1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng Anh tại Efis English: chất lượng được đi kèm cam kết

Efis English là một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, chuyên các khóa học giao tiếp – Trải nghiệm ngôn ngữ, tiếng anh dẫn tour – Training Free Tour Guide, luyện thi chứng chỉ IELTS 6.5+, TOEIC 450+ 550+ 700+. Cùng xem những cam kết của trung tâm khi bạn học tiếng Anh tại Efis English nhé.

Tùy vào mỗi khóa học khác nhau mà cam kết của trung tâm sẽ khác nhau và tất nhiên, bạn cũng phải cam kết và đảm bảo các điều kiện khi học tiếng Anh tại Efis English.

Khóa học tiếng Anh Trải nghiệm ngôn ngữ tại Efis English

Đây là khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc, cho đến những bạn đã có nền tảng cơ bản. Tùy vào trình độ đầu vào của các bạn thì sẽ có những lớp học theo trình độ khác nhau được phân chia theo level 0 đến level 5.

Đối với khóa học này, các bạn phải cam kết tham dự học ít nhất 80% tổng thời lượng học, làm ít nhất 80% tổng lượng bài tập về nhà với mức độ cố gắng tối đa theo khả năng, tích cực tham gia ngoại khóa.

Thì đầu ra cam kết của trung tâm dành cho các bạn sẽ là:

 • Nắm chắc tất cả các âm theo giọng Anh – Mỹ trong bảng phiên âm quốc tế.
 • Tự tin giao tiếp các chủ đề giao tiếp thông dụng.
 • Sử dụng được Tiếng Anh để phỏng vấn xin việc và làm trong các môi trường sử dụng Tiếng Anh.
 • Nâng trình độ đúng với level theo học

Nếu các bạn không đạt chuẩn đầu ra, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn học lại hoàn toàn miễn phí. Cam kết đầu ra bằng văn bản.

khóa trải nghiệm ngôn ngữ tại efis english

Khóa học tiếng Anh dẫn tour tại Efis English

Đây là khóa học dành cho các bạn đã thành thạo tiếng Anh, nắm vững căn bản tiếng Anh, có trình độ tiếng Anh tương đương level 5 tại Efis English. Khóa học này sẽ tương ứng với level 6. Đây là khóa học giúp các bạn có thêm hiểu biết tiếng Anh về các chủ đề chuyên sâu hơn về văn hóa, lịch sử, tôn giáo, chính trị, … và các điểm đến du lịch. Đào tạo cho các bạn kỹ năng dẫn Tour bằng tiếng Anh.

Khi bạn đăng ký vào khóa học này, thì bạn cũng phải cam kết tham dự học ít nhất 90% tổng thời lượng học, làm ít nhất 90% tổng lượng bài tập về nhà với mức độ cố gắng tối đa theo khả năng, tích cực tham gia ngoại khóa. Dành thời gian dẫn Tour: ít nhất 5 Tour trước khi kết thúc khóa học.

Đầu ra cam kết của trung tâm là:

 • Tự tin giao tiếp các chủ đề Tiếng Anh nâng cao.
 • Nắm được kiến thức về các địa điểm du lịch Hà Nội.
 • Tự tin dẫn tour cho người nước ngoài.

Cũng giống như khóa trải nghiệm ngôn ngữ, thì khóa học này nếu bạn không đạt chuẩn đầu ra thì trung tâm cũng sẽ hỗ trợ giúp bạn học lại hoàn toàn miễn phí, và đầu ra được cam kết bằng văn bản.

tiếng anh dẫn tour tại efis english

Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS 6.5+ tại Efis English

Khóa học dành là khóa học với lộ trình IELTS từ 5.0 lên 6.5+, do đó, để có thể tham gia khóa học này thì các bạn phải có trình độ tiếng Anh tương đương Ielts 5.0, hoặc bạn đã hoàn thành khóa Trải nghiệm ngôn ngữ hoặc khóa Traning Tour Guide tại Efis English.

