1
Bạn cần hỗ trợ?

Hanoi City Tour | Dẫn Tour học tiếng Anh

Cùng Efis English tìm hiểu về một Tour Guide report về Hanoi City Tour của một bạn thành viên trong câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide xem chuyến đi của bạn ấy thú vị như thế nào nhé!

Tour Guide Report – Tour Hanoi Old Quarter only (City tour)

Hanoi City Tour | Dẫn Tour học tiếng Anh

hanoi city tour efis english

Time: an hour – Sunday, May 15, 2022

Pick up Address: Hanoi little town hotel, 77 Hang Luoc Street, Vietnam.

My guest: Mr. Ben Tok: He is Malaysian.

Guides: Dang Van Cung

Destinations: Old Quarter – Sword Lake.

Firstly, I want to thank Ms. Quy and Ms. Thuy for giving me this tour. I received information and I went to Hanoi quickly. Mr. Ben Tok booked this tour through Tripadvisor. I could not phone because; He has used Malaysia phone number. I did not know how to use whatsapp software. Ms. Thuy helped me to have a date with him at 11.20 a.m. I picked up him at 11.20 a.m. I introduced myself and discussed some places. He wanted to go to ancient house. It was late to go to ancient house so that I picked up him to go around the Old Quarter. On the sidewalks full of motorbikes, we had to go under the road. The street was not fresh. Street vendors sold flowers and fruits. I explained why today they sold flowers and fruits than normal day. People usually buy flowers and fruit at the first and 15 on lunar day after that, They worship their ancestor and going to the temple or pagoda. He asked me “Are the China and Vietnam cultures the same?” I shared with him. Yes, OK. Because Vietnam was invaded by Chinese over 1000 years and Vietnam people have their private voice that is the main reason keeping independent. I asked him What do you think about our traffic? He said that It was chaotic. I shown him using the hand when pass the road. We ended the tour at 12.20 because the ancient house closes the door.

Questions

– Do you follow Buddhism?

– Are the China and Vietnam cultures the same?

YouTube video

 

Bản dịch tiếng Việt

Thời gian: một giờ – Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2022

Địa chỉ đón khách: Khách sạn phố nhỏ Hà Nội, 77 Hàng Lược, Việt Nam.

Khách của tôi: Ông Ben Tok: Ông ấy là người Malaysia.

Hướng dẫn viên: Đặng Văn Cung

Điểm đến: Phố cổ – Hồ Gươm.

Đầu tiên tôi muốn cảm ơn chị Quý và chị Thủy đã cho tôi đảm nhận tour này. Tôi nhận được thông tin và tôi đã đến Hà Nội nhanh chóng. Ông Ben Tok đã đặt chuyến tham quan này thông qua Tripadvisor. Tôi không thể gọi điện thoại bởi vì; ông ấy đã sử dụng số điện thoại của Malaysia. Tôi không biết cách sử dụng phần mềm whatsapp. Cô Thủy đã giúp tôi hẹn anh lúc 11 giờ 20, tôi đón anh lúc 11 giờ 20. Tôi giới thiệu bản thân và thảo luận về một số địa điểm. Ông muốn đến nhà cổ. Tới nhà cổ đã muộn nên tôi đón ông đi một vòng Phố cổ. Trên vỉa hè đầy xe máy, chúng tôi phải đi dưới lòng đường. Đường phố không trong lành. Những người bán hàng rong đã bán hoa và trái cây. Tôi giải thích tại sao hôm nay họ bán hoa và trái cây hơn ngày thường. Người ta thường mua hoa, quả vào các ngày mùng 1 và 15 âm lịch sau đó cúng tổ tiên và đi lễ chùa. Anh ấy hỏi tôi “Văn hóa Trung Quốc và Việt Nam có giống nhau không?” Tôi đã chia sẻ với anh ấy. Vâng đồng ý. Bởi vì Việt Nam bị Trung Quốc xâm lược hơn 1000 năm và người Việt Nam có tiếng nói riêng là lý do chính để giữ độc lập. Tôi hỏi ông ấy nghĩ gì về giao thông của chúng tôi? Ông ấy nói rằng nó thật hỗn loạn. Tôi đã chỉ cho ông ấy sử dụng tay khi đi qua đường. Chúng tôi kết thúc chuyến tham quan lúc 12h20 vì ngôi nhà cổ kính đóng cửa.

Câu hỏi:

– Bạn có theo đạo Phật không?

– Văn hóa Trung Quốc và Việt Nam có giống nhau không?

Hanoi City Tour | Dẫn Tour học tiếng Anh

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

IELTS Listening exam 2022 | Fitness Holidays

IELTS Listening exam | Research project on attitudes towards study

Đề mẫu IELTS Listening 2022 | A balanced diet

Luyện IELTS Listening Exam | Talk to new kitchen assistants