1
Bạn cần hỗ trợ?

Câu lạc bộ dẫn tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài

Bạn có biết có một câu lạc bộ dẫn tour miễn phí cho người nước ngoài đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và đăng ký tham gia không? Hanoi Free Private Tour Guide là một cái tên không còn xa lạ khi nhắn đến việc dẫn tour học tiếng Anh nữa. Cùng Efis English tìm hiểu về câu lạc bộ đặc biệt này nhé!

Câu chuyện về câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide

Câu lạc bộ dẫn tour miễn phí cho người nước ngoài Hanoi Free Private Tour Guide ra đời vào năm 2015, đây là một câu lạc bộ dành cho các bạn yêu thích văn hóa, lịch sử Việt Nam, với mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với nhiều du khách quốc tế. Các bạn đi dẫn tour để không những truyền bá nét đẹp Việt Nam cho du khách mà còn là cơ hội để các bạn thực hành và cải thiện khả năng tiếng anh của mình.

Thông qua Tiếng Anh và kiến thức nền tảng được đào tạo một cách bài bản tại Hanoi Free Private Tour Guide, các học viên sẽ có đủ năng lực để TỰ TIN NÓI CHUYỆN với khách du lịch nước ngoài – những người đến từ các quốc gia phát triển, có tri thức, được hấp thụ nền giáo dục tiên tiến và hầu hết đều sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất của mình.

Ngược lại, thông qua việc dẫn tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài, được đắm chìm trong môi trường NÓI và NGHĨ bằng Tiếng Anh, các học viên, thêm một lần nữa, sẽ củng cố thêm kỹ năng Tiếng Anh của mình. Đồng thời, việc dẫn tour cũng giúp các bạn mở rộng vốn kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, về thế giới, các quốc gia, và vùng lãnh thổ khác.

YouTube video

 

Làm sao đăng ký tham gia vào câu lạc lộ?

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có đam mê thì bạn hoàn toàn có khả năng đăng ký tham gia vào câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide. Tùy khả năng tiếng Anh, và mức độ hiểu biết kiến thức của các bạn về Văn hóa, lịch sử, tôn giáo, ẩm thực, kiến thức về các địa điểm du lịch Hà Nội; và những kiến thức khác về các sự kiện đã và đang diễn ra ở Việt Nam và trên thế giới;

Có 3 cách để bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ:

CÁCH 1: Nếu bạn có tiếng Anh giao tiếp tốt và kiến thức vững thì bạn có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí nhé.

CÁCH 2: Bạn có tiếng Anh giao tiếp tốt nhưng chưa tự tin về kiến thức của mình. Bạn có thể tham dự lộ trình Training tour guide gồm:

  • 10 buổi trên lớp: Học bằng tiếng Anh các kiến thức nền về Việt Nam : văn hóa, lịch sử, tôn giáo, ẩm thực,…các kiến thức về các địa điểm du lịch Hà Nội và các kiến thức về các sự kiện đang diễn ra tại Vietnam và trên thế giới, …
  • 10 buổi thực hành tại khu vực Phố Cổ – các địa điểm văn hóa lịch sử du lịch: Tương ứng với mỗi buổi trên lớp là 1 buổi thực hành tại Phố Cổ – tập sự dẫn Tour với thầy cô và bạn cùng khóa
  • Dẫn tour từ buổi thứ 12: Sau 6 buổi trên lớp + 6 buổi thực hành; bạn được dẫn Tour làm sub guide (có main guide đi kèm) cho khách nước ngoài; từ 4-8 tiếng/ ngày. Thời gian tùy chọn; số lượng tour không hạn chế, dẫn vĩnh viễn
  • Hàng tháng có 1 buổi training tại các địa điểm ngoại thành Hanoi, các tỉnh miền Bắc (Miễn phí); vĩnh viễn

CÁCH 3: Cho các bạn chưa tự tin tiếng Anh (kiểm tra trình độ kỹ, để biết bạn cần 1, 2,3 hay 4,5 tháng. Tối đa 5 tháng cho 1 bạn chưa biết tiếng Anh, học lại từ đầu): Các bạn sẽ được tham gia lớp tiếng Anh giao tiếp thực tế: Trải nghiệm ngôn ngữ. Khóa học bao gồm:

  • Check in buổi sáng hoàn toàn bằng tiếng Anh – tất cả các ngày xuyên suốt lộ trình; từ 5h30-6h30 sáng; để đảm bảo thói quen sử dụng tiếng Anh – bật phản xạ tiếng Anh tự nhiên khi chưa có sử dụng tiếng Việt; viết suy nghĩ của bạn vào một bài đăng của lớp (công khai) ; bằng tiếng Anh, về ngày mới của bạn ! (Cấm nói dối)
  • Học theo sở thích: Học viên được chọn chủ đề theo sở thích, đam mê của các bạn (có gợi ý); để việc học thực sự SỬ DỤNG tiếng Anh, chứ không phải lý thuyết hay những chủ đề nhàm chán.
  • Học 3 lần – 3 hình thức khác nhau với 1 chủ đề – đảm bảo sự lại tự nhiên nhất:
  • Chuẩn bị bài học ở nhà: Đọc báo, dịch báo, xem phim, trả lời câu hỏi thực tế liên quan đến bài học hôm sau– Học trên lớp: 100% giao tiếp tiếng Anh– Bài tập về nhà: trả lời bằng clip những điều bạn học được từ trên lớp (có câu hỏi gợi ý) Qua 3 lần này, từ vựng, cách diễn đạt sẽ được lặp lại tự nhiên, bạn KHÔNG HỌC TỪ VỰNG THEO LIST – ít nhất là với trình độ này
  • Học ngoại khóa: Từ tháng thứ 3; cứ 1 tuần có 1 buổi học ở ngoài thực tế (lịch học theo trên lớp, nhưng học ngoài lớp học); bao gồm: Nấu ăn; tổ chức tiệc sinh nhật; đi du lịch gần..

Cách này sẽ đảm bảo đầu ra cho bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh (được hoàn lại học phí nếu không đạt mục tiêu đầu ra) và bạn còn được hỗ trợ đầu ra việc làm sử dụng tiếng Anh.

Tham khảo thêm về câu lạc bộ và các khóa học tại đây nhé !

 

————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Dẫn Tour tiếng anh miễn phí cho người nước ngoài

Giao tiếp Tiếng anh cơ bản | Tại sao lại quan trọng ?

Dẫn tour cho người nước ngoài | Những điều nên biết!