1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu Hoạt động clb Hanoi Free Private Tour Guide

Efis English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh và trang bị TRI THỨC cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho người học những phẩm chất, kiến thức, kỹ năng phải có để các bạn làm việc, cạnh tranh và chung sống trong thế giới phẳng ngày nay. Hanoi Free private tour guide là một môi trường thực hành tiếng anh thực tế do Efis sáng lập, sau đây là giới thiệu hoạt động clb.

Efis English

Được thành lập chính thức vào ngày 09/12/2015, Efis English là tổ chức giáo dục đầu tiên ở Việt Nam đã kết hợp thành công việc đào tạo tiếng Anh với việc đi dẫn Tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài. Efis English cũng là tổ chức đầu tiên và duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp quyền sở hữu về “Cách học tiếng Anh (và các ngoại ngữ khác) bằng cách dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài”.

Thông qua Tiếng Anh và kiến thức nền tảng được đào tạo một cách bài bản tại Efis English, các học viên sẽ có đủ năng lực để Tự tin nói chuyện với khách du lịch nước ngoài – những người đến từ các quốc gia phát triển, có tri thức, được hấp thụ nền giáo dục tiên tiến và hầu hết đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất của mình.

Ngược lại, thông qua việc dẫn Tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài, được đắm chìm trong môi trường NÓI và NGHĨ bằng tiếng Anh, vì bạn sẽ không có thời gian để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong giao tiếp thực tế, các học viên, thêm một lần nữa, sẽ cũng cố thêm kỹ năng tiếng Anh của mình. Đồng thời, việc dẫn Tour cũng giúp các bạn mở rộng vốn kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, về thế giới.

Giới thiệu hoạt động clb Hanoi Free Private Tour Guide

Học cần đi đôi với hành, chính vì vậy song song với việc đào tạo, chúng tôi đã thành lập câu lạc bộ dẫn tour miễn phí “Hanoi Free Private Tour Guide”. Club là môi trường cho các thành viên thực hành Tiếng Anh, rèn luyện bản thân, nâng cao và trao đổi tri thức cũng như giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới.

Đây cũng là bước khởi đầu để các bạn tiếp cận với thế giới và sẵn sàng trở thành Công dân toàn cầu.

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Học tiếng Anh theo chủ đề thông dụng

Học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm có tốt không?

Cách bắt đầu cuộc hội thoại tiếng anh cho người mới bắt đầu

Từ vựng Ielts chủ đề Music

Đề thi thử IELTS miễn phí năm 2021 | Kiểm tra trình độ