1
Bạn cần hỗ trợ?

Free City Tour 0207 | Học tiếng Anh dẫn tour

Tìm hiểu một ngày dẫn Free City Tour 0207 cùng các bạn câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide xem hành trình một ngày dẫn tour của các bạn ấy như thế nào nhé!

Report Free City Tour 0207

Free City Tour 0207 | Học tiếng Anh dẫn tour

free city tour 0207

Date: 22/07/2022

Time: 10.00 pm-12.30 pm

Nation: India, America, Germany, …

Tourist number:14

Guides: Nguyễn Mạnh Tiến & Nguyễn Hương

Pickup address: 16 Thanh Hà, and 44 Hàng Giầy

Destination: Sword lake – Cathedral – Ly Thai To statue – Coffee Giang

First, I want to say thanks to Ms. Quy for trusting me and giving me this tour. I was surprised because of the tourist number (14 guests). They come from many countries: India, America, and Germany, … First place, we visit sword lake, I introduced the legend of the lake, Ngoc Son temple, The Huc bridge, and the turtle tower. At the second gate of the Ngoc Son temple, we took some photos as a memory. Then, we went to the Cathedral, we talked about the history of the Cathedral, when it was constructed, the reason why it was built, etc …. Next, we moved to Ly Thai To status, Nguyen Huong presented about Ly Thai To, his contribution to the country, … At the last destination, we stopped at Coffee Giang, try egg coffee, but some guest dink others because the weather is quite hot, and they feel more than thirty if they drink coffee. At Caffee Giang, we talked about the origin of egg coffee, and famous foods in Ha Noi, …

I was impressed by an Indian guest – manager, and chef of a chain restaurant. This restaurant serves Chianese, Japanese, and local food, and he wants to try to cook Vietnamese food, this is one of the reasons why he visits Vietnam. The first food which he wants to cook is “Banh my”.

Finally, I am grateful to my partner for her support. Thanks to her support, I felt more confident.

* What needs to improve?

Although this tour was successful, I still self-assess that my speaking skill is not fluent as I expected (I know nothing is good at the first time). I will try to prepare better next time, both in knowledge and speaking skills.

YouTube video

 

Bản dịch báo cáo

Ngày: 22/07/2022

Thời gian: 10.00am đến 12.30pm

Quốc gia: Ấn Độ, Mỹ, Đức, …

Số lượng khách du lịch: 14

Hướng dẫn: Nguyễn Mạnh Tiến & Nguyễn Hương

Địa chỉ đón khách: 16 Thanh Hà, 44 Hàng Giầy

Điểm đến: Hồ Gươm – Nhà thờ – Tượng đài Lý Thái Tổ – Cà phê Giảng

Đầu tiên, tôi muốn nói lời cảm ơn đến chị Quý đã tin tưởng và dành cho tôi chuyến du lịch này. Tôi rất ngạc nhiên vì số lượng khách du lịch (14 khách). Họ đến từ nhiều nước: Ấn Độ, Mỹ, Đức,… Đầu tiên, chúng tôi đến thăm hồ gươm, tôi giới thiệu về sự tích hồ gươm, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, tháp rùa. Vào cổng thứ hai của đền Ngọc Sơn, chúng tôi chụp vài tấm ảnh làm kỷ niệm. Sau đó, chúng tôi đến Nhà thờ, chúng tôi nói về lịch sử của Nhà thờ, khi nó được xây dựng, lý do tại sao nó được xây dựng, vv…. Tiếp theo, chúng tôi chuyển sang trạng Lý Thái Tổ, Nguyễn Hương trình bày về Lý Thái Tổ, đóng góp của ông đối với đất nước,… Điểm đến cuối cùng, chúng tôi dừng lại ở Cà phê Giảng, thử cà phê trứng, nhưng một số khách khác ngán ngẩm vì thời tiết khá nóng, và họ cảm thấy hơn ba mươi nếu họ uống cà phê. Tại Caffee Giang, chúng tôi đã nói về nguồn gốc của cà phê trứng, các món ăn nổi tiếng ở Hà Nội,…

Tôi bị ấn tượng bởi một vị khách Ấn Độ – quản lý và đầu bếp của một chuỗi nhà hàng. Những nhà hàng phục vụ món ăn Chianese, Nhật Bản và địa phương, và anh ấy muốn thử nấu món ăn Việt Nam, đây là một trong những lý do tại sao anh ấy đến thăm Việt Nam. Món ăn đầu tiên anh ấy muốn nấu là “Banh my”.

Cuối cùng, tôi rất biết ơn đối tác của tôi đã hỗ trợ cô ấy. Nhờ sự hỗ trợ của cô ấy, tôi cảm thấy tự tin hơn.

* Cần cải thiện điều gì?

Mặc dù chuyến tham quan này đã thành công, nhưng tôi vẫn tự đánh giá rằng kỹ năng nói của mình chưa trôi chảy như mong đợi (tôi biết không có gì là tốt ngay từ đầu). Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt hơn cho lần sau, cả về kiến ​​thức và kỹ năng nói.

 

Free City Tour 0207 | Học tiếng Anh dẫn tour

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
?   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
? efisenglish@gmail.com
? Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
? Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
? Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
? Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
? Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Bài mẫu IELTS Writing Task 1 dạng Bar Chart

Mẫu bài IELTS Speaking part 2 kèm đáp án mẫu

Luyện từ vựng IELTS Speaking: Environment and Pollution