1
Bạn cần hỗ trợ?

Dẫn City Tour học tiếng Anh cùng Efis English

Bạn có biết một trong những phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà các bạn trẻ Hà Nội đang theo đuổi không nhỉ? Đó là dẫn city tour học tiếng anh cùng khách du lịch nước ngoài do câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide tổ chức. Cùng chúng mình tìm hiểu xem một tour của các bạn có gì thú vị nhé !

Dẫn City Tour học tiếng Anh

Dẫn City Tour học tiếng Anh cùng Efis English

dẫn city tour học tiếng anh

Time: 9:00 a.m -18:00p.m 8/5

Pick up Address: 45 Le Duan

Our guests: Amivata and Ashita

Guides: Hong Quan (main guide) Quan Hongand me (sub guide) Phương Hiền

Destination: Ho Chi Minh Mausoleum – West Lake (go water cycling) – Tran Quoc Pagoda – Hoa Lo prison + Book street – Phung Hung train street – Hoang Hoa Tham street.

First of all, I’d like to send a big thank you to sis Thuy for giving me this tour and express my gratitude to Mr. Tài for being a great teacher. Last but not least, I’m so grateful for being supported a lot by my partner who is really energetic and helpful.

This is the second tour I’ve taken on this week, as well as since I joined our club. Me and Mr. Quan met at the reception at the hotel. We came there 10 minutes earlier than the set-up time so that we had chance to have quick discussion with each other about the tour. Our guesses showed up on time at 9 am. We briskly exchanged greetings before starting the tour. Mr. Quan was so great that he set up many options for our guesses. Afterward, we chose a plan and went on the tour. Our first destination was Ho Chi Minh Mausoleum, in which we walked around the complex to explore. Our guest took some pictures of them standing in front of the building. Then, we took a taxi to visit Tran Quoc pagoda, but it was lunch time so the pagoda was closed. That’s why we decided to try water cycling instead. We had fun time boating around Truc Bach lake. Our guesses told us about their travelling experiences in many countries and their love to gardening. After 20 minutes of cycling, we had lunch at a restaurant near the lake. We ate shrimp cake, sea food soup, spring rolls. We all enjoyed and loved the food. After that, the Tran Quoc pagoda was opened again so we went inside and had a look. I introduced to my guesses about how Vietnamese practice Buddism.

Following our tour, we visited Hoa Lo prison, but only Mr Amivata went inside, we both agreed that the rest of us wandered around and waited for him. Therefore, we, except for Mr Amivata, went to the book street. After around 30 minutes, we gathered and got moving to Hoang Hoa Tham street because our guesses wanted to buy some seeds for gardening. Thankfully, we bought what we wanted. That was also our last place on tour. We saw off at the hotel, saying goodbye and hoping to see the others again. I have to say that I feel so lucky to be a part of the tour. I have a chance to meet my partner who is so experienced and supportive main guide that I’ve learned a lot from him, and our guests were so lovely and knowledgeable. In general, that was a worthy experience for me.

YouTube video

 

Bản dịch tiếng Việt

Thời gian: 9:00 a.m -18:00 pm ngày 8/5

Địa chỉ đón khách: 45 Lê Duẩn

Khách của chúng tôi: Amivata và Ashita

Hướng dẫn viên: Hồng Quân (hướng dẫn chính)  và tôi  Phương Hiền (hướng dẫn phụ)

Điểm đến: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Hồ Tây (đi xe đạp nước) – Chùa Trấn Quốc – Nhà tù Hỏa Lò + Đường sách – Đường xe lửa Phùng Hưng – Đường Hoàng Hoa Thám.

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Thủy đã cho em dẫn tour này và bày tỏ lòng biết ơn đến anh Tài vì đã là một người thầy tuyệt vời. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi rất biết ơn vì đã được hỗ trợ rất nhiều từ đối tác của tôi, người thực sự năng nổ và hữu ích.

Đây là tour thứ hai tôi thực hiện trong tuần này, cũng như kể từ khi tôi tham gia câu lạc bộ của chúng tôi. Tôi và anh Quân gặp nhau ở quầy lễ tân ở khách sạn. Chúng tôi đến đó sớm hơn 10 phút so với thời gian thiết lập để chúng tôi có cơ hội thảo luận nhanh với nhau về chuyến tham quan. Dự đoán của chúng tôi xuất hiện đúng giờ lúc 9 giờ sáng. Chúng tôi nhanh chóng trao đổi lời chào trước khi bắt đầu chuyến tham quan. Anh Quân quá tuyệt vời nên anh ấy đã đặt ra nhiều phương án cho các dự đoán của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi chọn một kế hoạch và bắt đầu chuyến tham quan. Điểm đến đầu tiên của chúng tôi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó chúng tôi đi bộ xung quanh khu phức hợp để khám phá. Vị khách của chúng tôi đã chụp một số bức ảnh họ đứng trước tòa nhà. Sau đó, chúng tôi bắt taxi đến thăm chùa Trấn Quốc, nhưng đã đến giờ ăn trưa nên chùa đã đóng cửa. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định thử đạp xe dưới nước. Chúng tôi đã có thời gian vui vẻ chèo thuyền quanh hồ Trúc Bạch. Những phỏng đoán của chúng tôi đã cho chúng tôi biết về kinh nghiệm du lịch của họ ở nhiều quốc gia và tình yêu làm vườn của họ. Sau 20 phút đạp xe, chúng tôi ăn trưa tại một nhà hàng gần hồ. Chúng tôi đã ăn bánh tôm, canh hải sản, chả giò. Tất cả chúng tôi đều rất thích và yêu thích món ăn. Sau đó, chùa Trấn Quốc được mở cửa trở lại nên chúng tôi vào trong xem. Tôi đã giới thiệu cho mọi người những suy đoán của tôi về cách người Việt Nam thực hành Phật giáo.

Tiếp theo chuyến tham quan, chúng tôi đến thăm nhà tù Hỏa Lò, nhưng chỉ có ông Amivata vào trong, cả hai chúng tôi thống nhất rằng những người còn lại sẽ loanh quanh và đợi ông. Vì vậy, chúng tôi, ngoại trừ ông Amivata, đã đến đường sách. Sau khoảng 30 phút, chúng tôi tập trung và di chuyển ra đường Hoàng Hoa Thám vì đoán rằng chúng tôi muốn mua một số hạt giống về làm vườn. Rất may, chúng tôi đã mua những gì chúng tôi muốn. Đó cũng là nơi cuối cùng của chúng tôi trong chuyến lưu diễn. Chúng tôi tiễn về khách sạn, chào tạm biệt và hy vọng sẽ gặp lại những người khác. Tôi phải nói rằng tôi cảm thấy thật may mắn khi được tham gia chuyến lưu diễn. Tôi có cơ hội gặp gỡ đối tác của mình, người hướng dẫn viên chính giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ nên tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy, và những vị khách của chúng tôi rất đáng yêu và thông thái. Nói chung, đó là một trải nghiệm xứng đáng đối với tôi.

Dẫn City Tour học tiếng Anh cùng Efis English

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

IELTS Listening Sample 2022 | Free activities in the Burnham area

IELTS Listening exam | Research project on attitudes towards study

Đề mẫu IELTS Listening | Conflit at work

Luyện mẫu đề IELTS Listening | Hiring a public room