1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám phá một ngày City Tour | Học tiếng Anh dẫn tour

Cùng Efis English khám phá một ngày city tour để tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh dẫn tour cho người nước ngoài của các bạn trẻ Hanoi Free Private Tour Guide thông qua bài report dưới đây nhé!

Report City Tour

Khám phá một ngày City Tour | Học tiếng Anh dẫn tour

khám phá một ngày city tour học tiếng anh dẫn tour efis english

Date: 24/06/2022

Time: 8AM – 9PM

Guides: Quỳnh Châm and Pham Anh

Guests: Lisa and her son- Enrique from the US

Address: 14 Tho Xuong lane, Au trieu Street

Destination: St Joseph Cathedral – The Sword Lake – 87 Ma May – Dong Xuan market – Pho Ly Quoc Su – Dinh Cafe – Hoa Lo prison – Temple of Literature

First of all, I would like to say thanks to Mr. Tai, who gave me a huge knowledge about Hanoi, Mrs. Quy, for giving me the opportunity to take this tour, and my partner, Sis. Tram, is always energetic and knowledgeable.

The mom is a kindergarten teacher and the son is a fourth-year student at the university with a computer science major. My visitors are friends from the university in Korea. After three days in Hanoi, they will go to Danang, Ho Chi Minh City, and then return to their home country.

They had not glanced at Hanoi because they had just arrived in HN at the stroke of midnight. They were impressed by the scenery, the traffic, the Old Quarter, and more as we showed them about.

We brought them to St. Joseph Cathedral to discuss religions in Vietnam as their hotel was close by. Initially, we had an issue with the mother’s bag, and it took us about 30 minutes to locate the business mending her bag. Eventually, we had a nice and kind woman on Hang Dau street offer us a needle and some thread so that we could tailor the mother’s bag ourselves. Despite the bag’s thick fabric, my partner was so skilled that she was able to carry it. The Sword lake was our first choice for a location after that. We clarified the significance of the Turtle Tower architect, The Huc Bridge, Pen Tower, and also more. We then stop at the Ly Thai To statue and continue to discuss the Old Quarter.

The mother told me she especially liked the fabric at the market’s next destination, Dong Xuan, and that she planned to have a long dress custom-made on her third day in Hanoi. The mother purchased some embroidered pictures of Vietnam as we descended to the first floor.

We had lunch and relaxed at Pho Ly Quoc Su, 40 Dinh Liet street. During this time, we exchanged ourselves, my guest put my partner’s English name Carly. It started with the letter “C”, she said that that nickname is quite young. And then, we had some drinks at Dinh Coffee, they all really like egg coffee.

The mother observes how brutally different French treatment of Vietnamese political prisoners is from how the Vietnamese are handled at Hoa Lo prison pilot from the USA
She provided us with a wealth of information on John Mc. Cain, including the fact that she is a close friend of mine and that despite having a bent arm as a result of the Vietnam War, she observed that he was treated properly. We discussed the history and architecture of the five courtyards at the Temple of Literature, which was the first university in Vietnam.
Even though the trip was quite long, it was pleasant and satisfying. Along the way, we snapped a lot of pictures.

Question:

1. How long did the Chinese dominate Vietnam?

2. Do the turtles still live on Sword lake?

3. When did Vietnam have a revolution?

4. Do Vietnamese people have to wear a mask when going out?

5. What is the significance of French house-building architecture?

6. Why do the Cambodian and Vietnamese flags hang around Sword Lake?

7. What is the meaning of “Vietnam”?

YouTube video

 

Bản dịch báo cáo

Ngày: 24/06/2022

Thời gian: 8AM – 9PM

Hướng dẫn: Quỳnh Châm và Phạm Anh

Khách mời: Lisa và con trai – Enrique đến từ Mỹ

Địa chỉ: 14 ngõ Thọ Xương, đường Âu triệu

Điểm đến: Nhà thờ Thánh Giuse – Hồ Gươm – 87 Mã Mây – Chợ Đồng Xuân – Phở Lý Quốc Sư – Định Cafe – Nhà tù Hỏa Lò – Văn Miếu

Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tài, người đã cho tôi một kiến ​​thức rất lớn về Hà Nội, chị Quý, đã cho tôi cơ hội thực hiện chuyến tham quan này, và người bạn đồng hành của tôi, chị. Trâm, luôn tràn đầy năng lượng và hiểu biết.

