1
Bạn cần hỗ trợ?

Giao tiếp Tiếng anh cơ bản | Tại sao lại quan trọng ?

Tại sao học giao tiếp tiếng Anh cơ bản lại quan trọng? Mọi người có thể quyết định học tiếng Anh vì nhiều lý do khác nhau, nhưng cho dù bạn học tiếng Anh để có thể đi du lịch, học tập, làm việc hay thậm chí chỉ để hiểu chương trình truyền hình tiếng Anh yêu thích của mình, thì đó là một ngôn ngữ tuyệt vời mà bạn nên có!

1. Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản được nói bởi 1,75 tỷ người trên toàn thế giới

Để hiểu được tầm quan trọng của việc học giao tiếp tiếng anh cơ bản thì bạn nên biết rằng, trên thế giới, cứ năm người thì có một người có thể nói hoặc hiểu tiếng Anh, vì vậy hãy nghĩ đến tất cả những người mới mà bạn có thể gặp và giao tiếp nếu bạn có vốn tiếng anh có thể giao tiếp!

2. Giúp bạn tìm được việc làm ở nước ngoài

Ngày nay, thế giới kinh doanh quốc tế coi tiếng Anh là một kỹ năng thiết yếu. Trên thực tế, nhiều công ty đa quốc gia đã cho phép tiếng Anh là ngôn ngữ của công ty. Có kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản tốt có thể củng cố cơ hội việc làm của bạn ở Việt Nam tại các công ty đa quốc gia với mức thu nhập cao, mà còn có cơ hội kiếm được việc làm ở nước ngoài.

3. Dễ dàng đi du lịch

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là bạn có thể đi du lịch dễ dàng! Ngoài ra, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính để giao tiếp quốc tế, điều đó có nghĩa là dù bạn đi du lịch ở đâu, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ giúp bạn đi du lịch dễ dàng hơn. Ví dụ; thực đơn, thông báo trên máy bay, thông tin giao thông công cộng, thông tin khẩn cấp và biển báo đường phố thường được dịch sang tiếng Anh, vì vậy bạn sẽ cảm thấy độc lập và tự tin hơn!
YouTube video

4. Cơ hội du học

Vì tiếng Anh được sử dụng bởi rất nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau, nên việc cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn có thể mang lại cơ hội du học và tiếp cận các khóa học Đại học hay thạc sĩ ở nước ngoài. Tạo cơ hội cho bạn giao lưu quốc tế, và khám phá thế giới, những kiến thức mới mở ra nhiều cơ hội mới hơn.

5. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ hàng đầu trên Internet!

Ngày nay, Internet là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hiểu tiếng Anh có thể mở ra nhiều bài báo trực tuyến, trang web và thậm chí cả E-Mail. Bạn có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hơn, biết được nhiều kiến thức hơn thông qua các bài viết bằng tiếng anh …

6. Học giao tiếp tiếng anh cơ bản giúp bạn thông minh hơn!

Nói tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ thứ hai nào đã được chứng minh là cải thiện kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng giao tiếp và tăng cường sức mạnh não bộ của bạn. Nhiều tạp chí, báo, sách và tiểu thuyết được in bằng tiếng Anh. Điều này có nghĩa là bằng cách hiểu tiếng Anh, bạn đang mở cánh cửa đến với cả một thế giới thông tin và kiến thức mới!
Bên cạnh đó thì khi học tiếng anh, bạn có thể sẽ có nhiều bạn bè mới, biết được nhiều địa điểm mới, nền văn hóa mới và thông tin mới! Bằng cách học tiếng Anh, bạn có cơ hội phát triển như một người và mở rộng tầm nhìn của mình. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về sự tiến bộ và khả năng của mình khi bạn ngày càng tự tin và thông thạo tiếng Anh.

Với 6 lý do này thì phần nào bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp cơ bản! Nếu bạn muốn học tiếng anh hay muốn có một lộ trình học phù hợp cho bản thân thì liên hệ ngay Efis English nhé, chúng mình có cả khóa học online và offline !

 

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
?   185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
? efisenglish@gmail.com
? Fanpage IELTS: IELTS Complete
? Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
? Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
? Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Dẫn Tour tiếng anh miễn phí cho người nước ngoài

Khám phá HCM Museum Tour | Dẫn tour học tiếng Anh

Tiếng Anh giao tiếp – Tips cải thiện kỹ năng