1
Bạn cần hỗ trợ?

Hanoi Free Private Tour Guide không chỉ là một lớp học

Với tôi, Hanoi Free Private Tour Guide không chỉ là một lớp học, đây là nơi giúp cho đứa 12 năm ghét tiếng Anh ở thời học sinh lại có đam mê với tiếng Anh …
Vi Ngọc Hà – LE133
23 giờ 53 phút.
hanoi free private tour guide
Tôi đã bật dậy và viết những dòng tâm sự này. Tôi quyết định viết những dòng này bằng tiếng việt cho dù tôi đang viết về một lớp học tiếng anh, bạn biết vì sao không?
Vì thực sự chỉ có tiếng việt mới giúp tôi lột tả chính xác được dòng cảm xúc và những tình cảm tôi chưa thể nói ra. Với tôi Hanoi Free Private TOUR GUIDE không chỉ còn là một lớp học.
Tôi có thể nói là một con người kỳ lạ. Một đứa mù đường siêu cấp nữa. Ngày đầu đến trung tâm tôi đã phải mò đường đến cả tiếng. Và một chị trong trung tâm đã ra tận đường đón tôi, thật đấy. Vừa nhìn thấy tôi chị cười một cái mà tôi đứng hình mất mấy giây và nghĩ thầm, cấp ba giáo viên mình thế này thì tôi có ốm cũng cố lết đến trường. Nhưng vốn là một đứa quen che giấu cảm xúc tôi đã không thể hiện nó ra.
Ban đầu tôi chỉ dự định học thử hai tháng thôi nhưng chỉ sau một buổi học tôi đã đăng ký trọn vẹn khoá trải nghiệm ngôn ngữ 5 level của trung tâm. Và đến giờ thì đó có lẽ là một trong những quyết định tuyệt nhất của tôi.
lớp trải nghiệm ngôn ngữ Efis English
Những điều đặc biệt đã đến với tôi. Và người đã mang chúng đến chính là chị Ngọc Anh. Ngoài cái tên facebook “NgocAnhy” đến giờ tôi vẫn thắc mắc ra thì thực sự chị là một giáo viên vô cùng tuyệt vời. Hoặc ít nhất là với tôi. Lần đầu gặp, tôi gọi cô, nhưng không biết từ khi nào tôi và các bạn đều gọi là ‘Chị’.
Chị đã giúp tôi thực sự yêu thích tiếng anh. Mười hai năm đi học, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình ngồi vò đầu và làm đến năm mươi cái video để cố gắng hoàn thành bài tập. Không chỉ là một cô giáo tiếng anh xuất sắc. Tôi vốn là một cú đêm, có lần 2 giờ sáng tôi vẫn thấy chị gửi file bài tập chị vừa chữa vào nhóm, và chắc chắn phải có một sự nỗ lực cùng cái tâm với nghề lắm mới làm được điều đó, và nó đã truyền động lực cho tôi. Tôi chăm chỉ hơn, cười nhiều hơn, tìm ra mục tiêu của mình và tìm cách theo đuổi nó. lần đầu tiên sau 3 năm lên đại học, là chị, người đầu tiên đã tặng tôi món quà và chúc mừng sinh nhật tôi. Là chị, người đầu tiên dắt tôi đi ăn những món ăn Hàn Quốc, là chị, người đầu tiên luôn nói với tôi là em làm được, và thực sự đối với tôi nó vô cùng ý nghĩa:
Em Làm Được.
Có lẽ chính những niềm vui và hạnh phúc nhỏ ấy giúp tôi thay đổi.
Thời gian thật không chiều lòng người. Vài tiếng trước tôi đã bước sang buổi học đầu tiên của level cuối cùng. Vậy là chúng tôi chỉ còn được bên nhau khoảng một tháng nữa thôi. Giữa Hà Nội này, hàng xóm của nhau còn không biết tên nhau, giữa cuộc sống bận bịu đầy lo toan này, tôi không biết sẽ bao lâu mới được gặp nhau một lần. Chưa bao giờ tôi mong thời gian trôi chậm đến thế… đàn ông mà, viết có lẽ sẽ giúp tôi vơi phần nào cảm xúc vì khó nói ra. Khoảng thời gian này tôi sẽ thật sự trân trọng nó, và có lẽ sẽ không để mình phải tiếc nuối nhiều. Yêu thật nhiều LE133…
YouTube video

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Efis English

Học từ vựng Ielts và những chủ đề quan trọng

Từ vựng tiếng Anh về Bóng Đá từ A đến Z

Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022 theo quy định của Bộ GDĐT

Mẫu bài IELTS Speaking part 2 kèm đáp án mẫu