EFIS cam kết bằng văn bản chất lượng đầu ra cho các học viên đạt Ielts overall 6.5+. Các bạn sẽ được hỗ trợ học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu các bạn đi học và làm bài tập đạt trên 90% khóa học. Và hoàn thành 3 bài test chính thức:
– Test đầu vào
– Test giữa khoá: tại trung tâm hoặc thi thử tại BC/ IDP (khi kết thúc 3 tháng đầu – Ielts core)
– Test đầu ra: cuối khoá

Đầu ra cam kết của trung tâm là: 

 • Đạt chuẩn Ielts 6.5+, thành thạo 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết đủ để có thể vận dụng trong học tập và cuộc sống, đúng chuẩn trình độ 6.5+
 • Luyện 4 kỹ năng TIẾNG ANH Listening – Reading – Speaking – Writing theo chuẩn IELTS để tiếng anh là một CÔNG CỤ, một hard skill của mình.
 • Phát triển KỸ NĂNG MỀM như tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy phân tích, tư duy phản biện, lập luận, động não, khả năng ra quyết định, giao tiếp, …
 • Trở nên HIỂU BIẾT HƠN về các vấn đề xã hội, khoa học, văn hóa, giáo dục, tâm lý , …
 • Nhận thức về các xu hướng hiện đại, mở rộng tầm nhìn, biết phân tích vấn đề theo nhiều khía cạnh và góc nhìn khác nhau.

Khóa học luyện thi TOEIC 450+ 550+ 700+

Đây là khóa học muốn luyện thi Toeic, khóa học này dành cho mọi đối tượng với mọi trình độ tiếng Anh khác nhau, sau khi được kiểm tra trình độ đầu vào, bạn sẽ được xếp lớp và học theo lộ trình đúng với trình độ tiếng Anh thực tại của bạn.

Khóa học này nếu bạn cam kết học và làm bài tập trên 90% thời lượng chương trình học. Thái độ học tập tích cực và có ý chí tiến bộ. Thì cam kết của trung tâm sẽ là bạn có thể tăng band điểm toeic của mình thêm 300 điểm sau 3 tháng học. Những kiến thức mà bạn học được là kiến thức mà bạn có thể áp dụng vào giao tiếp hằng ngày, chứ không phải chỉ học tips và trick để thi. Nếu không đạt kết quả, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn học lại hoàn toàn miễn phí.

học tiếng anh tại efis

Học tiếng Anh tại Efis English bạn có thể được bảo lưu nếu có lý do xác đáng

Nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian đi học. Bạn qua Efis English để làm thủ tục bảo lưu với quản lý lớp với các quy định như sau:

1)       Về trình độ học:

Mọi trường hợp nếu thỏa mãn các điều kiện bảo lưu, học lại phải kiểm tra lại trình độ và xếp lại lớp theo đúng năng lực khi quay lại học.

2)       Về học phí:

a) Bảo lưu giữ nguyên học phí (mức học phí tại thời điểm đăng ký) áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký học.

b) Bảo lưu với mức học phí mới (mức học phí tại thời điểm quay lại học) áp dụng trong tháng thứ 7 trở đi đến hết năm thứ 3 kể từ ngày đăng ký học.

c) Nếu quá 3 năm tính từ ngày đăng ký, mà học viên chưa hoàn tất khóa học, hoặc đăng ký bảo lưu mà chưa quay lại học, thì học viên sẽ bị xóa tên khỏi danh sách chờ. Trong trường hợp muốn tiếp tục học, cần đăng ký như học viên mới hoàn toàn.

Trên đây là toàn bộ cam kết của trung tâm khi bạn học tiếng Anh tại Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide. Nếu còn thắc mắc bất cứ thông tin gì thì hãy liên hệ ngay thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Từ vựng Ielts chủ đề Sport

3000 từ vựng TOEIC (B)

Nghĩ bằng tiếng Anh khi giao tiếp và cách để ngừng dịch trong đầu?

Ielts là gì? Chứng chỉ Ielts có tác dụng gì?