn làm về giáo dục, đặt mục tiêu chất lượng là số một, muốn hoàn thiện bản thân và chung tay hỗ trợ người khác hoàn thiện bản thân.

II. Hanoi Free Private Tour Guide

Học cần đi đôi với hành, chính vì vậy song song với việc đào tạo, chúng tôi đã thành lập câu lạc bộ dẫn tour miễn phí “Hanoi Free Private Tour Guide”. Club là môi trường cho các thành viên thực hành Tiếng Anh, rèn luyện bản thân, nâng cao và trao đổi tri thức cũng như giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới.

Đây cũng là bước khởi đầu để các bạn tiếp cận với thế giới và sẵn sàng trở thành Công dân toàn cầu (Global citizen).

trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp efis english

III. Giới thiệu tổng quan về các khóa học tại Efis English

Để hỗ trợ học viên hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình, EFIS đã xây dựng lộ trình học gôm 2 khóa có tính kế thừa và tương hỗ.

Khóa đầu có tên Language Experience hay “Trải nghiệm ngôn ngữ” (LE). Đúng như cái tên, khóa học này sẽ tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm tiếng Anh. Học viên sẽ không có tâm lý sợ học, cũng không phải đến lớp để học tiếng Anh mà là để trải nghiệm tiếng Anh. Học viên sẽ thực hành dùng tiếng anh để diễn đạt những tình huống, sự vật, hiện tượng gần gũi xung quanh mình, học viên cũng sẽ là người chủ động trong quá trình thu nạp ngôn ngữ thông qua việc chủ động đề xuất các chủ đề học tập gần gũi nhất với cuộc sống của mình. Ví dụ học viên muốn cải thiện mối quan hệ với người bạn thâm của mình, sẽ đề xuất với giảng viên được thảo luận về chủ đề Tình Bạn, hoặc Làm sao duy trì tình bạn. Với cách tiếp cận như vậy, người học sẽ luyện tập tiếng Anh một cách tự nhiên và thực tế nhất. Đồng thời giúp người học có thể kết hợp học và hành, việc thực hành gắn với thực tế cuộc sống sẽ giúp học viễn ghi nhớ thông tin, từ vựng tốt hơn và lâu hơn.

Khóa tiếp theo là Training Tour Guide (TG). Về tư tưởng chủ đạo, TG và LE giống nhau ở chỗ tạo ra một môi trường thu nạp ngôn ngữ một cách tự nhiên, thực tế và gẫn gũi nhất có thể cho người học. Tuy nhiên, về chi tiết, hai khóa có chút khác biệt. Thứ nhất, về mặt trình độ thì TG là phiên bản nâng cao của khóa LE, học viên thảo luận về các chủ đề/ vấn đề gần gũi thường nhật như tình bạn, phim ảnh, ẩm thực cho đến phỏng vấn xin việc, thì đối với khóa TG, các bạn sẽ thảo luận về văn hóa, phong tục, lịch sử.. đều bằng tiếng Anh. Thứ hai là về nội dung: khóa LE dành cho những bạn mới bắt đầu học hoặc đang trong quá trình xây dựng nền tảng ngôn ngữ, nên ưu tiên vẫn chính là nội dung liên quan đến ngôn ngữ, sử dụng tiếng Anh hội thoại để diễn đạt những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Còn khóa TG sẽ dành cho những bạn đã có nền tảng ngôn ngữ, nên nội dung sẽ sâu và rộng hơn, với 3 nhóm nội dung: Tiếng Anh nâng cao, kiến thức, kỹ năng. Trong đó, tiếng Anh nâng cao là khả năng dùng tiếng Anh diễn đạt các chủ đề nâng cao như kinh tế, lịch sử, tôn giáo, … Tiếp đến là kiến thức. “Tại sao cần kiến thức khi học tiếng Anh và đi Tour?” là câu hỏi thường được đưa ra. Câu trả lời sẽ là, thứ nhất, bản thân ngôn ngữ là kiến thức và ngôn ngữ là sự thể hiện ra bên ngoài của kiến thức, nếu không có kiến thức thì sẽ không duy trì được hội thoại vì thiếu ý tưởng và nội dung để nói. Thứ 2, mục tiêu đề ra của khóa TG là học viên có thể đồng hành cùng những khách duy lịch từ 3-10 giờ liên tục. Trong quá trình đó, học viên sẽ giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, nên học viên cần có kiến thức về các danh lam thắng cảnh cũng như những kiến thức nền tảng khác về lịch sử, văn hóa, kinh tế … Nội dung cuối cùng của khóa TG là kỹ năng. Vậy đó là kỹ năng gì? Đó là kỹ năng cần cho mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống chúng ta. Do vậy, để chuẩn bị tốt nhất cho các học viên có thể đồng hành cũng những vị khách du lịch nước ngoài, học viên cần được trang bị và thực hành các kỹ năng tối thiểu như giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, lập và triển khai kế hoạch, …

