1
Bạn cần hỗ trợ?

Lớp tiếng Anh dẫn Tour TG122 – Học online có hiệu quả?

Trong thời gian dịch bệnh thế này thì nhiều bạn tự hỏi liệu có nên học lớp tiếng Anh dẫn Tour không, và nếu học thi học online liệu có hiệu quả? Xem các bạn lớp TG122 cảm nhận thế nào nhé !

lớp tiếng anh dẫn tour tg122

Nguyễn Phước Lộc

Khóa học rất bổ ích, mình học được khá nhiều so với mục tiêu ban đầu là chỉ học tiếng anh. Phương pháp dạy của thầy lúc đầu có hơi khó chịu ( somehow idk :))) ) nhưng dần thì mình cũng hiểu được 1 phần lí do của phương pháp ấy và nó cũng thật sự hiệu quả. Mọi người rất hòa đồng, các bạn nữ thì rất xinh <3 Tóm lại là khóa học rất hay, rất nhiều thông tin, nếu có ai cần học Tiếng Anh mình sẽ giới thiệu cho khóa này.

Trần T

– Học online:
+ Tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển
+ Ghi âm/ ghi hình lại bài giảng -. tốt cho ôn tập lại sau này
– Kỹ năng:
+ Giúp tăng khả năng tìm hiểu, tổng hợp, phân tích thông tin.
+ Cải thiện khả năng thuyết trình
+ Biết thêm nhiều bạn mới
+ Rất nhiều thông tin, tài liệu thầy chọn lọc và gửi cho bọn em
+ Thầy luôn có cách để gây áp lực vừa đủ, giúp bọn em học tốt hơn
+ Thầy giáo thực sự tâm huyết truyền đạt kiến cho học sinh
+ Thầy truyền và khơi dậy tình yêu với lịch sử

Bạn quản lý lớp hỗ trợ tốt và nhiệt tình. Efis là nơi nên đến để học. Em chưa nghĩ ra được gì để góp ý thêm cho khóa học tốt hơn ^^. Em thấy rất ổn với em rồi ạ <3 Cảm ơn thầy Tài và các bạn qllh. Hi vọng sẽ cộng tác với mọi người nhiều hơn trong các tour sắp tới.

Vũ Thị Lan Hương

Amazing!!! Mình luôn nghĩ rằng nếu mình biết tới khoá học này sớm hơn thì có lẽ mình sẽ khác bây giờ. Nhưng dù sao cũng cảm ơn thầy đã xây dựng nên khoá học này, nó giúp ích cho mình rất nhiều, cả về kiến thức và kỹ năng

Tuyết Mai

Đã trải qua 2 tháng học tại CLB, bản thân mình thấy đã học được thêm rất nhiều điều mới mẻ mà có lẽ nếu không đến với CLB chắc chắn là sự nuối tiếc lớn nhất trong quãng đời sinh viên của mình. Sau hàng 10 lần do dự tìm thời điểm phù hợp để bắt đầu học mình nhận ra chỉ có thể bắt đầu ngay vì không có thời điểm nào thực sự là thích hợp cả. Mình đến với lớp TG122, nơi có thể nói là đáng nhớ, mình học được rất nhiều điều từ các anh chị, những người dù đã ra trường, lấy chồng.. mà vẫn có niềm đam mê theo đuổi thứ mình thích, học hỏi tìm tòi, thật sự là ngưỡng mộ. Những người em trẻ đầy nhiệt huyết, mạnh dạn…và đặc biệt hơn nữa là được gặp thầy Tài người không chỉ dạy về kiến thức lịch sử và còn để chúng mình biết hơn nhiều hơn thế về những cách ứng xử, và những chia sẻ rất gần gũi về kinh nghiệm của thầy với tư cách như một người đi trước. Mình luôn cảm thấy may mắn thì đã đến được đây gặp gỡ những con người này, cùng học và làm với nhau. Cảm ơn Hanoi Free Private Tour Guide.

Trần Thu Ngân

Khoá học rất thú vị và ý nghĩa. Ở đây e học được ko chỉ kiến thức về lịch sử và còn rèn luyện được critical thinking rất tốt. Được tham quan những địa điểm chưa từng đến và có kiến thức về nó khiến mỗi hành trình thêm ý nghĩa hơn và chỉ cười ngựa xem hoa như mình vẫn làm trước đây. E rất háo hức chờ đến dịp có thể dẫn và trò chuyện cùng du khách nước ngoài ạ ^^

Hoàng Yến 

Một khoá học bổ ích cả về kiến thức và kỹ năng mềm

 

Nếu bạn quan tâm đến lớp học tiếng anh dẫn tour của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm:

Học phát âm Tiếng Anh | Bảng phiên âm và cách đọc từ điển

Tiếng Anh chủ đề khách sạn: mẫu câu thông dụng

Học giao tiếp tiếng Anh trung tâm nào tốt?