1
Bạn cần hỗ trợ?

App học tiếng Anh giao tiếp không thể bỏ qua

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất để học trên thế giới. Nhưng học nó một mình có thể khó khăn. Có rất nhiều cách để học tiếng Anh tại nhà, và một trong những cách hiệu quả nhất là sử dụng các app học tiếng anh giao tiếp. Bài viết này cho bạn thấy các ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh và mỗi ứng dụng có thể giúp bạn như thế nào.

Có rất nhiều app học tiếng anh giao tiếp khác nhau. Một số có các khóa học dài bao gồm mọi khía cạnh của ngôn ngữ, như ngữ pháp, từ vựng và luyện nói. Một số ứng dụng chỉ tập trung vào một trong hai kỹ năng. Hãy sử dụng kết hợp các ứng dụng này sẽ tận dụng tối đa thời gian học tập của bạn và giúp bạn học cách nói tiếng Anh như người bản ngữ.

Rocket Languages

Đây là app tổng thể tốt nhất để học tiếng Anh, vì chất lượng của các bài học. Nó sẽ giúp bạn đi từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến có những cuộc trò chuyện đàng hoàng bằng tiếng Anh. Các hoạt động mang tính tương tác và tập trung vào giao tiếp thay vì ghi nhớ và lặp lại các từ và cụm từ. Khóa học bao gồm mọi thứ từ giới thiệu cơ bản đến phát âm và hơn thế nữa.

YouTube video

Các tính năng chính

 • Bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ buổi học đầu tiên
 • Cấu trúc linh hoạt cho phép bạn chọn bài học của mình
 • Bài học âm thanh bạn có thể nghe trên đường đi
 • Các hoạt động hấp dẫn và bao gồm các chủ đề hữu ích

Giá cả:

Để truy cập khóa học Rocket English, bạn phải thanh toán một lần và có quyền truy cập suốt đời. Khóa học có giá $99,95. Rocket Languages cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí để bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Babbel

App này sẽ phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Babbel là ứng dụng toàn diện nhất để học tiếng Anh vì nó bao gồm luyện đọc, viết, nói và nghe. Khóa học tiếng Anh Babbel đưa bạn từ người mới bắt đầu đến giao tiếp một cách nhanh chóng. Điều thực sự khiến Babbel nổi bật so với các ứng dụng học tiếng Anh khác là các mẹo ngữ pháp của nó. Ngữ pháp tiếng Anh có thể rất khó, nhưng Babbel chia nó thành những phần nhỏ dễ hiểu.

Các tính năng chính

 • Thực hành tất cả các kỹ năng giao tiếp trong một khóa học
 • Tìm hiểu cách người bản xứ thực sự nói chuyện để âm thanh tự nhiên hơn
 • Các bài học có tính tương tác và dạy các chủ đề hữu ích
 • Các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp đã thiết kế khóa học

Giá cả

Đăng ký một tháng cho Babbel có giá 13,95$, nhưng bạn có thể được giảm giá lớn nếu mua đăng ký dài hơn. Nếu bạn dùng thử Babbel và không thích nó, bạn cũng có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 20 ngày.

App học tiếng Anh giao tiếp Pimsleur

Ứng dụng tốt nhất để luyện nói. Khóa học tiếng Anh Pimsleur hoàn toàn là âm thanh và bạn bắt đầu nói trong bài học đầu tiên của mình. Khóa học tập trung vào các cụm từ và từ vựng hữu ích mà bạn sẽ cần trong các tình huống hàng ngày. Mặc dù đây là khóa học nói tốt nhất nhưng Pimsleur không thực sự dạy bạn các kỹ năng khác như ngữ pháp, đọc hoặc viết. Nếu bạn muốn thực hành những điều này, có lẽ bạn nên sử dụng một ứng dụng như Babbel.

Các tính năng chính

 • Khóa học âm thanh bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu – từ nhà, ô tô hoặc tại phòng tập thể dục
 • Các bài học theo thứ tự hợp lý và dựa trên những gì bạn đã biết
 • Học từ vựng hữu ích để giao tiếp nhanh
 • Người bản ngữ nói từng bài học để cải thiện cách phát âm

Giá cả

Ứng dụng Pimsleur có giá 14,99$ mỗi tháng để đăng ký khóa học âm thanh tiếng Anh. Nếu muốn các tính năng bổ sung như hoạt động thực hành tương tác và bài tập viết, bạn có thể đăng ký trả phí với giá 20,99$ mỗi tháng. Bất kể bạn chọn đăng ký nào, Pimsleur đều cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

MosaLingua

Ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh và văn hóa. Rất nhiều ứng dụng có thể dạy bạn tiếng Anh nhưng lại quên dạy về văn hóa. MosaLingua là một ứng dụng flashcard dạy cho bạn một danh sách khổng lồ các từ và cụm từ tiếng Anh hữu ích. Nó cũng có một thư viện sách, bài hát và video lớn để giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa. Nhược điểm duy nhất của MosaLingua là không có nhiều phần luyện nói. Các ứng dụng như Pimsleur và Rosetta Stone có thể giúp bạn điều đó.