Bên cạnh 2 khóa học trên, với mục đích đáp ứng nhu cầu của người học, Efis English cũng mở thêm các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

Lớp luyện thi Ielts 6.5+, Efis kiên định theo triết lý rằng: KIẾN THỨC và NGÔN NGỮ là yếu tố trọng tâm, ĐIỂM SỐ sẽ là giá trị có được nhờ vào hai yếu tố trên. Do đó, tiếp nối các khóa học đã và đang triển khai hết sức thành công tại Efis (Trải nghiệm ngôn ngữ và Training Tour Guide), khóa IELTS tại Efis lấy mục tiêu là Đạt điểm số, nâng cao khả năng ngôn ngữ học thuật và nâng cao tri thức về các lĩnh vực (văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí, môi trường, khoa học, tâm lý, …). Với các cách tiếp cận đó, học viên khóa IELTS tại Efis sẽ nhận được nhiều giá trị kép: KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – NGÔN NGỮ và đương nhiên ĐIỂM SỐ ĐẦU RA là kết quả tất yếu. Khóa học IELTS tại Efis English sẽ giúp bạn trang bị cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing để chinh phục thành công IELTS 6.5+. Kỹ năng Listening và Reading:  xuyên suốt quá trình học bạn sẽ được xây dựng nền tảng căn bản bằng tất cả các dạng bài mẫu đề, học và rèn luyện để nâng cao trình độ dần dần trong 5 tháng học. Kỹ năng Speaking và Writing: trong vòng 3 tháng đầu là những kiến thức và bài tập cơ bản. Sau đó, bạn sẽ được học một cách chuyên sâu và nâng cao về 2 kỹ năng này trong 2 tháng cuối của khóa học.

Lớp luyện thi TOEIC, học viên sẽ thật sự được “tập sự”, làm quen với môi trường làm việc với các bài giảng: Tổng quan thị trường lao động, cơ cấu tổ chức và cách thức vận hành Doanh nghiệp, các ngữ cảnh nhân viên phải trải qua trong môi trường làm việc, đặc biệt với người nước ngoài, cách tiếp cận đúng trong việc nộp hồ sơ, Phỏng vấn xin việc 1 cách hiệu quả, các kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, Phỏng vấn thử và hỗ trợ PV tiếng anh, hỗ trợ sửa CV tiếng Anh và tiếng Việt. Với Efis, học viên học TOEIC không chỉ để thi, mà sau khóa học các bạn có thể vận dụng vào thực tiễn, trong học tập và công việc nhờ vào phương pháp được thiết kế giúp người học giải quyết được CÁI GỐC PHÁT ÂM trong việc học tiếng Anh, giúp đồng nhất Chữ viết – Âm thanh – Ngữ nghĩa để người học có thể nhớ lâu và vận dụng linh hoạt.

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: https://www.facebook.com/efis.ielts 
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: https://www.facebook.com/EFIS.english 
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
https://www.facebook.com/Hanoifreeprivatetourguide 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP