1
Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm luyện tiếng Anh giao tiếp

Bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm luyện tiếng anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu…

Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn các trung tâm để theo học tiếng anh?

Bạn đang tìm tòi những cơ sở phù hợp cho kế hoạch cải thiện để thực hiện mục tiêu trong tương lai.

Việc chọn trung tâm ,môi trường để học tiếng anh thực sự rất quan trọng với bạn nếu thời gian để bạn apply vào một dự án hoặc một công việc không còn nhiều.

Hãy cùng tham khảo chương trình của Efis để cải thiện tiếng anh giao tiếp của mình bằng phương pháp học tiếng anh giao tiếp thực tế qua dẫn tour cho người nước ngoài.

 

Học ở Efis có gì:

Tùy vào trình độ của bạn mà chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình cụ thể:

* Bạn đủ điều kiện tham gia khóa Training Tour guide

Tham dự lộ trình Training tour guide gồm:

– 10 buổi trên lớp: Học bằng tiếng Anh,o  Kiến thức nền Vietnam : văn hóa, lịch sử, tôn giáo, ẩm thực,…o Kiến thức về các địa điểm du lịch Hanoio Kiến thức về các sự kiện đang diễn ra tại Vietnam và trên thế giớio Các kiến thức nền khác

– 10 buổi thực hành tại khu vực Phố Cổ – các địa điểm văn hóa lịch sử du lịch: Tương ứng với mỗi buổi trên lớp là 1 buổi thực hành tại Phố Cổ – tập sự dẫn Tour với thầy cô và bạn cùng khóa

– Dẫn tour từ buổi thứ 12: Sau 6 buổi trên lớp + 6 buổi thực hành; bạn được dẫn Tour làm sub guide (có main guide đi kèm) cho khách nước ngoài; từ 4-8 tiếng/ ngày. Thời gian tùy chọn; số lượng tour không hạn chế, dẫn vĩnh viễn

– Hàng tháng có 1 buổi training tại các địa điểm ngoại thành Hanoi, các tỉnh miền Bắc (Miễn phí); vĩnh viễn

– Thời gian học:

o Trên lớp: 2 buổi/ tuần; tối 26; 35; hoặc 4-cn (tùy giai đoạn); ca 1 từ 5h30-7h30; ca 2 từ 7h30-9h30o

o Thực hành: 2 tuần 1 lần; sáng hoặc chiều thứ 7 hoặc chủ nhật (lớp tự sắp xếp)

o Tour: Tùy chọn (sáng, chiều, tối; trong tuần hoặc cuối tuần)

– Giảng viên: + Co-founder của clb Hanoi Free Private Tour Guide+ Dẫn trên 400 tour + Đã từng làm việc 6 năm trong các công ty quốc tế: ABB; Canon; và Viettel + Giảng dạy 2 năm tại clb

* Đối với những bạn chưa đạt trình độ như trên:

Cho các bạn chưa tự tin tiếng Anh (kiểm tra trình độ kỹ, để biết bạn cần 1, 2,3 hay 4 tháng. Tối đa 4 tháng cho 1 bạn chưa biết tiếng Anh, học lại từ đầu) à Trải nghiệm ngôn ngữ.Ăn ngủ với ngôn ngữ; bao gồm:

o Check in buổi sáng hoàn toàn bằng tiếng Anh – tất cả các ngày xuyên suốt lộ trình; từ 5h30-6h30 sáng; để đảm bảo thói quen sử dụng tiếng Anh – bật phản xạ tiếng Anh tự nhiên khi chưa có sử dụng tiếng Việt; viết suy nghĩ của bạn vào một bài đăng của lớp (công khai) ; bằng tiếng Anh, về ngày mới của bạn ! (Cấm nói dối)

o Học theo sở thích: Học viên được chọn chủ đề theo sở thích, đam mê của các bạn (có gợi ý); để việc học thực sự SỬ DỤNG tiếng Anh, chứ không phải lý thuyết hay những chủ đề nhàm chán.

o Học 3 lần – 3 hình thức khác nhau với 1 chủ đề – đảm bảo sự lại tự nhiên nhất:

o Chuẩn bị bài học ở nhà: Đọc báo, dịch báo, xem films, trả lời câu hỏi thực tế liên quan đến bài học hôm sau (viết) [ngang trình độ]

 

o Học trên lớp: 100% giao tiếp tiếng Anh

 

o Bài tập về nhà: trả lời bằng clip những điều bạn học được từ trên lớp (có câu hỏi gợi ý) Qua 3 lần này, từ vựng, cách diễn đạt sẽ được lặp lại tự nhiên, bạn KHÔNG HỌC TỪ VỰNG THEO LIST – ít nhất là với trình độ này

Học ngoại khóa: Từ tháng thứ 3; cứ 1 tuần có 1 buổi học ở ngoài thực tế (lịch học theo trên lớp, nhưng học ngoài lớp học); bao gồm: Nấu ăn; tổ chức tiệc sinh nhật; đi du lịch gần..

Đảm bảo đầu ra tự tin giao tiếp tiếng Anh (được hoàn lại học phí nếu không đạt mục tiêu đầu ra) – Hỗ trợ đầu ra việc làm sử dụng tiếng Anh.

Thời gian: Tuần 3 tuổi; tối 246; hoặc 357; ca 1 từ 5h30-7h30; ca 2 từ 7h30-9h30

Học phí: 2.400.000 / tháng

Ngoài ra, sau khi học tiếng anh giao tiếp, nếu bạn cần tham khảo các địa chỉ để thi IELTS,dưới đây là một vài gợi ý.Chúc các bạn thành công!

  1. Hội đồng Anh

” Chuyên nghiệp và chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình” – Nhận xét từ học viên Hội Đồng Anh.

 

Hội đồng Anh ( British Council ) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh  ới hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khoá học IELTS.

 

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

 

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra.

 

Về chất lượng giảng dạy tại Hội Đồng Anh thì sẽ không cần giới thiệu nhiều. Tuy nhiên học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá hơi cao nên không phải ai cũng có điều kiện thoe học tại đây.

 

➤ Học phí tại Hội Đồng Anh:

Các khóa luyện IELTS Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc có thời gian học 32h học/khoá. Chi phí: 9.850.000đ /khoá tương đương 307k/h học.

 

➤ Địa chỉ:

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

. Trung tâm IELTS Fighter

” Tuyệt vời, thầy cô chuyên môn tốt, giảng dạy hay. Học phí lại hạt dẻ mà chất lượng tốt, học rất an tâm” – Nhận xét từ học viên IELTS Fighter.

 

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng uy tín tại Việt Nam trực thuộc công ty giáo dục IMAP với các thương hiệu (Ms Hoa TOEIC, ms Hoa Giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em Happy Garden).

 

IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo IELTS giỏi 8.5 IELTS có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm và nhiệt huyết trong nghề truyền đạt tinh thần học IELTS cho mọi người. Đội ngũ giáo viên khi tham gia giảng dạy, ngoài chuyên môn tốt, đều được trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour