1
Bạn cần hỗ trợ?

Câu lạc bộ dẫn tour Hanoi Free Private Tour Guide

Các bạn trẻ không còn mấy xa lại với cái tên Hà Nội Free Private Tour Guide, một câu lạc bộ dẫn tour miễn phí cho khách du lịch nước ngoài. Cùng khám phá những điều đặc biệt của câu lạc bộ này nhé !

Khi là thành viên của câu lạc bộ dẫn tour

Quả thực, chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng màu áo của các bạn câu lạc bộ dẫn tour Hanoi Free Private Tour Guide trên các tuyến phố Hà Nội, đặc biệt là các điểm du lịch như Lăng Bác, Hoàng thành Thăng Long, nhà tù Hỏa Lò, Hồ Hoàn Kiếm, nhà thờ St Joshep, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, …. cũng như các địa điểm ăn uống đặc trưng Hà Nội như Cafe Giảng, Bún Chả, Bánh Xèo, …

YouTube video

 

Các bạn có tự hỏi tại sao đi đâu cũng có thể dễ dàng thấy các bản trẻ của câu lạc bộ dẫn tour này không? Câu trả lời đó là câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide có hơn 1000 thành viên năng động, hoạt bát và nhiệt tình tham gia dẫn tour cho du khách nước ngoài đến thăm Việt Nam. Mục đích chính của các bạn ấy là vừa có thể thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế, vừa có thể trau dồi thêm kỹ năng mềm, vừa có cơ hội kết thêm bạn bè quốc tế và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, và vừa làm một đại sứ nhỏ để quảng bá du lịch, nét đẹp văn hóa lịch sử Việt Nam đến với thế giới.

Vậy câu lạc bộ hoạt động như thế nào? Mỗi du khách đến thăn Việt Nam có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của câu lạc bộ thông qua trang web đặt tour chính thức của câu lạc bộ https://hanoifreeprivatetourguide.vn hoặc trên trang tripadvisor. Sau đó, bên trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin đặt tour của khách và truyền thông tin đến các bạn trong câu lạc bộ các chuyến tour và thời gian để các bạn có thể đăng ký dựa theo thời gian rảnh của các bạn.

Viết báo cáo sau mỗi chuyến tour

Tại sao lại phải viết báo cáo sau mỗi chuyến Tour? Đây là một điều bắt buộc của câu lạc bộ, nhằm đảm bảo chất lượng của các bạn thành viên cũng như chất lượng của quá trình đi Tour. Bên cạnh đó, các báo cáo này cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của các bạn thành viên, giúp các bạn tự nhìn nhận lại quá trình đi tour của mình có những ưu nhược điểm gì để có thể phát huy cho những lần tiếp theo, ngoài ra đây cũng là một nguồn dữ liệu giúp các thành viên khác có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm khi gặp những tình huống hay câu hỏi khó xử lý.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide? Xem tại đây nhé !

Dưới đây là một ví dụ bài báo cáo của bạn Minh và Tươi:

The problem is there was a show on that day so the prison will be closed sooner than usual. ….. ???
Student Free Guides: Minh and Tươi
After the greeting, we decided to go to a heritage house, Hoan Kiem Lake, and Hoa Lo Prison. During the walking time, Tuoi and I talked with each guest and got to know each other more.
Abby is a dentist and Anna is a speech therapist, she helps children and adults who have difficulties with speaking and communication. It’s much easier to strike up a conversation with guesses who have something in common, especially with Abby. I told her that I did a surgical cut on my tongue last year which made my tongue less flexible and pronounced unclear sounds and my friend got an under-bite surgery.
At the first destination, Tuoi introduced them to the function of each room in the house and especially the altar- the most important part of a Vietnamese house and they got interested in boxes used on the wedding day as presents the husband will give to his wife’s parents.
We continued our tour to the Hoan Kiem lake with the legendary story about the magic sword, pen tower, turtle tower, and giant turtles that remained in Ngoc Son Temple.
After that, we walked to Hoa Lo Prison also known as the fiery furnace where the French captured Vietnamese political agitate for independence who were subject to torture and execution from 1896 to 1954.
However, during the tour, I got another urgent tour. Guesses are coming to the Hoa Lo prison so I have to end the tour earlier and let my partner finish the tour. The problem is there was a show on that day so the prison will be closed sooner than usual.
When guests came, they didn’t sell tickets anymore but luckily I did some talking in advance so they let me take a quick tour in the prison. After that, I and Cong Tam took them to the church and had street food nearby.

report-tour-minh-tuoi

 

————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Từ vựng tiếng Anh văn phòng đầy đủ nhất !

Những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản theo chủ đề

Cách học tiếng anh hiệu quả tại nhà