1
Bạn cần hỗ trợ?

Free City Tour | Dẫn tour học tiếng Anh

Dẫn tour học tiếng Anh là một phương pháp học mới tại câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour GUide do Efis English tổ chức. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem một Free City Tour các bạn đi thú vị như thế nào nhé!

TG Report – Free city tour

Free City Tour | Dẫn tour học tiếng Anh

free city tour cùng efis english

Date: 16/5/2022

Time: 4.00pm – 10.30pm

Guests: Maulik Nanavati, his family and friends

Nation: India

Tourist number: 13

Guides: Me, Quỳnh Nga and Hồng Quân

Pickup address: O’ Gallery Premier Hotel, Hàng Bông, Hà Nội

Destinations: Hoàn Kiếm Lake – Ha Noi train street – Zaika restaurant

I would like to express my gratitude towards to sis Đoàn Thị Quý and Phạm Thị Thủy for giving me this tour and Mr. Tai who helped me gather all the necessary information which was vital for this report and thanks to Mr. Quan Hong and Ms. Quỳnh Nga for being supportive guides.

I was so excited to have this tour because this is my first tour since I joined our club. Three of us arrived earlier 15 minutes than the pickup time to prepare for the tour at the O’ Gallery Premier Hotel. Mr. Quan then discussed with the guests about places we would go and have dinner. Our first destination was Hoan Kiem Lake, in which we walked around the lake to explore and try some ice creams. We moved to the gate of Ngoc Son Complex but we didn’t go inside. We took a lot of pictures here for them. Their main purpose was to buy accessories and shoes, so we took them to small shops on Hang Bong and Hang Da streets to buy them. Thankfully, they all bought what they wanted. After 1 hour shopping, we went to the second destination which was HaNoi train street. What they were most looking forward to was seeing the arrival of the train before dinner. But unfortunately, the owner of the cafe told us that the train would pass by at 9.pm. We couldn’t wait for the train, so our guests just drank coconut water and took some souvenir photos here for about 30 minutes. Finally, we had dinner at a India restaurant at Hang Dieu street. We ate a wide range of India food such as chicken curry, roti, shrimp and fish dishes,… It was very surprising that Ms.Thuy and her friends also joined this meal with us. In the restaurant, we had a great opportunity to exchange about culture, religion, customs and cuisine between the two countries. They said that they were very interested in Vietnam’s weather today because the current temperature in their hometown is 40-45 degrees so they can’t go out in the afternoon in India. After that, we saw off at the hotel, saying goodbye and hoping to see the others again.

I have to say that I feel so lucky to be a part of the tour. I have a chance to meet Mr. Quan and Mr. Nga who are such experienced and supportive guides that I’ve learned a lot from them, and our guests were so lovely and knowledgeable. In general, that was a worthy experience for me.

YouTube video

 

Bản dịch tiếng Việt

Ngày: 16/5/2022

Thời gian: 4h00 chiều – 10h30 tối

Khách: Maulik Nanavati, gia đình và bạn bè của anh ấy

Quốc gia: Ấn Độ

Số lượng khách du lịch: 13

Hướng dẫn viên: Tôi, Quỳnh Nga và Hồng Quân

Địa chỉ đón: Khách sạn O ’Gallery Premier, Hàng Bông, Hà Nội

Điểm đến: Hồ Hoàn Kiếm – Phố tàu Hà Nội – Nhà hàng Zaika

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến cô Đoàn Thị Quý và Phạm Thị Thủy đã cho tôi đảm nhận chuyến tham quan này và anh Tài đã giúp tôi thu thập tất cả những thông tin cần thiết, rất quan trọng cho bài báo cáo này và xin gửi lời cảm ơn đến anh Quân Hồng và Chị Quỳnh Nga vì đã hỗ trợ hướng dẫn.

Tôi rất vui mừng khi có tour này vì đây là tour của tôi kể từ khi tôi gia nhập câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide của chúng tôi. Ba người chúng tôi đến sớm hơn giờ đón 15 phút để chuẩn bị cho chuyến tham quan tại khách sạn O ’Gallery Premier. Sau đó anh Quân thảo luận với khách về những nơi chúng tôi sẽ đến và ăn tối. Điểm đến đầu tiên của chúng tôi là Hồ Hoàn Kiếm, trong đó chúng tôi đi dạo quanh hồ để khám phá và ăn thử một số loại kem. Chúng tôi di chuyển đến cổng của Ngọc Sơn Complex nhưng chúng tôi không vào trong. Chúng tôi đã chụp rất nhiều hình ảnh ở đây cho họ. Mục đích chính của họ là mua phụ kiện, giày dép nên chúng tôi đưa họ đến các cửa hàng nhỏ trên phố Hàng Bông, Hàng Da để mua. Rất may, tất cả họ đều mua được những thứ họ muốn. Sau 1 giờ mua sắm, chúng tôi đến điểm đến thứ hai là phố tàu Hà Nội. Điều họ mong chờ nhất là nhìn thấy chuyến tàu đến trước bữa tối. Nhưng thật không may, chủ quán cà phê nói với chúng tôi rằng tàu sẽ chạy qua lúc 9 giờ tối. Không đợi được tàu nên khách vừa uống nước dừa vừa chụp vài tấm ảnh lưu niệm ở đây khoảng 30 phút. Cuối cùng, chúng tôi ăn tối tại một nhà hàng Ấn Độ ở phố Hàng Điếu. Chúng tôi đã ăn rất nhiều món ăn Ấn Độ như cà ri gà, roti, các món tôm, cá, … Thật bất ngờ khi chị Thủy và các bạn của chị ấy cũng tham gia bữa ăn này với chúng tôi. Tại nhà hàng, chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để trao đổi về văn hóa, tôn giáo, phong tục và ẩm thực giữa hai quốc gia. Họ cho biết rất quan tâm đến thời tiết Việt Nam hiện nay vì nhiệt độ hiện tại ở quê là 40-45 độ nên buổi chiều ở Ấn Độ họ không thể đi chơi được. Sau đó, chúng tôi tiễn về khách sạn, chào tạm biệt và hy vọng sẽ gặp lại những người khác.

Tôi phải nói rằng tôi cảm thấy thật may mắn khi được tham gia dẫn tour này. Tôi có cơ hội gặp anh Quân và chị Nga, những người hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ họ, và những vị khách của chúng tôi rất đáng yêu và thông thái. Nói chung, đó là một trải nghiệm xứng đáng đối với tôi.

Free City Tour | Dẫn tour học tiếng Anh

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Bài mẫu IELTS Writing Task 1 dạng Bar Chart

Mẫu bài IELTS Speaking part 2 kèm đáp án mẫu

Luyện đề mẫu IELTS Listening 2022 | A debit card

IELTS Listening Sample 2022 | Free activities in the Burnham area