1
Bạn cần hỗ trợ?

NGUYỄN HOÀI ANH SBD MHTT017 | CUỘC THI MÙA HÈ TRONG TÔI

Bài dự thi mùa hè trong tôi của bạn NGUYỄN HOÀI ANH SBD MHTT017 !
Khi nói về tuổi trẻ, bạn muốn mình có một tuổi trẻ như thế nào? Còn đối với Efis thì bạn nên sống hết mình, có ước mơ, hoài bão và dám thực hiện ước mơ đó. Nhân dịp một mùa hè nữa lại về, Efis khuấy động cuộc thi Mùa hè Trong Tôi, với mong muốn lan tỏa một tinh thần trẻ trung và sống hết mình. Lắng nghe mùa hè tuổi trẻ của bạn NGUYỄN HOÀI ANH SBD MHTT017 nhé!
YouTube video

☘️☘️☘️☘️☘️☘️

Mùa hè của tôi là điểm hẹn cho những cuộc gặp gỡ, là nơi tạm dừng chân để nghỉ ngơi sau những tháng ngày học tập và làm việc mệt mỏi, là phần thưởng tôi tự dành tặng cho bản thân để tự hứa rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa để mỗi năm đều có một mùa hè thật “sang chảnh”. Mùa hè của tôi là những chuyến đi. Đi để thấy thế giới thật rộng lớn, thật tuyệt vời, đi để biết rằng con người ta chỉ cần chung chí hướng thì có thể kết bạn và trở thành ”những người lữ hành”.

Từ lúc còn là đứa trẻ tôi đã như một con chim chờ ngày đủ lông, đủ cánh để bay, tôi thèm được đi khắp mọi nơi để khám phá, học hỏi và để trưởng thành. Những năm tháng thanh xuân của tôi chỉ có một mục đích duy nhất đó là “đi”. Và ngay khi vừa bước chân vào cánh cửa đại học, tôi đã thực hiện ngay ước mơ từ nhỏ, tung cánh bay. Từ điểm đầu Tổ Quốc “cột cờ Lũng Cú” cho đến điểm cuối Tổ Quốc “mũi Cà Mau”, có những nơi tôi đã đi lại vài lần. Trong 5 năm rong ruổi với những chuyến đi, nay tôi đã 23 tuổi, đủ lớn để nhận thức được rằng Việt Nam thực sự rất đẹp, nhưng thế giới ngoài kia rộng lớn lắm, bên kia đại dương hẳn có nhiều thứ hay ho lắm, những thứ mà nếu không đi tôi sẽ hối hận cả đời. Người ta thường bảo sau này bạn thường có xu hướng hối hận vì những điều chưa làm hơn là nhưng thứ đã thực hiện trong quá khứ. Thanh xuân của tôi là những tháng ngày không ngừng bỏ lỡ, không ngừng liều lĩnh, không ngừng tùy hứng,.. nhưng tuyệt đối không nói câu hối hận.

Còn trẻ, sai có thể sửa nhưng không dám thực hiện thì sao có thể sửa. Vậy sao bạn không thử? Hãy để mùa hè của bạn trở thành động lực để phấn đấu, trở thành điểm hẹn để bạn mong chờ hằng năm và trở thành nơi mà bạn thỏa sức khám phá, thể hiện bản thân, biến nó trở thành những trải nghiệm quý giá nhất của tuổi trẻ!
——————-
?Link cuộc thi: http://bit.ly/2PqlRQu

?Join us: https://goo.gl/forms/cSm8XbhjnazPkhVL2

Hotline: 096 176 42 99 (Ms Hằng)

YouTube video

 

tiếng anh giao tiếptiếng anh dẫn tour luyện thi ielts

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Học tiếng Anh theo chủ đề thông dụng

Học tiếng anh 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp đơn giản mà hiệu quả!

Điểm chuẩn xét tuyển đại học 2021 | Nhiều cơ hội cho thí sinh từ 17 điểm

Luyện mẫu IELTS Speaking Exam | Fashion & Shopping