1
Bạn cần hỗ trợ?

Học viên TOEIC nói gì về khóa học tại Efis ?

Khóa luyện thi TOEIC tại Efis English là một khóa học mới được triển khai được hơn 1 năm, tuy nhiên, khóa học này đã thu hút được rất nhiều học viên lựa chọn. Vậy học viên Toeic nói gì về khóa học này?

“Ngay từ đầu em chọn học TOEIC ở Efis vì Efis đã cho em sự tin tưởng sau hai khóa học Trải nghiệm ngôn ngữ LE và Training Free Tour Guide trước đó. Quả thực khóa học được đàu tư theo phương pháp mới một cách bài bản và chất lượng. Đồng hành với chúng em là cô giáo Tâm và chị Ngọc Anh, người cô người chị mà em thật sự yêu quý vì sự giảng dạy, quan tâm, chăm sóc tận tình dành cho chúng em. Chúng em không chỉ  được học và rèn luyện để làm bài thi TOEIC tốt mà còn được hướng dẫn luyện đọc để rèn kỹ năng nói, cũng như để hỗ trợ quá trình luyện thi TOEIC tốt hơn. Sự áp lực của chúng em trên mỗi buổi được nâng dần chứ không phải từ buổi đầu tiên nên em cảm thấy không bị sợ TOEIC, không có ý định nghỉ mà còn muốn quyết tâm hơn. Em thấy một điều khá hay là trung tâm cho chúng em làm bài tét đầu vào giống thi thật ở buổi thứ 3 để em biết năng lực của mình ở đâu, mà khi đó chúng em có được làm quen với TOEIC ở 2 buổi đầu rồi nên tâm lý làm bài khá thoải mái. Bên cạnh đó, chúng em còn có những buổi được học phát triển sự nghiệp của thầy Tài. Những chia sẻ của thầy giúp ích cho hiện tại và tương lai của chúng em rất nhiều. Như vậy, em nhận thấy chúng em đang nhận được rất nhiều giá trị, nói chung là tuyệt vời ạ !!!”

học viên toeic nói gì bề khóa học tại efis

Tham khảo thêm về khóa TOEIC của Efis English tại đây: KHÓA LUYỆN THI TOEIC

Thời gian các khóa học:

24 buổi (2 buổi / tuần cùng giảng viên

Điểm khác biệt của khóa học: 

– Học viên được test đầu vào kỹ càng để được đánh giá đúng trình độ tiếng Anh thực tế, qua đó được thiết kế lộ trình học cá nhân, được giảng viên theo sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học.
– Về nội dung khóa học, học viên sẽ được trau dồi nền tảng về: phát âm, phương pháp học, định hướng nghề nghiệp, tổng quan về môi trường doanh nghiệp, đây được xem như một phần điều kiện hoàn thành khóa học.
– Không những nắm vững các kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài thi, mà học viên còn được nâng cao khả năng tiếng Anh thực tế, phát âm chuẩn, mở rộng vốn từ, nắm vững cấu trúc ngữ pháp, tự tin giao tiếp.

Kết thúc khóa học: 

Đạt chuẩn đầu ra, có đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục TOEIC 550+ hoặc TOEIC 750+, tự tin vận dụng khả năng tiếng Anh vào thực tế, giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong công việc và học tập. Ngoài ra được trau dồi kỹ năng thực tế và định hướng nghề nghiệp, nắm được bối cảnh thực tế để có thể xử lý các tình huống.

YouTube video

Học viên TOEIC nói gì về khóa học tại Efis ?

 

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

The Origin of The International Day of Happiness

Tiếng Anh phục vụ nhà hàng: Một số tình huống cụ thể

Cách học tiếng Anh giao tiếp từ đầu đơn giản hiệu quả

Quy tắc ngữ pháp tiếng Anh bạn nên biết

IELTS Listening exam 2022 | Fitness Holidays