Các tính năng chính

 • Danh sách lớn các từ và cụm từ hữu ích bằng tiếng Anh
 • Chọn những gì bạn muốn học – không có bài học chính thức
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm sách, video, v.v.
 • Giá hàng tháng thấp hơn so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ khác

Giá cả

Bạn có thể đăng ký web MosaLingua với giá 4,99$ mỗi tháng hoặc ứng dụng với giá 9,49$ mỗi tháng, rẻ hơn một chút so với hầu hết các ứng dụng tiếng Anh khác. Đăng ký MosaLingua hàng năm có giá 59,90$. Bạn có thể dùng thử MosaLingua miễn phí trong 15 ngày để hòa mình vào văn hóa tiếng Anh.

Drops

App tốt nhất để học từ vựng. Drops là một trong những ứng dụng ngôn ngữ duy nhất khiến việc học từ vựng trở nên thú vị. Nó sử dụng một loạt các trò chơi và hoạt động khác nhau để giúp bạn nhớ từ mới. Bạn thậm chí không cần sử dụng nó lâu – chỉ vài phút mỗi ngày! Danh sách từ vựng của Drops là một trong những danh sách hữu ích nhất mà tôi từng thấy. Nó dạy cho bạn mọi thứ, từ đồ gia dụng và đồ ăn sáng cho đến âm thanh và bệnh tật của động vật.

Các tính năng chính

 • Hàng ngàn từ vựng và cụm từ tiếng Anh
 • Không phải là một cam kết lớn về thời gian – chỉ 5 đến 15 phút mỗi ngày
 • Trò chơi tương tác giúp bạn nhớ từ mới
 • Ứng dụng đẹp với thiết kế kiểu dáng đẹp

Giá cả

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Drops miễn phí trong 5 phút mỗi ngày. Đó là rất nhiều thời gian để chọn một vài từ mới mỗi ngày. Nếu bạn muốn tăng vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng, đăng ký Drops hàng tháng có giá $13,00. Bạn cũng có thể nhận được nó với giá rẻ hơn nếu chọn đăng ký dài hơn.

YouTube video

 

App học tiếng Anh giao tiếp Rosetta Stone

Ứng dụng tiếng Anh toàn diện nhất. Rosetta Stone là một trong những tên tuổi lớn nhất trong việc học ngôn ngữ và nó đã có từ rất lâu. Nó khác với các ứng dụng khác vì nó giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong tiếng Anh ngay từ bài học đầu tiên. Cách tiếp cận này chắc chắn không phải là tốt nhất cho tất cả mọi người (hơi đáng sợ), nhưng có rất nhiều nghiên cứu ủng hộ nó. Các bài học có đầy đủ các hoạt động tương tác giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, đọc, viết và nghe. Đôi khi tốc độ của khóa học có thể hơi chậm. Tuy nhiên, nếu bạn có động lực, thì đây không phải là một vấn đề lớn.

Các tính năng chính

 • Bài học nhập vai giúp bạn học nhanh
 • Khóa học giúp bạn đi từ cơ bản đến nâng cao
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác cải thiện khả năng phát âm
 • Bài học ngắn và dễ làm theo

Giá cả

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh Rosetta Stone với giá $36,00 trong 3 tháng. Ngoài ra còn có đăng ký dài hơn có sẵn. Đăng ký của bạn càng dài, giảm giá của bạn càng lớn. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày để xem liệu đó có phải là một khóa học tốt cho bạn hay không.

Với 6 ứng dụng bạn có thể tự học tiếng Anh tại nhà vô cùng dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn cần thêm động lực thì tại sao lại không thử đăng ký một khóa học tiếng anh giao tiếp với Efis English, với cùng một mức chi phí tương tự nhưng bạn lại có thêm người đồng hành hỗ trợ?

 

————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Tự học tiếng Anh giao tiếp nhờ mạng xã hội

Từ vựng tiếng anh giao tiếp | 16 từ nâng cao Speaking

Những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản theo chủ đề