1
Bạn cần hỗ trợ?

Hanoi Walking Tour 0207 | Tiếng Anh dẫn tour

Theo chân các bạn Hanoi Free Private Tour Guide để tìm hiểu hành trình săn tây của các bạn ấy thông qua Hanoi Walking Tour 0207 xem các bạn ấy luyện tiếng anh giao tiếp như thế nào nhé!

Report Hanoi Walking Tour 0207

Hanoi Walking Tour 0207 | Tiếng Anh dẫn tour

hanoi walking tour 0207

Date: 02/07/2022

Time: 3:20pm – 6:30pm

Pick-up address: 91C Hàng Mã

Guides: Elina and Philip Phạm Văn Đạt

Guests: a Korean YouTuber (Young-chae) and a German girl ( Kathia)

Destinations: Sword Lake, St.Joseph Cathedral, Dong Xuan market, and Long Bien bridge. ( we also drank sugarcane juice and tea)

Hi^^ I received this tour right after I had guided a tour for a Poland family and so did my partner. He went on a tour with two girls from England and Germany. We met each other coincidentally at the Temple of Literature when both of us ended the first tour and somehow, this is the second time we have worked together. He said that it was destiny=))))))

I and Philip had to hurry to pick up our guests on time. They’re adorable and kind-hearted. Young-chae is a YouTuber from Korea and Kathia is a German girl. She just graduated from university and was enjoying her summer vacation Unbelievably, Young-chae and Kathia have become friends for an hour when they had their lunch! There are too many destinies=))) Firstly, we went to the lake to absorb the windy atmosphere and drank sugarcane juice. Kathia said that she was shocked by the climate and the traffic in Vietnam. Then, the cathedral is our second destination and the third one is the Dong Xuan market. We talked so much that I don’t remember exactly what we said:)) Kathia can speak 4 languages and Young-chae can speak 3 , especially his Vietnamese pronunciation is really well. Besides, we took a number of photos and made many videos during the tour. Lastly, we visited the ancient bridge and ended at 6:30 pm.

I have no idea to describe my feelings about the tour because it was so funny and comfortable like we are truly friends^^ Thank Ms. Sugar ( sis Quý) for giving me this opportunity. In addition, I would like to express my happiness when working again with my partner, bro Đạt. He said he was so mature but I was really childlike?.

………

Questions:

1. What is the temperature like in the winter?

2. Why do the price always more expensive for foreigners?

YouTube video

 

Bản dịch báo cáo

Ngày: 02/07/2022

Thời gian: 3:20 chiều – 6:30 chiều

Địa chỉ đón: 91C Hàng Mã

Hướng dẫn: Elina và Philip Phạm Văn Đạt

Khách mời: một Youtuber người Hàn Quốc (Young-chae) và một cô gái người Đức (Kathia)

Điểm đến: Hồ Gươm, Nhà thờ St.Joseph, chợ Đồng Xuân, cầu Long Biên. (chúng tôi cũng uống nước mía và trà)

Xin chào ^^ Tôi đã nhận được chuyến tham quan này ngay sau khi tôi hướng dẫn chuyến tham quan cho một gia đình ở Ba Lan và đối tác của tôi cũng vậy. Anh đi du lịch cùng hai cô gái đến từ Anh và Đức. Chúng tôi tình cờ gặp nhau tại Văn Miếu khi cả hai vừa kết thúc chuyến tham quan đầu tiên và không hiểu sao đây là lần thứ hai chúng tôi làm việc cùng nhau. Anh ấy nói rằng đó là định mệnh =)))))

Tôi và Philip phải nhanh chóng đến đón khách cho đúng giờ. Họ đáng yêu và tốt bụng. Young-chae là một Youtuber đến từ Hàn Quốc và Kathia là một cô gái người Đức. Cô ấy vừa tốt nghiệp đại học và đang tận hưởng kỳ nghỉ hè Thật không thể tin được, Young-chae và Kathia đã trở thành bạn bè trong một giờ khi họ ăn trưa! Có quá nhiều số phận =))) Đầu tiên là ra hồ hóng gió và uống nước mía. Kathia cho biết cô rất sốc trước khí hậu và giao thông ở Việt Nam. Sau đó, nhà thờ chính là điểm đến thứ hai của chúng tôi và điểm đến thứ ba là chợ Đồng Xuân. Chúng tôi đã nói nhiều đến nỗi tôi không nhớ chính xác những gì chúng tôi đã nói :)) Kathia có thể nói 4 thứ tiếng và Young-chae có thể nói 3 thứ tiếng, đặc biệt là khả năng phát âm tiếng Việt của anh ấy thực sự rất tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi đã chụp một số bức ảnh và thực hiện nhiều video trong chuyến lưu diễn. Cuối cùng, chúng tôi đến thăm cây cầu cổ và kết thúc lúc 6:30 chiều.

Tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình về chuyến tham quan vì nó rất vui và thoải mái như chúng tôi là những người bạn thực sự vậy ^^ Cảm ơn cô Sugar (sis Quý) đã cho tôi cơ hội này. Ngoài ra, tôi cũng muốn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm việc lại với người bạn đời của mình, anh Đạt. Anh ấy nói anh ấy rất trưởng thành nhưng tôi thực sự rất trẻ con?.

………

Câu hỏi:

1. Nhiệt độ như thế nào vào mùa đông?

2. Tại sao giá luôn đắt hơn đối với người nước ngoài?

Hanoi Walking Tour 0207 | Tiếng Anh dẫn tour

YouTube video

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Bài mẫu IELTS Writing Task 1 dạng Bar Chart

Mẫu bài IELTS Speaking part 2 kèm đáp án mẫu

Mẫu đề IELTS Listening 2022 | The issue of waste