Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài ? - Efis English
1
Bạn cần hỗ trợ?
---------------- ---------------- ------------------

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài ?

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài? Bạn đã từng nghĩ “người nước ngoài này là giảng viên trên lớp? Giảng viên tại các trung tâm tiếng Anh? Hay là 1 người bạn có thể đi chơi và tâm sự cùng mình 4-8h/ ngày như 1 người bạn? Cùng xem bạn nữ này làm gì với cách trở thành 1 người bạn trong vòng 1 ngày nhé!

 


Tham quan địa điểm chiến tranh | Ngày 1 tháng 2 | 2 giờ chiều 30:30 Daniel dauth | English below 

Địa chỉ: 19 hang phen | mình.

Đầu tiên, mình muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chị Hằng vì đã cho chuyến đi đáng yêu này và thầy .Tai cho những bài học thbác tin của thầy. Mình đã có một buổi chiều tốt đẹp với khách của mình từ Hoa Kỳ.

Bác ấy lịch sự và dịu dàng. Đây là lần đầu tiên bác đến thăm Việt Nam và châu Á. Đây là lý do tại sao bác ấy hơi lo lắng về giao thbác, chuyện gì xảy ra nếu mình gặp tai nạn trên đường ở đây. Bác ấy đến đây cùng vợ và con gái nhưng chỉ có bác muốn tham gia một chuyến tham quan chiến trường trong khi vợ và con gái đi khắp nơi để xem và mát xa. Bác thích đến thăm bảo tàng và biết rõ về chiến tranh Việt Nam. Vì vậy, mình đề nghị bác là đến nhà tù Hỏa Lò, bảo tàng lịch sử quân sự , Bảo tàng Hồ Chí Minh và một số nơi khác quanh khu phố cổ. Bác chọn nhà tù Hỏa Lò nên chúng mình muốn ở đó trước.

Image may contain: 2 people, glasses, selfie and close-up

Trên đường đi, Bác hỏi mình rất nhiều về quan điểm chính trị của mình. Chẳng hạn, bạn nghĩ gì về đảng cộng sản ở Việt Nam hay bạn có thích Donald Trump không, v.v. Mình bật ra rằng bác đến Việt Nam chỉ để tìm hiểu về ý kiến ​​của người dân Việt Nam về người dân và chính phủ Mỹ.

Trong nhà tù hoả lò, mình giới thiệu với anh về lịch sử, năng lực của nhà tù và tình trạng siêu phàm mà tù nhân Việt Nam phải trải qua. Mình nghĩ rằng nó đến với mong đợi của mình. Chúng mình sau một tiếng rưỡi chúng mình rời đi. Bác ấy chia sẻ rằng bác ấy cảm thấy hơi mệt và buồn ngủ nên chúng mình đã đi đến quyết định gặp thêm một nơi nữa.

Điểm đến thứ hai là nhà thờ Joseph. Bác là một người theo Công giáo nhưng bác khồn bao giờ đi đến nhà thờ. Nhưng bác ấy thích nó vì vẻ đẹp cổ xưa của nó và lịch sử thăng trầm. Chúng mình đã gặp một cặp vợ chồng vui tính đến từ Anh và đã nói chuyện một lúc trước khi trở về khách sạn của bác.

Mình đã giới thiệu cho bác ấy một số nhà hàng tốt cho món phở mà bác ấy yêu thích và cũng mua đồ lưu niệm. Cuối cùng, chúng mình nói lời chia tay và không  quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau.

 

Câu hỏi:

  1. Bạn nghĩ gì về đảng cộng sản ở Việt Nam, bạn có thích Donald Trump khbác?
  2. Người dân Việt Nam và chính phủ có ác cảm với người Cbác giáo khbác?
  3. Bạn có thể bỏ phiếu cho tổng thống của bạn?
  4. Nếu mình muốn bày tỏ sự khó chịu hoặc phàn nàn về bất cứ điều gì, làm thế nào bạn có thể cho chính phủ của bạn biết điều đó?

Thành viên của chúng mình: Phạm Thuyết
Bạn có câu trả lời cho  mình về học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài như thế nào chưa?
Chúc bạn may mắn nhé!!!

———————————————————— 

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour


————————————————–

War site tour| 1st February| 2pm-4.30| Daniel dauth

Address: 19 hang phen| me.

 

First, I want to express my deep gratitude to Ms.Hang for giving this lovely tour and Mr.Tai for his informative lessons. I had a nice afternoon with my guests from United State.

He was polite and gentle. This was the first time for him to visit Vietnam and Asia. This was the reason why he was a little worried about traffic “ what happens if I get an accident on the road here”. He came here with his wife and daughter but only him desired to join a war site tour while the wife and daughter went around for seeing and massage. He liked to visit the museum and knew well about the Vietnam war. So I recommended him hoa lo prison, vir military history museum, Ho Chi Minh Museum and some other places around the old quarter. He chose hoa lo prison so we want there first.

On the way, He asked me a lot about my political opinion. For example, “what do you think about the communist party in Vietnam” or “do you like Donald Trump”, …etc. I turned out that he came to Vietnam just in order to learn about the opinion of Vietnamese people about American citizens and government.

In hoa lo prison, I introduced him about the history, capacity of the prison and subhuman condition Vietnamese prisoner had to experience. I thought it came up to his expectations. We after one and a half hours we left. He shared that he felt a little bit tired and sleepy so we came to a decision to see one more place.

The second destination was Joseph cathedral. He was a catholic but never went to church. But he likes it because of its ancient beauty and ups and downs history. We met a funny old couple from England and had talked for a while before coming back to his hotel.

I recommended him some good restaurants for pho which was his favorite and shop for souvenirs too. At last, we said goodbye and didn’t forget sending best wishes to each other.

 

Questions:

  1. What do you think about the communist party in Vietnam, do you like Donald Trump?
  2. Do Vietnamese residents and the government have an antipathy for Catholics?
  3. Can you vote for your president?
  4. If I want to express your unpleasantness or complain about anything, how can you let your government know it?

Our member: Phạm Thuyết

 

———————————————————— 

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour

 

 

 

------------------------------------------------ ------------------------------------------------