1
Bạn cần hỗ trợ?

Trải nghiệm ngôn ngữ LE153 | Em có thể biểu đạt được ý của mình

Efis English được biết đến với các khóa học tiếng Anh dẫn Tour siêu hot, tuy nhiên bên cạnh đó thì các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh hoặc mất gốc tiếng Anh cũng được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Đây là khóa học có trình độ từ level 0 đến level 5, mục tiêu giao tiếp trôi chảy và tự tin nói tiếng Anh, trau dồi vốn tiếng Anh đủ để tham gia lớp Training Tour Guide. Vậy các học viên khóa học này có cảm nhận gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số ý kiến của các bạn lớp trải nghiệm ngôn ngữ LE153, học viên Level 3 ngay sau đây nhé.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp

Bạn Phạm Thanh N

“Bản em thấy ngữ pháp ở level này vẫn ở mức em biết nên vẫn chưa có khó khăn gì về ngữ pháp cả, tuy nhiên phần nghe của em chưa được tốt lắm nên phản xạ cũng chưa được nhanh, Về phần nói thì giọng em phát âm bị nặng nên nhiều âm cuối vẫn chưa phát âm rõ được, em sẽ cố gắng luyện tập thêm để cải thiện ạ”

Bạn Phạm T

“Em cảm thấy bản thân nói tiếng Anh được tốt hơn, trôi chảy hơn. Có thể biểu đạt được ý của mình rồi ạ”

Bạn Nguyễn T

“Em thấy mình có chút phản xạ tốt hơn, hiểu được cô giáo nói những câu cơ bản, nhưng nhiều khi không trả lời lại được câu hỏi của cô, nên đó sẽ là một điều em sẽ cố gắng luyện nhiều trong những bài học tiếp”

Bạn Nguyễn Thị V

“Em chưa thấy khó khăn gì về bài học cả ạ, cô giáo siêu dễ thương với một bài giảng rõ ràng và dễ hiểu, cô giáo tận tình giảng giải và hướng dẫn từng bài ạ”

Hiện tại các bạn lớp trải nghiệm ngôn ngữ LE153 đang ở Level 3, đây là level dành cho các bạn giao tiếp được các chủ đề cơ bản, tuy nhiên thường mắc phải một vài lỗi sai, dùng từ chưa chính xác và còn thiếu từ vựng. Mục đích đầu ra sau khi kết thúc level này là đọc đúng ngữ điệu của các đoạn văn cơ bản, có sự tự tin khi nói về các chủ đề giao tiếp, có thể nghe và hiểu nội dung các đoạn hội thoại cơ bản. Sau level này, các bạn sẽ được tham gia tiếp vào khóa học level 4, bắt đầu nâng cao tiếp anh giao tiếp của mình.

Qua một số thông tin trên và review thực tế của các bạn học viên, hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin, và quyết định chọn cho mình một khóa học phù hợp tại Efis. Liên hệ ngay Efis để được tư vấn và test trình độ miễn phí nhé.

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm tiếng anh Efis | Học tiếng Anh giao tiếp Hà Nội

The Origin of The International Day of Happiness

Tiếng Anh phục vụ nhà hàng: Một số tình huống cụ thể