1
Bạn cần hỗ trợ?

Walking Tour 2706 | Dẫn tour học tiếng Anh

Khám phá hành trình một ngày dẫn walking tour 2706 của các bạn trẻ đến từ câu lạc bộ dẫn tour cho người nước ngoài học tiếng Anh Hanoi Free Private Tour Guide để xem cách học tiếng Anh của các bạn ấy thú vị như thế nào nhé !

Report Walking Tour

Walking Tour 2706 | Dẫn tour học tiếng Anh

walking tour 2706 dẫn tour học tiếng anh efis english
Date: 27/06/2022

Time: 10am – 3pm

Guides: Hang Mary and Phạm Anh

Guests: 16 guests from Potugal, Canada, England, Ireland, India, New zealand, Australia, Singapore

Address: 16 Thanh Ha and 44 Hang Giay

Destination: Dong Xuan market – The Sword Lake – Giang Cafe – Hoa Lo prison

First of all, I would like to say thanks to Mr Tai, who gave me a huge knowledge about Hanoi, Mrs Quy, for giving me the opportunity to take this tour, and my partner, Hang, who has been a great support to me during the hectic walking tour 2706 .

At first, I wasn’t sure how many guests I would take, and when I arrived to the first hostel, I was quite anxious since a lot of guests were waiting and the majority of them had planned this trip by oneself: In order to go to 44 Hang Giay, we waited there for around 15 minutes. Then I realized my mistake: I typed “Hang Giay” without punctuation which led us almost to “44 Hàng Giấy” but it must be “Hàng Giầy”. It is a significant experiment for me to be extra cautious on my next tour. My guests come from a variety of nations, but they communicate well with one another.

Regarding my visitors, we had one who was from India, is a doctor, and had a pretty great youtube channel about his travels. He asked me many questions. The majority of the visitors are about my age; they are college students who decide to travel while they are studying. I can talk to them easily about this.

We picked up 4 guests there and moved to the first destination, Dong Xuan market. We presented them with all the details before taking them to Giang coffee. Two of our Indian visitors requested iced coffee because they are vegetarians. After that, we walked to the Sword Lake, where two Indian boys wanted to unwind because they had only arrived in Hanoi the previous evening. And a visitor from Canada ended his tour there after needing to visit a friend near Sword Lake. At the sword lake we told them the story and all information about Pen Tower, Ngoc Son temple and Ly Thai To statue. Then, we took them to Trang Tien ice- scream. there are 2 Australian female visitors, they also planned to travel Ha Giang by motorbike tomorrow so they end the tour first. Most of my guests all visited the St Joseph Cathedral, so we skipped there and went ahead to Hoa Lo prison. On the way to Hoa Lo prison, we divided into 2 groups where 1 guest in front had money dropped, but fortunately there were many customers behind and everything was fine. We shared the prison’s history with them, as well as the tale of some Vietnamese prisoners who managed to escape, and how the French treated the Vietnamese differently from how Vietnam treated American political pilots. One of our Portuguese visitors, who is fluent in five languages, showed me how to pronounce a few words in French there. We finished the tour there, and because my visitors wanted to experience Vietnamese cuisine, I suggested a few restaurants, and we said our goodbyes to each .

I would say that this was the most challenging trip I have ever made, everything went smoothly, and I gained some new knowledge. After all, I really hope that everyone one of my guests has a safe and enjoyable journey in Vietnam.

Question:

1. When did Vietnam get independence?

2. Where can I withdraw cash?

3. Is Buddle-hand fruit fine to eat?

4. In Vietnamese, how do you say “Hello” and “Sorry”?

5. What time does the street railway perform?

6. Do you have any food recommendations?

YouTube video

 

Bản dịch báo cáo

Ngày: 27/06/2022

Thời gian: 10h sáng – 3h chiều

Hướng dẫn: Hang Mary và Phạm Anh

Khách mời: 16 khách đến từ Potugal, Canada, Anh, Ireland, Ấn Độ, New zealand, Úc, Singapore

Địa chỉ: 16 Thanh Hà và 44 Hàng Giấy

Điểm đến: Chợ Đồng Xuân – Hồ Gươm – Cafe Giảng – Nhà tù Hỏa Lò

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tài, người đã cho tôi những kiến ​​thức rất lớn về Hà Nội, cô Quý, đã cho tôi cơ hội thực hiện chuyến tham quan này, và người bạn đồng hành của tôi, chị Hằng, người đã hỗ trợ tôi rất nhiều. trong chuyến du lịch walking tour 2706 này.

Lúc đầu, tôi không chắc mình sẽ dẫn bao nhiêu khách, và khi tôi đến nhà trọ đầu tiên, tôi khá lo lắng vì có rất nhiều khách đang đợi và đa số họ đã tự lên kế hoạch cho chuyến đi này: Để đi đến 44 Hàng Giấy, chúng tôi đợi ở đó khoảng 15 phút. Sau đó, tôi nhận ra sai lầm của mình: Tôi gõ “Hàng Giầy” mà không có dấu chấm câu dẫn đến chúng tôi gần như “44 Hàng Giấy” nhưng nó phải là “Hàng Giầy”. Đó là một thử nghiệm quan trọng để tôi phải thận trọng hơn trong chuyến lưu diễn tiếp theo của mình. Khách của tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nhưng họ giao tiếp tốt với nhau.

Về du khách của tôi, chúng tôi có một người đến từ Ấn Độ, là bác sĩ và có một kênh youtube khá tuyệt vời về các chuyến du lịch của anh ấy. Anh ấy hỏi tôi nhiều câu hỏi. Phần lớn các du khách trạc tuổi tôi; họ là sinh viên đại học quyết định đi du lịch trong khi họ đang học. Tôi có thể nói chuyện với họ một cách dễ dàng về điều này.

Chúng tôi đón 4 vị khách ở đó và di chuyển đến điểm đến đầu tiên là chợ Đồng Xuân. Chúng tôi đã trình bày với họ tất cả các chi tiết trước khi đưa họ đến cà phê Giang. Hai trong số những du khách Ấn Độ của chúng tôi đã yêu cầu cà phê đá vì họ ăn chay. Sau đó, chúng tôi đi bộ đến Hồ Gươm, nơi hai chàng trai Ấn Độ muốn thư giãn vì họ chỉ mới đến Hà Nội vào tối hôm trước. Và một du khách đến từ Canada đã kết thúc chuyến du lịch tại đó sau khi có nhu cầu đi thăm một người bạn ở gần Hồ Gươm. Tại hồ gươm, chúng tôi kể cho họ nghe câu chuyện và mọi thông tin về Tháp Bút, đền Ngọc Sơn và tượng Lý Thái Tổ. Sau đó, chúng tôi đưa họ đến núi đá Tràng Tiền. Có 2 nữ du khách người Úc, họ cũng định đi du lịch Hà Giang bằng xe máy vào ngày mai nên kết thúc chuyến tham quan trước. Hầu hết các khách của tôi đều đến thăm Nhà thờ Thánh Giuse, vì vậy chúng tôi bỏ qua đó và đi thẳng đến nhà tù Hỏa Lò. Trên đường đến nhà tù Hỏa Lò, chúng tôi chia thành 2 nhóm, có 1 khách phía trước bị rơi tiền, nhưng may mắn là phía sau có nhiều khách và mọi việc đều ổn. Chúng tôi đã chia sẻ lịch sử của nhà tù với họ, cũng như câu chuyện về một số tù nhân Việt Nam đã vượt ngục, và cách người Pháp đối xử với người Việt Nam khác với cách Việt Nam đối xử với các phi công chính trị Mỹ. Một trong những du khách người Bồ Đào Nha của chúng tôi, người thông thạo năm thứ tiếng, đã chỉ cho tôi cách phát âm một vài từ tiếng Pháp ở đó. Chúng tôi đã kết thúc chuyến tham quan ở đó, và vì du khách của tôi muốn trải nghiệm ẩm thực Việt Nam, tôi đã gợi ý một vài nhà hàng và chúng tôi đã nói lời tạm biệt với từng nhà hàng.

Tôi có thể nói rằng đây là chuyến đi thử thách nhất mà tôi từng thực hiện, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tôi đã thu được một số kiến ​​thức mới. Sau cùng, tôi thực sự hy vọng rằng tất cả mọi người, một trong những vị khách của tôi sẽ có một hành trình an toàn và thú vị tại Việt Nam.

Câu hỏi:

1. Nước Việt Nam giành được độc lập vào năm nào?

2. Tôi có thể rút tiền mặt ở đâu?

3. Ăn trái cây Buddle-hand có tốt không?

4. Trong tiếng Việt, bạn nói “Xin chào” và “Xin lỗi” như thế nào?

5. Đường sắt biểu diễn lúc mấy giờ?

6. Bạn có đề xuất thực phẩm nào không?

Walking Tour 2706 | Dẫn tour học tiếng Anh

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu IELTS Listening 2022 | Job satisfaction study

Luyện IELTS Listening exam 2022 | The benefits of student work placements

Đề mẫu IELTS Listening 2022 | A balanced diet

Luyện IELTS Listening Exam | Talk to new kitchen assistants