Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất ?| Song ngữ - Efis English
1
Bạn cần hỗ trợ?
---------------- ---------------- ------------------

Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất ?| Song ngữ

Bạn từng nghĩ về việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thì cần gì chưa? Với mình, thì những trải nghiệm như thế này chính là những bài học tiếng Anh thực sự hiệu quả, lại còn vui nữa!

Cùng mình xem lại những ngày tháng đầu năm 2020 nhé!

Khách của mình đến từ Canada, tất cả họ đều là giáo viên giảng dạy ở Trung Quốc – đất nước mình yêu thích, kết quả là, chúng mình có nhiều điều để nói về …

—-

Tham quan thành phố | 3/1/202020 | 3 khách đến từ Canada | mình và anh em Trần Trọng Thương | Thời gian: 11 giờ sáng – 2 giờ chiều | Địa chỉ: 12 đến Tích

Điểm đến: Chợ Đồng Xuân – Đền Cầu Đồng – Đền Kim Ngân – Nhà cổ- Nhà tù Hỏa Lò

 

Đầu tiên, mình muốn cảm ơn chị Thủy vì đã cho một hành trình thú vị như vậy cũng như thầy Tài, người đã dạy mình những kiến ​​thức cần thiết về lịch sử và cách quản lý cho một chuyến du lịch.

Khách của mình đến từ Canada, tất cả họ đều là giáo viên giảng dạy ở Trung Quốc – đất nước mình yêu thích, kết quả là, chúng mình có nhiều điều để nói.

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and outdoor

Khi mình và partner của mình đến khách sạn khách lúc 12 giờ sáng, họ đang uống cà phê và vì lúc đó là 10:45 sáng trong khi chuyến đi của chúng mình sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng, mình quay lại sau khi đi bộ quanh một nơi khác. Mình rất ấn tượng bởi vẻ ngoài của những vị khách của mình, họ rất tuyệt, trẻ trung và thân thiện. Trước khi đến Việt Nam, họ đã đến Thái Lan, Lào và Trung Quốc, họ yêu các nước châu Á và họ muốn biết lối sống và khác biệt giữa các nước châu Á và các nước châu Âu. 4 ngày trước họ ở Vịnh Hạ Long hôm nay là ngày cuối cùng họ ở lại Hà Nội và Việt Nam cũng vậy nên họ muốn ghé thăm quanh Hà Nội. Khách của mình yêu cầu đưa họ đến những nơi trưng bày văn hóa Việt Nam: Phật giáo, lối sống và lịch sử … Họ nói rằng mọi thứ ở Việt Nam đều bất ngờ và mới mẻ và thú vị đối với họ. Họ hơi sợ kẹt xe, họ nói điều đó thật điên rồ nhưng họ sẽ cố lái xe máy trên đường vào một ngày nào đó. Có lẽ họ thích Phật giáo nên họ yêu cầu mình đưa họ đến chùa Cầu Đông, nơi mình chưa bao giờ đưa khách của mình trước đây. Ngôi chùa này rất đơn giản và gần với trái tim người Việt, mình đã dạy họ cách thắp hương và chắp tay để cầu xin tổ tiên. Họ nói rằng Phật giáo rất tuyệt vời và khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc, ấm áp và yên bình và đó là một trong những lý do tại sao họ thích Việt Nam. Khi mình đưa họ đến nhà tù Hỏa Lò, họ chú ý nhiều hơn đến thông tin, họ hỏi mình rất nhiều về cuộc chiến giữa Việt Nam và Pháp, Việt Nam và Mỹ, họ rất buồn khi biết những tội ác mà Pháp đối xử với người Việt Nam … Vì họ có cà phê vào sáng sớm nên chuyến đi hôm nay chúng mình không có cà phê trứng hay cà phê dừa. Chuyến lưu diễn của chúng mình kéo dài 3 giờ và kết thúc lúc 2 giờ chiều, thật vui và thật thú vị.

Vài câu hỏi:

 1. Người Việt Nam phải có bằng lái xe khi tham gia giao thông?
 2. Khi nào người Mỹ đến và rời khỏi Việt Nam?
 3. Tôn giáo nào phổ biến nhất ở Việt Nam?
 4. Hầu hết khách du lịch đến thăm Việt Nam đến từ đâu? 

Còn bạn, với bạn thì việc học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất là như nào? Chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Thành viên của chúng mình: Linh


🌿🌿𝙏𝙖𝙡𝙠𝙞𝙣𝙜 𝙖𝙗𝙤𝙪𝙩 𝘾𝙖𝙣𝙖𝙙𝙖 𝙬𝙞𝙩𝙝 𝙤𝙪𝙧 𝙜𝙪𝙚𝙨𝙩

My guests come from Canada, they are all teachers who teach in China – the country I love, as a result, we have many many things to talk about…

—-

City Tour| 3/1/ 2020| 3 guests from Canada| me and bro Tran Trong Thuong| Time: 11 am – 2 pm| Address: 12 To Tich

Destination: Dong Xuan Market – Cau Dong Temple – Kim Ngan Temple – Ancient House- Hoa Lo Prison

 

At first, I would like to thank Ms. Thuy for giving such an interesting journey as well as Mr. Tai who taught me the essential knowledge about history and how to manage for a tour.

My guests come from Canada, they are all teachers who teach in China – the country I love, as a result, we have many many things to talk about.

When I and my partner came to the guest’s hotel at 12 To Tich, they were having coffee and because at that time it was 10:45 am while our tour was going to start at 11 am, I came back after walking around another place. I was impressed by the look of my guests, they’re so cool, young and friendly. Before arriving at VietNam, they have arrived in Thailand, Laos, and China, they love Asian countries and they wanted to know the difference ab lifestyle between Asian countries and Europe countries. 4 days ago they were in Ha Long Bay today is the last day they stay in Hanoi and Vietnam also so they wanna visit around Hanoi. My guests asked to take them to places displaying Vietnamese culture: Buddhism, life style and history… They said everything in Vietnam was surprised and new and interesting to them. They were a little bit afraid of traffic jams, they said it was so crazy but they would try to drive motorbike in the road one day. Maybe they like Buddhism so they asked me to take them to Cau Dong Temple where I had never taken my guests before. This temple is very simple and near to the Vietnamese heart, I taught them how to burn incense and clasp the hands to beseech the ancestors. They said that Buddhism was great and made people feel happy, warm and peaceful and that was one of the reasons why they liked Vietnam. When I took them to Hoa Lo Prison, they paid more attention to information, they asked me a lot ab the war between Vietnam and France, Vietnam and America, they were so sad when they knew the crimes that France treated Vietnamese people…Because they had coffee in the early morning so this tour today we didn’t get egg coffee or coconut coffee. Our tour lasted 3 hours and ended at 2 pm, so fun and so interesting.

 

Some questions:

 1. Must Vietnamese people have a driving license when they are in traffic?
 2. When did Americans came and move out of Vietnam?
 3. Which religion is the most common in Vietnam?
 4. Where do most tourists visiting Vietnam come from?
  ————————————————————

  Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour

Our member: Linh

 

 

 

------------------------------------------------ ------------------------------------------------