1
Bạn cần hỗ trợ?

Free Walking Tour 2706 | Dẫn tour học tiếng Anh

Tham gia free walking tour 2706 cùng các bạn trẻ Hanoi Free Private Tour Guide để khám phá 1 ngày săn tây học tiếng Anh của các bạn ấy thú vị như thế nào nhé !

Report Free Walking Tour

Free Walking Tour 2706 | Dẫn tour học tiếng Anh

free walking tour 2706 dẫn tour học tiếng anh efis english

Date: 27/6/2022

Time: 10am-12:30 pm

Guide: me, sis Hang and Mr. Tu

Guests: a group of eight peo from many different countries

Pick up address: Central Backpackers Hostel – 16 Thanh Ha and Buffalo hostel nearby

Destinations: Sword Lake – St. Joseph’s Cathedral – Ly Thai To Statue – Giang Coffee – Dong Xuan Market.

Firstly, I want to thank my teacher and Ms. Quy for arranging us this free walking tour 2706 and my adorable partners.

To be honest, this was my very first tour after 2 years of delay due to the epidemic and I not only felt excited but also had butterflies in your stomachHowever, that our guests were so friendly and I could accompany my knowledgeable partners helped me a lot. I can say my partners are excellent guides who have gud English and graceful tourist guiding style.
Actually, we did not have much time, just 2-3 hours so we quickly made a decision to take some tourist attractions near their hostel. Our first destination was Sword Lake. On the way, we talked about their previous journey and their incoming tour. Some of them had just come to Hanoi for the first day and the others had stayed here for a few days. There were eight tourists so I could not remember all their names. :))) Philip was the man who made an impression on me the most. He shared that he had traveled to 26 countries. In addition, he spent 16 days in Vietnam traveling from South to the North and he even knew about Vietnam more than me. lol

Most of our guests were quite young so they had many interesting questions and seemed curious about everything. On the edge of Sword Lake, they were told about the lake’s legend and turtle tower. Later, we kept going to the St. Joseph’s Cathedral. Luckily, we could attend the French ceremony. Yesterday, it was boiling hot so we quickly moved to Giang Coffee and enjoyed ice eggs coffee. This beverage got lots of compliments even in Vietnamese language “ngon” and they wanted to have the recipe.

After chilling at Giang Coffee, our last destination was Dong Xuan market. There was a girl who was so interested in some vegetables in the market. She shared that in her country, there was no market, only shops. They seemed tired from the hot weather so we got back to their hostel and said goodbye.

After this tour, I find myself needing to revise more and more to get the next tours better.

Questions:

1. Is egg coffee served in Hanoi only? How about in Sai Gon and other places?

2. Could you recommend some Hanoi street foods?

3. Where can I learn more about the Vietnam war? 

YouTube video

 

Bản dịch báo cáo

Ngày: 27/6/2022

Thời gian: 10 giờ sáng – 12 giờ 30 chiều

Hướng dẫn: tôi, chị Hằng và anh Tú

Khách: một nhóm tám người từ nhiều quốc gia khác nhau

Địa chỉ đón: Central Backpackers Hostel – 16 Thanh Hà và nhà nghỉ Buffalo gần đó

Các điểm đến: Hồ Gươm – Nhà thờ Thánh Giuse – Tượng Lý Thái Tổ – Cà phê Giảng – Chợ Đồng Xuân.

Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn cô giáo và cô Quý đã sắp xếp cho chúng tôi chuyến tham quan này và những người bạn đồng hành đáng yêu của tôi.

Thành thật mà nói, đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của tôi sau 2 năm bị trì hoãn vì dịch bệnh và tôi không chỉ cảm thấy phấn khích mà còn thấy nôn nao trong bụng nữa. . Có thể nói các đối tác của tôi là những hướng dẫn viên xuất sắc, những người có tiếng Anh sành sỏi và phong cách hướng dẫn du lịch duyên dáng.

Thực ra, chúng tôi không có nhiều thời gian, chỉ 2-3 tiếng nên chúng tôi nhanh chóng đưa ra quyết định đi một số điểm du lịch gần nhà nghỉ của họ. Điểm đến đầu tiên của chúng tôi là Hồ Gươm. Trên đường đi, chúng tôi đã nói về hành trình trước đây và chuyến lưu diễn sắp tới của họ. Một số người trong số họ mới đến Hà Nội ngày đầu tiên và những người khác đã ở lại đây vài ngày. Có tám khách du lịch nên tôi không thể nhớ hết tên của họ. :))) Philip là người gây ấn tượng với tôi nhất. Anh chia sẻ rằng mình đã đi đến 26 quốc gia. Ngoài ra, anh ấy đã dành 16 ngày ở Việt Nam để đi từ Nam ra Bắc và thậm chí anh ấy còn biết về Việt Nam nhiều hơn tôi. cười lớn

Hầu hết khách của chúng tôi còn khá trẻ nên họ có nhiều câu hỏi thú vị và có vẻ tò mò về mọi thứ. Bên bờ hồ Gươm, họ được nghe kể về sự tích hồ Gươm và tháp rùa. Sau đó, chúng tôi tiếp tục đến Nhà thờ Thánh Giuse. May mắn thay, chúng tôi có thể tham dự buổi lễ của Pháp. Hôm qua, trời đang sôi sùng sục nên chúng tôi nhanh chóng di chuyển đến Giang Coffee và thưởng thức món cà phê đá trứng. Món đồ uống này nhận được rất nhiều lời khen ngợi ngay cả bằng tiếng Việt “ngon” và họ muốn có công thức.

Sau khi lê la cà phê Giang, điểm đến cuối cùng của chúng tôi là chợ Đồng Xuân. Có một cô gái rất quan tâm đến một số loại rau trong chợ. Cô chia sẻ rằng ở đất nước của cô, không có chợ, chỉ có cửa hàng. Họ có vẻ mệt mỏi vì thời tiết nóng bức nên chúng tôi quay trở lại nhà trọ của họ và nói lời tạm biệt.

Sau chuyến lưu diễn này, tôi thấy mình cần phải chỉnh sửa nhiều hơn nữa để những chuyến du lịch tiếp theo được tốt hơn.

Câu hỏi:

1. Cà phê trứng chỉ phục vụ ở Hà Nội? Còn ở Sài Gòn và các nơi khác thì sao?

2. Bạn có thể giới thiệu một số món ăn đường phố Hà Nội?

3. Tôi có thể tìm hiểu thêm về chiến tranh Việt Nam ở đâu?

Free Walking Tour 2706 | Dẫn tour học tiếng Anh

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Bài mẫu IELTS Writing Task 1 dạng Bar Chart

Mẫu bài IELTS Speaking part 2 kèm đáp án mẫu

Từ vựng IELTS | Topic: The issue of waste

Bài mẫu Reading IELTS kèm đáp án