Người mẹ là giáo viên mẫu giáo và cậu con trai là sinh viên năm 4 của trường đại học chuyên ngành khoa học máy tính. Khách của tôi là những người bạn từ trường đại học ở Hàn Quốc. Sau ba ngày ở Hà Nội, họ sẽ đến Đà Nẵng, TP.HCM, sau đó sẽ về nước.

Họ đã không liếc nhìn Hà Nội vì họ vừa đến HN vào lúc nửa đêm. Họ bị ấn tượng bởi phong cảnh, giao thông, Khu Phố Cổ và nhiều thứ khác khi chúng tôi cho họ xem.

Chúng tôi đưa họ đến Nhà thờ Lớn để thảo luận về các tôn giáo ở Việt Nam vì khách sạn của họ gần đó. Ban đầu, chúng tôi gặp sự cố với chiếc túi của người mẹ và chúng tôi đã mất khoảng 30 phút để xác định vị trí cửa hành đang vá chiếc túi của cô ấy. Cuối cùng, chúng tôi được một người phụ nữ tốt bụng và tốt bụng trên phố Hàng Dầu mời cho chúng tôi một cây kim và vài sợi chỉ để chúng tôi có thể tự may chiếc túi cho mẹ. Mặc dù túi vải dày, đối tác của tôi rất khéo léo nên cô ấy có thể mang nó. Hồ Gươm là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho một địa điểm sau đó. Chúng tôi đã làm rõ ý nghĩa của kiến ​​trúc Tháp Rùa, Cầu Thê Húc, Tháp Bút, và nhiều hơn nữa. Sau đó chúng tôi dừng lại ở tượng Lý Thái Tổ và tiếp tục thảo luận về khu phố cổ.

Người mẹ nói với tôi rằng cô ấy đặc biệt thích vải ở điểm đến gần chợ, Đồng Xuân, và cô ấy dự định sẽ có một chiếc áo dài đặt may riêng vào ngày thứ ba của cô ấy ở Hà Nội. Người mẹ mua một số bức tranh thêu của Việt Nam khi chúng tôi xuống tầng một.

Chúng tôi ăn trưa và thư giãn tại Phố Lý Quốc Sư, 40 Đinh Liệt. Trong thời gian này, chúng tôi tự trao đổi với nhau, người khách của tôi đặt tên tiếng Anh cho bạn đồng hành của tôi là Carly. Nó bắt đầu bằng chữ “C”, cô ấy nói rằng biệt danh đó còn khá trẻ. Và sau đó, chúng tôi đã uống một số đồ uống tại Dinh Coffee, tất cả đều rất thích cà phê trứng.

Bà mẹ quan sát cách đối xử tàn bạo của người Pháp đối với tù nhân chính trị Việt Nam khác với cách người Việt Nam bị đối xử tàn bạo tại nhà tù Hỏa Lò từ Mỹ

Cô ấy đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin về John Mc. Cain, kể cả việc cô ấy là bạn thân của tôi và rằng mặc dù bị gãy một cánh tay do hậu quả của Chiến tranh Việt Nam, nhưng cô ấy nhận thấy rằng anh ấy đã được đối xử đúng mực. Chúng tôi đã thảo luận về lịch sử và kiến ​​trúc của năm sân tại Văn Miếu, đây là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.
Mặc dù chuyến đi khá dài nhưng nó rất dễ chịu và hài lòng. Trên đường đi, chúng tôi chụp được rất nhiều hình ảnh.

Câu hỏi:

1. Người Trung Quốc đã thống trị Việt Nam trong bao lâu?

2. Rùa còn sống trên hồ Gươm?

3. Việt Nam có cách mạng khi nào?

4. Người Việt Nam khi ra ngoài có phải đeo khẩu trang không?

5. Ý nghĩa của kiến ​​trúc xây nhà kiểu Pháp?

6. Tại sao cờ Campuchia và Việt Nam treo quanh Hồ Gươm?

7. Ý nghĩa của “Việt Nam” là gì?

 

Khám phá một ngày City Tour | Học tiếng Anh dẫn tour

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Efis English

Học từ vựng Ielts và những chủ đề quan trọng

Điều kiện tiếng Anh du học các nước trên thế giới như thế nào?

Bảng quy đổi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế