1
Bạn cần hỗ trợ?

Phần mềm dịch tiếng anh hỗ trợ dịch nhanh chóng

Có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh khác nhau nhưng phần mềm nào đưa ra kết quả đáng tin nhất và sát nghĩa nhất? Cùng Efis English tìm hiểu trong bài viết sau:

Hiện nay, trong thời kỳ hội nhập, tiếng anh trở thành cầu nối quan trọng là một công cụ giao tiếp bậc nhất để có thể trao đổi thông tin với các đối tác, đặc biệt là trong môi trường làm việc với các khách hàng người nước ngoài. Tuy nhiên, trình độ tiếng anh của nhiều người vẫn chưa thể theo được toàn bộ các cuộc hội thoại, hoặc khi bạn đọc sách nhưng cuốn sách đó có quá nhiều từ mới, thì lúc đó chắc chắn những phần mềm dịch tiếng anh thực sự hữu ích và cần thiết đối với bạn.

Có rất nhiều các phần mềm ứng dụng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của các bạn. Và dưới đây, hãy cùng Efis theo dõi những phần mềm chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn.

Google translate

Có lẽ đây là phần mềm không còn xa lạ gì đối với mọi người. Đây cũng là phần mềm vô cùng hữu dụng và càng ngày được cải thiện hơn.

Google translate
Google translate

Hiện nay Google Translate đã hỗ trợ dịch giữa hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có dịch tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác. Google Translate cho phép dịch đoạn văn bản trên website; dịch toàn bộ trang web hoặc dịch văn bản từ các hình ảnh. Ngoài ra, nhiều hệ thống dịch khác đều sử dụng kết quả dịch của Google để hiển thị chứ không xây dựng hệ thống dịch riêng.

Google Translate cho phép nhập tối đa 5.000 ký tự mỗi lần dịch, đủ để bạn có thể dịch một đoạn văn bản dài. Hệ thống dịch này cũng hỗ trợ sửa lỗi chính tả, đề xuất sửa lỗi và hiển thị một số từ cùng nghĩa. Ngoài ra, Google Translate cũng cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch, từ đó hệ thống sẽ tiếp tục điều chỉnh để ngày càng có những bản dịch chính xác hơn.

Phần mềm dịch tiếng Anh Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này không chỉ giúp cung cấp ý nghĩa một cách đầy đủ và chính xác mà còn hỗ trợ thêm đa dạng các ngữ pháp, cấu trúc…

Oxford Dictionary
Oxford Dictionary

Một điểm vượt trội đến từ Oxford Dictionary of English chính là giao diện đơn giản, thông minh của ứng dụng. Không chỉ có thể tra cứu nghĩa của từ mà còn giúp chuyển ngữ nhanh các cụm từ, từ lóng, từ cổ… Đồng thời với phần mềm này người dùng không phải nhập trực tiếp văn bản và thanh dịch mà chỉ cần click chuột và cụm từ cần tra để biết nghĩa. Với các tính năng thông minh trên, tin chắc đây sẽ là một công cụ đắc lực cho quá trình tiếp cận và thông hiểu Anh ngữ.

VIKI Translator

VIKI Translator là phần mềm dịch tiếng Anh đang phổ biến gần đây. Ứng dụng đã xây dựng một hệ thống dịch thuật chuyên nghiệp dành cho cặp ngôn ngữ Anh- Việt, Việt – Anh vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của câu dịch. Thêm vào đó VIKI Translator còn cung cấp công cụ dịch từ vựng trực tiếp trên từng câu dịch giúp vừa có thể chuyển ngữ tự động bằng hệ thống vừa tra cứu nghĩa của từ.

VIKI Translator
VIKI Translator

Hiện tại VIKI Translator đã có phiên bản cài đặt trên nhiều hệ điều hành như điện thoại như: IOS, Android và các ứng dụng máy tính khác như: Chrome, Cốc Cốc… hỗ trợ dịch thuật mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng tiện lợi trên giúp ứng dụng này trở thành phần mềm dịch thuật tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ vậy, người dùng có thể mở trực tiếp khi dùng word, Excel, Powerpoint… để có thể chuyển ngữ nhanh các văn bản hoặc từ vựng Anh ngữ gặp phải.

Hy vọng với những phần mềm dịch tiếng Anh trên sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn gặp phải khi học tiếng Anh.

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Tiếng anh thương mại: Cải thiện từ vựng và kiến thức

Top 4 website luyện nói tiếng anh online mỗi ngày

Top 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

3000 từ vựng toeic (A)

100 thành ngữ tiếng Anh về thời gian