Một bộ phim gây ấn tượng cho người xem có khi nhờ những câu thoại đậm chất riêng trong phim. Không ít những câu tỏ tình bằng Tiếng Anh trong phim đã trở thành điểm nhấn rất riêng. Lấy ví dụ câu thoại nổi tiếng nhất hiện nay là “I love you 3000” trong “Avengers: End Game”. Đây không phải là câu tán tỉnh. Nhưng câu nói này đã được sử dụng rộng rãi như một câu “pick-up line” cửa miệng ngoài đời. Hôm nay, cùng khám phá thêm những câu bày tỏ tình cảm khác trong phim Tiếng Anh nhé
Những câu tỏ tình bằng Tiếng Anh trong phim rất lãng mạn mà bạn nên biết

P.S. I Love You

câu tỏ tình trong phim Tiếng Anh

Bộ phim là câu chuyện tình yêu cảm động về cặp vợ chồng Holly và Gerry. Khi Gerry không may mắn qua đời, Holly trở nên suy sụp và không ai có thể vực cô dậy. Phép màu xảy ra với Holly khi cô nhận được lá thư của người chồng đã khuất. Cuối mỗi bức thư đều là dòng tái bút: Anh yêu em. Phim có rất nhiều quotes cảm động về tình yêu. Trong đó, để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người xem có lẽ là câu:

I know what I want because I have it in my hands right now. You” (Anh biết điều anh muốn là gì vì anh đã có nó trong tay anh lúc này đây. Chính là em)

Dù ở hoàn cảnh nào, tin chắc rằng câu nói sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải mủi lòng. Đây cũng là một câu thoại kinh điển trong làng phim tình cảm lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua.

A Beautiful Mind

câu tỏ tình trong phim Tiếng Anh

Phim xoay quanh thiên tài toán học John Nash. Thời trẻ, ông sống hầu như không có bạn và say mê nghiên cứu nên bị chứng hoang tưởng. Điều kì diệu xảy ra nhờ một nữ sinh, người là bạn đời của ông sau này. Tình yêu đã giúp ông vượt qua được chứng bệnh hoang tưởng và giành giải Nobel kinh tế. Bộ phim là một bức tranh đẹp về sức mạnh của tình yêu và lòng vị tha.

“I find you attractive. Your aggressive moves toward me… indicate that you feel the same way. But still, the ritual requires that we continue with a number of platonic activities…before we have sex. I am proceeding with these activities but in point of actual fact. All I really want to do is have intercourse with you as soon as possible.”

(Anh thấy em rất quyến rũ. Việc em tiến gần tới anh… chứng tỏ rằng em có cùng cảm xúc như anh. Nhưng mà, theo trình tự thông thường thì phải trải qua một loạt các hoạt động để chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn … trước khi chúng ta có thể tiến xa hơn. Anh đang xúc tiến những việc đó, nhưng thật ra. Tất cả những gì anh thật sự muốn là gần gũi với em càng sớm càng tốt)

Đây là lời của John dành cho Alicia – tình yêu của đời ông sau này – khi hai người xác nhận một mối quan hệ nghiêm túc. Câu pick-up line này có vẻ ngồ ngộ. Nhưng nó lại biểu lộ sự tấm lòngchân thành mà không cần đến những lời hoa mỹ. Đừng tưởng dân khoa học tự nhiên chỉ có sự khô khan không nhé!

The Vow

Tên gọi bộ phim đã bao quát cả nội dung. The Vow là câu chuyện về cặp vợ chồng Paige và Leo. Tai nạn xe hơi làm Paige bị mất trí nhớ về khoảng thời gian 5 năm qua trong đó có Leo. Người chồng Leo với tình yêu và niềm tin đã giúp Paige tìm lại cảm xúc ngày nào. Đây là một trong những bộ phim hiếm hoi chạm tới cảm xúc người xem bằng tình yêu và sự chung thủy.

“I vow to help you love life, to always hold you with tenderness, to have the patience that love demands, to speak when words are needed, and to share the silence when they are not, to agree to disagree about red velvet cake, to live within the warmth of your heart, and always call it home.”

(Em nguyện sẽ giữ anh thêm yêu cuộc sống, sẽ luôn ôm anh bằng tất cả sự dịu dàng, sẽ có đủ sự kiên nhẫn mà tình yêu đòi hỏi, sẽ trò chuyên khi cần, sẽ chia sẻ sự tĩnh lặng khi ngôn từ không cần thiết, sẽ chấp nhận bất đồng ý kiến về bánh red velvet, sẽ sống trong sự ấm áp nơi trái tim anh, và sẽ luôn xem đó là nhà)

Hỏi về những bộ phim tình cảm lãng mạn nhất, không thể không nhắc đến “The Vow”. Hỏi về những câu tỏ tình trong phim Tiếng Anh ấn tượng nhất, không thể bỏ qua lời ước nguyện khi Paige kết hôn với Leo.

Nguồn:eJOY English-Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nhanh Và Hiệu Quả-Học Ngay Những Câu Tỏ Tình Trong Phim Tiếng Anh Cực Hay

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Trạng từ của thì tương lai

Ielts là gì? Chứng chỉ Ielts có tác dụng gì?

Học tiếng Anh tại Efis English: chất lượng được đi kèm cam kết

Xét tuyển Đại Học Kinh tế Quốc dân: có tiếng Anh, có lợi thế ?

Từ vựng Ielts chủ đề Weather