1
Bạn cần hỗ trợ?

Dẫn City Tour Hà Nội | Dẫn tour học tiếng Anh

Dẫn City Tour Hà Nội cho khách du lịch nước ngoài để luyện tiếng anh có khiến bạn cảm thấy hứng thú không? Cùng Efis English tìm hiểu về một tour diễn ra như thế nào cùng các bạn trong câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide nhé.

Dẫn City Tour Hà Nội cùng Efis English

Dẫn City Tour Hà Nội | Dẫn tour học tiếng Anh

dẫn city tour hà nội

Date: May 8, 2022

Time: 2 p.m – 4.30p.m

Guests: 2 guests (John and Mina) from US

Destination: 91c Hang Ma, Sword Lake, Trang Tien street, Bun Bo O Xuan, Big Church.

Guide: Uyên and me Lê Phương Thảoo

I’d like to thank Mr. Tai – taught me useful knowledge about history and other things. Ms. Quy gave me the opportunity to lead this tour again. This is my first tour after 2 years and the first time I am the main tour guide, so I feel nervous. However, when I picked up my guests, I feel interesting and enjoyed this tour instead.

We arrived at the hotel in time to pick up our guests. After a few minutes of waiting and introducing ourselves, we started our tour with Sword Lake. While coming there, we talk about their traveling plan, Vietnam. They said they had eaten pho and bread before, but the seller cheated them because this dish wasn’t Pho. They plan to stay in Vietnam for 2 weeks and have been to Hoi An -one of the most popular places of interest in Vietnam. After that, they travel to another country.

In Sword Lake, I introduce them to Sword Lake, Ngoc Son Temple but they don’t go insight Ngoc Son temple. Next, my guest is a big fan of ice cream; therefore, we move to Trang Tien Sweet. They try taro ice cream and cacao ice cream and they feel it’s delicious.

Next, when we went to Hoa Lo Prison so we change the way to Bun Bo O Xuan because my guest would like to try real Pho again. We have a fun time here. They are funny people, so they did a lot of fun with chopsticks and spoons.

Finally, We move to Big Church because it’s quite near Bun Bo O Xuan. We have a lot of beautiful photos there. Before, ending the tour, we gave each other a hug.

Question:

1. What is your major?

2. What are the differences between pagodas and temples?

3. What area do you live in now in Hanoi?

YouTube video

 

Bản dịch tiếng Việt

Ngày: 8 tháng 5 năm 2022

Thời gian: 2 giờ chiều – 4 giờ 30 phút

Khách: 2 khách (John và Mina) từ US

Điểm đến: 91c Hàng Mã, Hồ Gươm, phố Tràng Tiền, Bún Bò O Xuân, Nhà thờ Lớn.

Hướng dẫn: Uyên và Lê Phương Thảoo

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Tài – đã dạy tôi những kiến ​​thức bổ ích về lịch sử và những thứ khác. Cô Quý lại cho tôi cơ hội được đảm nhận tour này. Đây là tour đầu tiên của tôi sau 2 năm và là lần đầu tiên tôi làm hướng dẫn viên chính nên tôi cảm thấy rất hồi hộp. Tuy nhiên, khi đón khách, thay vào đó tôi cảm thấy thú vị và rất thích chuyến du lịch này.

Chúng tôi đến khách sạn kịp giờ để đón khách. Sau vài phút chờ đợi và giới thiệu bản thân, chúng tôi bắt đầu chuyến tham quan Hồ Gươm. Trong khi đến đó, chúng tôi nói về kế hoạch du lịch của họ, Việt Nam. Họ nói rằng họ đã ăn phở và bánh mì trước đó, nhưng người bán đã lừa họ vì món này không phải là Phở. Họ dự định ở lại Việt Nam trong 2 tuần và đã đến Hội An – một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Sau đó, họ đi du lịch đến một quốc gia khác.

Ở Hồ Gươm, tôi giới thiệu với họ về Hồ Gươm, đền Ngọc Sơn nhưng họ không đi sâu vào đền Ngọc Sơn. Tiếp theo, khách của tôi là một fan cuồng của kem; do đó, chúng tôi chuyển đến Kem Tràng Tiền. Họ ăn thử kem khoai môn và kem cacao và họ cảm thấy nó rất ngon.

Tiếp theo, khi chúng tôi đến Nhà tù Hỏa Lò nên chúng tôi đổi đường sang Bún Bò O Xuân vì khách của tôi muốn thử món Phở thật một lần nữa. Chúng tôi có một thời gian vui vẻ ở đây. Họ là những người vui tính, vì vậy họ đã làm rất nhiều niềm vui với đũa và thìa.

Cuối cùng, chúng tôi di chuyển đến Nhà thờ Lớn vì nó khá gần Bún Bò Ô Xuân. Chúng tôi có rất nhiều bức ảnh đẹp ở đó. Trước khi kết thúc chuyến tham quan, chúng tôi đã ôm nhau.

Câu hỏi:

1. Chuyên ngành của bạn là gì?

2. Chùa và đền có gì khác nhau?

3. Bạn đang sống ở khu vực nào tại Hà Nội?

Dẫn City Tour Hà Nội | Dẫn tour học tiếng Anh

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Quy tắc ngữ pháp tiếng Anh bạn nên biết

IELTS Speaking | Mẫu đề & Từ vựng: University and student life

Luyện từ vựng IELTS theo chủ đề: Work or Career

Mẫu đề và từ vựng IELTS Speaking: Climate Change