1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng Anh giao tiếp ở Cầu Giấy

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở CẦU GIẤY – TOP 6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH KHU CẦU GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở CẦU GIẤY
HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở CẦU GIẤY

Học tiếng Anh khu Cầu Giấy là lựa chọn cho các bạn ở gần địa chỉ này. Và hãy tìm đến các trung tâm ngoại ngữ đáng tin cậy để rút ngắn thời gian, gia tăng hiệu quả khi làm quen với tiếng nước ngoài.

Như chúng ta đã biết khá nhiều về việc học tiếng anh sẽ vô cùng hữu ích và quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Dễ thấy rõ là khi xin việc làm, sử dụng ràng ngoại ngữ tiếng anh sẽ giúp cơ hội nhận việc cao. Vì thế việc lựa chọn việc học tiếng anh là điều cấp thiết . Tuy nhiên học như thế nào và học ở đâu luôn là vấn đề nan giải đối với hầu hết các học viên. Nhất là những người mới bắt đầu tìm hiểu việc học tiếng anh và người đang đi làm. Với công nghệ hiện đại ngày nay, có rất nhiều chương trình học tiếng anh hay bao gồm cả offline và online để người dùng lựa chọn. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các địa chỉ học tiếng anh khu Cầu Giấy, Hà Nội tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Địa chỉ học tiếng anh khu Cầu Giấy chất lượng với giá rẻ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất

Đầu tiên phải nhắc đến là trung tâm tiếng anh Jaxtina. Đây là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kỹ năng. Gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của trung tâm Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Vì thế chương trình đào tạo khá đa dạng và phong phú.

Có nhiều lớp học với nhiều hình thức khác nhau phù hợp cho từng đối tượng. Học ofline tại lớp với các khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi chương trình đều có. Hoặc học online trên youtube, các giáo viên của Jaxtina sẽ trực tiếp giảng bài và ghi lại để giúp học viên tiện theo dõi. Vì thế, chúng ta có thể ôn luyện lại bất cứ lúc nào.

Với trên 5 năm nghiên cứu và phát triển, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 Học viên. Thông qua lộ trình toàn diện 4 kỹ năng đã thật sự giúp chúng ta sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Vì thế, số lượng học tiếng anh khu Cầu Giấy tìm đến đây khá đông đảo.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

Môi trường học tập thoải mái sẽ giúp việc tiếp thu có hiệu quả hơn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo hiện nay là địa chỉ được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. Bởi tại trung tâm này, học viên được học những khóa học giao tiếp vô cùng thú vị. Lớp học sẽ giúp thư giãn và tự tin hơn trong giao tiếp. Nhằm giảm áp lực khi học tiếng anh giao tiếp cấp tốc nên Apollo đã thiết lập mô hình học tập khá ấn tượng. Đó chính là Class – Club – Tour. Có nghĩa là lớp học sẽ có một nhóm hoạt động giao lưu, luyện tập với những người nước ngoài. Và trò chuyện cùng nhau bằng tiếng anh.

Môi trường học năng động cùng với thầy cô nhiệt tình giúp đỡ. Nhờ vậy mà các học viên luôn được đào tạo với chất lượng tốt. Song song đó, sự xuất hiện của các câu lạc bộ ofline sẽ giúp cải thiện tiếng anh hiệu quả. Với cam kết đội ngũ giáo viên giỏi và có đào tạo nên kiến thức truyền đạt luôn chuẩn. Với đầy đủ các loại bằng cấp, trình độ sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu của từng đối tượng học viên.

Học tiếng anh khu Cầu Giấy tại Trung tâm tiếng anh Wow English

Trung tâm tiếng anh hà nội Wow English là tên tuổi được nhắc đến đầu tiên với phương pháp giảng dạy khá đặc biệt. Đó chính là Lazy English dành riêng cho người lười. Vì thế, với các bạn còn e dè hay ngại ngùng về sử dụng ngôn ngữ nước ngoài mà lại khá bận rộn, không yêu thích là mấy thì nên tìm đến địa chỉ dạy học tiếng anh khu Cầu Giấy này.

