1
Bạn cần hỗ trợ?

Dẫn Tour tiếng anh miễn phí cho người nước ngoài

Một hình thức học tiếng Anh được hành được các bạn trẻ yêu thích hiện nay đó là dẫn tour tiếng Anh cho du khách nước ngoài. Vậy cách học này có điều gì thú vị và được đi dẫn tour thì phải làm cách nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Lợi ích của việc dẫn tour tiếng Anh cho người nước ngoài

Có thể bạn chưa biết, phương pháp học dẫn tour tiếng Anh này có rất nhiều lợi ích. Hãy nghĩ xem, bạn có thể luyện nói tiếng Anh với người bản xứ liên tục 3-8 tiếng một ngày. Khả năng tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt về nghe, nói mà còn về mặt phát âm và từ vựng. Bên cạnh đó, việc rèn luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp, không còn bị bí từ, quên từ hay phải dịch trong đầu từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Mặt khác, việc dẫn tour là truyền tải đến du khách những nét văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức ”dân ta phải biết sử ta”. Bạn sẽ có cải thiện khả năng phân tích và giải quyết vấn đề với nhiều góc nhìn khác nhau.

Một lợi ích nữa đó là giao lưu và kết bạn với bạn bè quốc tế. Mỗi chuyến tour, bạn sẽ làm quen được thêm nhiều bạn mới đến từ mọi quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ phần nào tìm hiểu thêm được văn hóa của họ. Biết đâu được một này nào đó, bạn đi du lịch hay du học nước ngoài, bạn sẽ được những người bạn này giúp đỡ, đúng không nào !

Và cuối cùng nhưng cũng rất ý nghĩa, đó chính là bạn đã trở thành một đại sứ nhỏ của Việt Nam, mang văn hóa truyền thống và nét đẹp lịch sử để truyền bá đến với thế giới. Chỉ là dẫn tour tiếng anh cho khách nước ngoài, nhưng bạn nhận về không biết bao nhiêu lợi ích nhỉ ^^ Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cùng chúng mình…

YouTube video

 

Làm cách nào để được tham gia?

Bạn đang muốn tham gia nhưng chưa biết làm cách nào ?

Bạn có thể gọi điện đến số: 0961.764.299 để tham gia vào câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide. Bạn cũng có thể vào fanpage của câu lạc bộ và nhắn tin trực tiếp với tụi mình ^^

Việc trở thành thành viên của câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của câu lạc bộ thì bạn sẽ phải trải qua một bài Test về tiếng anh cũng như về kiến thức văn hóa lịch sử của điểm đến. Nhưng nếu bạn chưa qua được bài test thì bạn cũng có thể tham gia khóa học training của câu lạc bộ trước khi được đi dẫn tour chính thức.

Khóa học dẫn tour tiếng Anh tại Efis English

Đối với một số bạn thì việc dẫn tour học tiếng Anh vẫn còn khá xa lạ, có thể các bạn vẫn đang ngại vì sợ chưa đủ vốn tiếng Anh để có thể hiểu và nói chuyện với người nước ngoài, cũng có thể ngại vì chưa đủ kiến thức về điểm đến để có thể giới thiệu với khách, và cũng có thể vì sợ kỹ năng của mình chưa có, và lúng túng không biết nên dẫn tour ra sao. Nếu như các bạn vẫn đang còn ở trong trường hợp này thì đừng lo lắng nhé! Hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Anh dẫn tour Training Tour Guide cùng câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide của trung tâm anh ngữ Efis English.

Đến với khóa học này, bạn sẽ cải thiện được khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp với du khách quốc tế liên tục từ 3-8h/ngày. Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp bạn nâng tầm hiểu biết về lịch sử, văn hóa, chính trị… của Việt Nam & thế giới. Và kết quả cuối cùng sẽ giúp bạn trở thành công dân toàn cầu, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về khóa học này, bạn có thể xem tại đây !

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Hanoi City Tour 0407 | Tiếng Anh dẫn tour

Report City Tour 0407 | Tiếng anh dẫn tour

Free City Tour 0207 | Học tiếng Anh dẫn tour