1
Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội

Việc lựa chọn một khóa học tiếng anh bất kỳ rất dễ dàng. Tuy nhiên, để chọn được khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm thì thực sự không phải là dễ. Bài viết sau đây giúp các bạn có thể tham khảo để lựa chọn trung tâm tiếng anh cho người đi làm hiệu quả, chất lượng tại Hà Nội.

Tiếng anh có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, với những người đã đi làm, việc biết tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp sẽ mang lại cơ hội rất lớn trong công việc. Do đó, hiện nay, rất nhiều người đi làm có nhu cầu học tiếng anh. Chính vì vậy, rất nhiều khóa học tiếng anh giao tiếp được mở ra tại các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm.

Thực tế, người đi làm thường bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như: áp lực công việc, mối quan hệ gia đình, xã hội… Do đó, thời gian để dành cho việc học tiếng anh quả thực rất ít. Do đó, giáo trình và phương pháp giảng dạy cho những người này cần riêng biệt hóa. Ngoài ra, do bị chi phối bởi nhiều yếu tố, nên người đi làm cần phải cố gắng rất nhiều. Ngoài việc đến trung tâm tiếng anh học giao tiếp, người học cần phải tự mình rèn luyện tại nhà thì mới mang lại hiệu quả.

Tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp

Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn lớp học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm:

trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội Efis english

1. Lớp học linh hoạt

Do tính chất công việc nên thi thoảng những người đi làm có thể bị lỡ một số buổi học do không sắp xếp được lịch học. Do đó, nhiều người học đã bị bỏ dở giữa chừng sau khi nghỉ một vài buổi và không theo kịp được lớp học. Vì vậy, những người đi làm cần lựa trung tâm có nhiều lớp học có trình độ tương tự để người học có thể học bù và đảm bảo không bị bỏ nhỡ mất bất cứ buổi học nào.

2. Giáo viên tận tâm, nhiệt huyết

Đối với người đi làm, giáo viên không chỉ là người hướng dẫn, dạy bảo mà còn là người truyền động lực, tình yêu tiếng anh cho người học. Học một ngôn ngữ khác không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người học cần tập trung, chăm chỉ từ đó dễ dẫn đến chán nản, mệt mỏi, đặc biệt là đối với người đi làm. Do đó, giáo viên dạy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học tập của người học. Giáo viên vừa là những người bạn để chia sẻ, vừa là người thầy định hướng, hướng dẫn, giúp đỡ cho người học. Một giáo viên nhiệt tình, tận tâm thực sự rất quan trọng đối với lớ học tiếng anh dành cho người đi làm.

3. Phương pháp khoa học, lộ trình rõ ràng

Một phương pháp dạy khoa học cùng lộ trình học rõ ràng sẽ giúp người học xác định được mục tiêu và phương thức thực hiện. Phương pháp dạy sáng tạo, khoa học giúp người học dễ tiếp thu, dễ sử dụng. Lộ trình rõ ràng giúp  rút ngắn thời gian học và tăng hiệu quả học.

4.Thực hành trên lớp nhiều hơn

Người đi làm thường không có nhiều thời gian để tự học tại nhà, do đó, khi học trên lớp, các bạn nên cố gắng thực hành, rèn luyện càng nhiều càng tốt. Học trên lớp giúp bạn có môi trường thực hành đồng thời tăng độ tập trung. Ngoài ra, việc thực hành nhiều trên lớp sẽ giúp giáo viên có thể chỉ ra lỗi bạn hay mắc phải, từ đó, giúp trình độ tiếng anh của bạn được cải thiện nhanh hơn.

Efis English – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Efis English là trung tâm có những khóa học hội tụ tất cả những tiêu chí trên để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp của người đi làm. Được thành lập lâu đời, trung tâm gồm những giảng viên, trợ giảng trẻ, nhiệt tình và tâm huyết với học sinh. Ngoài ra, trung tâm có phương pháp dạy rất sáng tạo và thực tế: 50% thực hành trên lớp và 50% thực hành trong cuộc sống. Với nội dung, chủ để của mỗi buổi học độc lập với nhau nên học viên có thể dễ dàng nắm bắt và theo dõi nếu nghỉ một vài buổi. Ngoài ra, các khóa học được mở ra thường xuyên, liên tục nên học viên có thể bảo lưu để lựa chọn khóa học khác phù hợp với thời gian của mình.

Với người đi làm, việc rèn luyện, luyện tập thực hành giao tiếp anh trên lớp càng nhiều càng tốt. Khi học tại Efis English, người học sẽ có cơ hội được nói chuyện với người nước ngoài thường xuyên hơn bằng cách tham gia câu lạc bộ tiếng anh Hanoi Free Private Tour Guide. Câu lạc bộ giúp các bạn rèn luyện khả năng giao tiếp với người nước ngoài đồng thời tăng hiểu biết về những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ trở thành những hướng dẫn viên du lịch giúp giới thiệu vẻ đẹp, lịch sử của những danh lam thắng cảnh tới vị khách nước ngoài. Với những người đi làm, bạn có thể sắp xếp thời gian vào những ngày nghỉ để có thể tham gia dẫn tour, tăng cường khả năng nghe nói của mình.

Hiện nay Efis English cung cấp các khóa học:

Chúc các bạn thành công.

YouTube video

 

tiếng anh giao tiếptiếng anh dẫn tour luyện thi ielts

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm tiếng anh Efis | Học tiếng Anh giao tiếp Hà Nội

The Origin of The International Day of Happiness

Tiếng Anh phục vụ nhà hàng: Một số tình huống cụ thể

Cấu trúc đề thi IELTS

Luyện IELTS speaking | 10 lời khuyên giúp bạn đạt điểm cao