1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiếng Anh thực hành | Phương pháp tại Efis English được đánh giá cao

Gần đây, hàng loạt kênh truyền thông chính thống và nổi tiếng như VTV6, Truyền hình nhân dân; báo Đất Việt, báo Phụ  nữ, bảo tàng Hồ Chí Minh… đã đưa tin về việc 1 trung tâm ngoại ngữ đào tạo Tiếng Anh thực hành cam kết đầu ra và hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được tham gia câu lạc bộ dẫn tour miễn phí cho người nước ngoài Hanoi free private tour guide và tự dẫn khách du lịch tham quan vòng quanh Hà Nội trong khoảng thời gian 4 đến 8 tiếng. Trung tâm tiếng anh đó là Efis English

Phương pháp học tiếng anh dẫn Tour tại Efis English nhằm mục đích không chỉ là cơ hội giao lưu văn hóa, mở mang kiến thức; rèn luyện tiếng Anh thực hành; mà những học viên dẫn Tour này còn được suýt xoa về Tiếng Anh, kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực và độ tự tin của các bạn khi giao tiếp với người nước ngoài.

YouTube video

 

Nhiều du khách ngỡ ngàng, tại sao các bạn lại nói tốt được như vậy ?

Tại sao các bạn hiểu biết được như vậy?

Lý cho gì bạn chọn “công việc” này với vốn hiểu biết và Tiếng Anh tốt?

——————————————————-

Bí mật của Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide để đào tạo Tiếng Anh thực hành đảm bảo chuẩn đầu ra là:

  • Tiến trình học tập bài bản với mục đích rõ ràng.
  • Chương trình cực “Hịn hò”!
  • Môi trường học và thực hành năng động và nhiều hoạt động thú vị!

Nhiều bạn đi học Tiếng Anh chỉ biết mình học Tiếng Anh giao tiếp, nhưng các bạn chưa hình dung được lộ trình học và sau mỗi giai đoạn, kết quả đầu ra của bạn là gì? Tại Efis English, các bạn sẽ được định hình rõ ràng ngay từ đầu, xác định lộ trình học cụ thể dựa trên trình độ đầu vào của bạn. Thực vậy, để giỏi Tiếng Anh giao tiếp, tự tin nói chuyện với người nước ngoài; bạn sẽ thường đi theo 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 (level 0-3) : Nhập môn Tiếng Anh – Starter & elementary

Giai đoạn 2 (level 4,5): Làm phong phú ngôn ngữ của mình (Tự tin nói 2-3 h tiếng Anh liên tục)

Giai đoạn 3 (level 6): Học thực hành nói Tiếng Anh về kiến thức văn hóa thực địa  (Tự tin nói tiếng Anh 4-8/ liên tục với người nước ngoài 1-1)

lộ trình đào tạo tiếng anh thực tế tại efis english
Lộ trình đào tạo tiếng anh thực tế

Giai đoạn 1 (Starter & Elementary)

Đây là gai đoạn nhập môn với Tiếng Anh. Đó là khi bạn có thể biết căn bản nền tảng Tiếng Anh giao tiếp gồm nghe, nói, đọc và 1 chút viết để có thể nhận được mặt chữ. Đầu ra mục tiêu của giai đoạn này là bạn có thể nghe hiểu cơ bản Tiếng Anh. Nhìn chung, ra ngoài chào hỏi hay chỉ đường cho người nước ngoài là bạn hoàn toàn có thể làm tốt. Tuy nhiên, cuộc hội thoại kéo dài 30 phút bạn có thể làm được, chứ dài hơn là bạn thiếu từ, nghe kém, hay cũng có thể bạn có ý mà chưa biết diễn đạt gãy gọn như thế nào.

Nếu bạn mới đi học Tiếng Anh, hoặc không tìm hiểu kỹ; dễ có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp học hết Giai đoạn 1 này rồi mà mình không thấy mình giỏi, cũng không biết làm như thế nào nữa. Hoặc trung tâm bạn học không hề nói cho bạn là bạn mới đang học xong giai đoạn 1. Bạn đi trung tâm khác cũng không kiểm tra đầu vào kỹ càng mà để bạn biết được mình ở đâu khi bắt đầu!

Thì, Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide có chương trình cho các bạn: Nói hay hơn, vốn từ rộng hơn, diễn đạt ý tốt hơn; nghe ổn hơn ^^

Giai đoạn 2 (Pre-intermediate)

Nhiều bạn vướng mãi ở Giai đoạn 1; vì bạn không biết mình đi đâu nữa; không biết mình sẽ cần gì nữa. Đó là khi bạn sắp bước chân vào Giai đoạn 2 – Pre-intermediate. Bạn thấy mình nói được sơ sơ mà không thấy hay, không gãy gọn, từ nghèo nàn. Đó là khi Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide kéo bạn lên 1 level mới: tự tin giao tiếp tiếng anh, bạn có thể nói về mọi thứ trong cuộc sống, cứ bắt gặp chủ đề nào cũng phải nói – để nói được. Đương nhiên, để làm như vậy, phương pháp của Efis English buộc bạn phải xem mọi vấn đề của cuộc sống mình bằng Tiếng Anh – phải nghe về nó, phải đọc về nó, phải viết về nó; và quan trọng là phải nói về nó trong suốt thời gian ở trên lớp.

Cuối giai đoạn này, các bạn đã tự tin đi làm các công ty nước ngoài, tự tin phỏng vấn, tự tin làm việc với đồng nghiệp nước ngoài, tự tin đi du lịch,… Tuy nhiên, có thể một buổi dã ngoại, 1 chuyến du lịch, 1 lần đi công tác sẽ làm bạn bối rối, khi ngoài công việc thì mình chẳng biết nói gì hết. Lý do đó là từ vựng là 1 phần, diễn đạt quan điểm và hiểu biết về kiến thức nền tảng xã hội lại là một việc khác.

Những điều trên, Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide sẽ giải quyết trong Level 6: Quên tiếng Anh đi,  mình sẽ dùng Tiếng Anh để nói về những vấn đề khác trong cuộc sống!

Học tiếng anh thực hành cùng efis english

Tiếng Anh thực hành – Giai đoạn 3 (Intermediate)

Một đặc sản của Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide. Chương trình có thể nói là HOT nhất: Training free tour guide, đây là phương pháp giảng dạy mà Efis English đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận. Nếu kết thúc được Level 6 này, bản thân bạn sẽ thành 1 phiên bản khác hẳn. Bạn sẽ có được những kỹ năng người trẻ cần có, những bài thuyết trình thảo luận, những buổi thực tế và giao  lưu ngoài thực địa; rồi những buổi dẫn tour với bạn bè 5 châu …

Trải nghiệm dẫn Tour tự do cùng câu lạc bộ dẫn tour của Efis, bạn sẽ được rèn luyện sâu hơn về kỹ năng và kiến thức để chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn khi làm Tour Guide free cho du khách nước ngoài khám phá những ngóc nghếch của Hà Nội như phố cổ, Bảo tang Hồ Chí Minh, nhà tu hỏa Lò, …

báo chí nói về efis english

 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Efis English để biến giấc mơ chinh phục tiếng anh của bạn trở nên dễ dàng hơn?

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

 

> Có thể bạn quan tâm:

Học tiếng Anh dẫn Tour cùng Efis English

Tính từ bất quy tắc | Cách thông thường và bất quy tắc trong so sánh

Luyện nói tiếng Anh online | 6 kênh hữu ích

Cách học tiếng Anh hiệu quả | 5 Bí quyết nên biết

Tự học Ielts | 10 phương pháp luyện tập