Trung tâm này sử dụng hai phương pháp khá phổ biến. Đó là Effortless English và Crazy English. Đặc biệt với mức học phí vừa túi tiền nên đối tượng học viên là sinh viên khá đông đúc. Bên cạnh đó là chương trình học ưu đãi. Như học phí tiết kiệm cùng thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Hoặc mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7. Với đặc điểm không giới hạn giờ học cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo đã thật sự thu hút nhiều sự chú ý.

Trung tâm tiếng anh Pasal

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ làm quen với ngôn ngữ tiếng nước ngoài

Pasal là một lớp học tiếng Anh có nhiều chương trình kết hợp chơi và học. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội thực hành nghe nói. Kết hợp cùng với những hoạt động ngoài trời như giao lưu với người nước ngoài để tạo hứng khởi. Đặc điểm khác biệt của trung tâm này là đã xây dựng nên hệ thống học online thông minh. Từ đó tạp thuận tiện để học viên có thể luyện tập và trau dồi kiến thức mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian.

Chính vì thế mà trung tâm học tiếng anh khu Cầu Giấy Pasal được nhiều người bận rộn chú ý. Các bạn đang chuẩn bị ra trường, người đang đi làm sẽ thuận tiện hơn khi phải vừa học hay làm, vừa có thêm cơ hội để trau dồi anh ngữ của mình. Hơn nữa đây còn là trung tâm tiếng anh trẻ em cầu giấy được nhiều phụ huynh tìm đến. Bởi vì do không hạn chế và gò bò về thời gian học nên các bé có thể làm quen với ngoại ngữ bất cứ khi nào thấy thích.

Trung tâm tiếng anh KOS English

Đặc điểm nổi bật của trung tâm này là vị trí. Đây là một trung tâm tiếng anh nằm ở trung tâm gần các trường Đại học, Cao đẳng nên giao thông rất thông thoáng. Chúng sẽ rất thuận tiện và phù hợp cho các bạn sinh viên. Cùng với đó là mô hình lớp học chú trọng vào chất lượng giảng dạy.

Với số lượng 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò hoặc 1 thầy 8 trò sẽ giúp chất lượng giảng dạy được nâng cao hơn. Chúng ta sẽ có cơ hội tiếp xúc tương tác trực tiếp với giáo viên. Mọi thắc mắc trong quá trình học luôn được giải đáp tận tình và chu đáo. Giáo viên cũng sẽ nắm bắt được các học viên còn yếu kém để tăng cường giảng dạy nhiều hơn. Vì thế mà KOS English là một trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt ở hà nội được nhiều bạn trẻ yêu mến.

 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Oxford – Địa chỉ đáng tin cậy nhất

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Oxford là nơi nhiều phụ huynh và bạn trẻ trao gửi niềm tin

Oxford là một trong những địa chỉ học tiếng anh khu Cầu Giấy được nhiều bạn trẻ yêu mến nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây gồm hai nhóm là giảng viên ngoại ngữ trong nước và người bản xứ. Chính vì sự kết hợp này nên giáo trình học tiếng anh khá đơn giản, dễ hiểu nhưng lại sát về thực tế. Chính vì thế mà các khóa học tiếng anh giao tiếp luôn nhận được số lượng học viên đông đảo.

Bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng được chuẩn bị khá chu đáo. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cho việc giảng dạy. Chúng ta hoàn toàn được tiếp thu kiến thức theo cách dạy mới nhất. Các khóa học được thiết kế theo từng dạng đối tượng, nhóm học theo nhu cầu. Ví dụ như học dành để giao tiếp, học tiếng anh dành cho người bị mất căn bản, học tiếng anh dành cho người bận rộn. Vì thế mà không hề có áp lực khi trao dồi thêm ngoại ngữ. Thời gian học tập cũng không làm ảnh hưởng đến công việc và việc học tập hiện tại.

Nguồn:anhnguoxford/học tiếng Anh giao tiếp ở Cầu Giấy

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour