1
Bạn cần hỗ trợ?

Dẫn tour phố cổ | Training Free Tour Guide

Hè đến rồi, bạn sẽ làm gì vào thời gian rảnh này đây nhỉ? Bạn có muốn cùng efis dẫn tour phố cổ cho khách nước ngoài để luyện tiếng Anh không nhỉ? Nếu có thì cùng xem một tour của các bạn trong cộng đồng chúng mình diễn ra như thế nào nhé !

Cùng Efis English săn Tây dẫn tour phố cổ

Dẫn tour phố cổ | Training Free Tour Guide

dẫn tour phố cổ cùng efisTime: 9:30am – 12:30pm

Pick up address: 27 Lò Sũ

Guides: Anh Duy Nguyen Dinh Accompany by Phạm Thi Mo

Destination: Heritage House – Hoan Kiem Lake – Hanoi Opera house – Vietnam’s history museum – Mosaic Road

This is my first tour in a long time, and I was greeted with not just one, but several surprises. The first is that I was co-tour with Mơ, she and I have each other accompany for many times, and it was truly a pleasant surprise seeing her again. My guest for today was also an amazing couple with a lot to say about themselves. They are both Belarusian, both from Minsk, and are married to each other. They have been moving to Dubai for a year now and for what I can tell they sure have had a good time.

Natasha was a very outgoing individual and an overall lovely person. Ivan, her husband, on the other hand, was even more so; he has this funny Russian accent that I found very quirky and charming. Plus, what make I like him more was that he has deep knowledge on the geographic and history of Belarus, as well as a decent amount about Vietnam. We get along well, while he knows a lot, he still very humble and constructive when speaking about said topic.

We parted way mid-day, since Ivan got an urgent meeting and have to come back to the hotel, while the trip was unfortunately cut short, it was still a memorable experience.
One thing that I do notice about this trip was that I doesn’t seem to have that much energy anymore, at least compared to 2 years ago. I quickly feel tired during the trip with enthusiasm and responsibility for the tour the 2 things that kept me going. May be I have fell weak during my 2 years of staying at home, or maybe because this just what happened when you grow older.

YouTube video

 

Bản dịch tiếng Việt

Thời gian: 9h30-12h30

Địa chỉ đón: 27 Lò Sũ

Hướng dẫn viên: Anh Duy Nguyễn Đình Kèm theo Phạm Thị Mơ

Điểm đến: Nhà Di sản – Hồ Hoàn Kiếm – Nhà hát lớn Hà Nội – Bảo tàng lịch sử Việt Nam – Con đường Mosaic

Đây là tour đầu tiên của tôi sau một thời gian dài, và tôi đã được chào đón với không chỉ một, mà còn rất nhiều điều bất ngờ. Đầu tiên là tôi đi cùng tour với Mơ, tôi và cô ấy đã đi cùng nhau nhiều lần, và thật sự là một bất ngờ thú vị khi gặp lại cô ấy. Vị khách của tôi hôm nay cũng là một cặp đôi tuyệt vời với rất nhiều điều để nói về họ. Cả hai đều là người Belarus, đều đến từ Minsk và đã kết hôn với nhau. Họ đã chuyển đến Dubai được một năm và theo những gì tôi có thể nói thì họ chắc chắn đã có một khoảng thời gian vui vẻ.

Natasha là một người rất hướng ngoại và là một người đáng yêu. Mặt khác, Ivan, chồng cô, thậm chí còn hơn thế nữa; anh ấy có giọng Nga vui nhộn mà tôi thấy rất kỳ quặc và quyến rũ. Thêm vào đó, điều khiến tôi thích anh ấy hơn là anh ấy có kiến ​​thức sâu sắc về địa lý và lịch sử của Belarus, cũng như một lượng kha khá về Việt Nam. Chúng tôi rất hợp nhau, trong khi anh ấy biết nhiều điều, anh ấy vẫn rất khiêm tốn và mang tính xây dựng khi nói về chủ đề đã nói.

Chúng tôi chia tay nhau vào giữa ngày, vì Ivan có cuộc họp gấp và phải trở về khách sạn, trong khi chuyến đi không may bị cắt ngắn, đó vẫn là một trải nghiệm đáng nhớ.
Một điều mà tôi nhận thấy về chuyến đi này là tôi dường như không còn nhiều năng lượng như vậy nữa, ít nhất là so với 2 năm trước. Tôi nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi trong suốt chuyến đi với sự nhiệt tình và trách nhiệm với chuyến du lịch là 2 điều khiến tôi tiếp tục. Có thể là tôi đã yếu đi trong suốt 2 năm ở nhà, hoặc có thể vì điều này chỉ xảy ra khi bạn lớn lên.

Dẫn tour phố cổ | Training Free Tour Guide

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

IELTS Listening exam 2022 | Fitness Holidays

IELTS Listening exam | Research project on attitudes towards study

Đề mẫu IELTS Listening 2022 | A balanced diet

Luyện IELTS Listening Exam | Talk to new kitchen assistants