1
Bạn cần hỗ trợ?

DOWNLOAD EBOOK Market Leader 5 Levels

Link download Ebook Market Leader 5 levels kèm Audio cho bạn nào học và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh muốn trau dồi kiến thức và khả năng ngôn ngữ.

Bộ sách Market Leader gồm 5 levels với 5 mức độ khác nhau: Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate, Advanced. Đây là bộ giáo tình tiếng anh về thương mại nên có trong tủ sách của bạn.Chính vì vậy Efis English cung cấp cho bạn link download Ebook Market Leader trọn bộ, nó rất hữu ích cho những ai muốn học tiếng Anh và đồng thời có thể tìm hiểu về kinh tế. Đây cũng là bộ sách dành cho những ai hoạt động trong lĩnh vực này muốn cải thiện kỹ năng nghề nghiệp và nâng cao trình độ tiếng Anh.

market leader full 5 levels

Cấu trúc một bài học trong cuốn Market Leader

Mỗi bài học đều gồm có 7 phần, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của bạn và những phàn nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực business và case studies.

1. Khởi động (Starting Up)

Trong phần này, bạn sẽ có dịp suy nghĩ về chủ đề của chương và trao đổi ý tưởng và ý kiến với nhau và giảng viên. Có nhiều hoạt động kích hoạt như trả lời câu hỏi ngắn hay điền vào sơ đồ. Đây là phần khuyến khích người học động não, sử dụng những kinh nghiệm sống và trong công việc của mình.

2. Từ vựng (Vocabulary)

Bạn sẽ được học nhiều từ vựng kinh doanh thông qua các bài tập sáng tạo và thú vị. Bạn sẽ được học nhiều từ mới, cụm từ, từ kết hợp bằng các bài tập củng cố sử dụng những từ vựng được học trong bài. Bên cạnh đó, còn có các bài tập từ vựng trong sách bài tập (Practice file)

3. Đọc hiểu (Reading)

Trong mỗi bài học, phần đọc hiểu bạn sẽ được đọc những tài liệu trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Đây là những bài đọc được trích từ báo Thời báo Tài Chính (The Financial Times) và những nguồn báo kinh doanh khác. Phần này giúp bạn không những cải thiện kỹ năng Reading mà còn có được nguồn từ vựng kinh doanh cần thiết và sử dụng nhiều trong thực tế, đúng vào ngữ cảnh.

4. Nghe hiểu (Listening)

Phần nghe hiểu gồm các bài nghe dựa trên những phỏng vấn thực tế các doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của học. Bạn có thể phát triển kỹ năng Listening của mình thông qua các bài tập như nghe đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú.

5. Củng cố kiến thức (Languge Focus)

Trong phần này, bạn sẽ được củng cố vốn từ vựng, kiến thức kinh doanh và nắm vững ngữ pháp. Nếu bạn đã biết ngữ pháp thì phần này được xem như kiểm tra nhanh qua. Còn có điểm ngữ pháp nào chưa rõ, thì bạn có thể xem giải thích thêm trong phần tham khảo ngữ pháp phía bên dưới (Grammar Reference). Có thêm các bài tập liên quan đến ngữ pháp trong sách bài tập bạn có thể rèn luyện thêm.

6. Kỹ năng (Skils)

Đây là phần giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của mình trong các lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, hội họp, thương thuyết, điện đàm, thương lượng,… Phần này có Useful Language Box giúp bạn có thêm các cụm từ cần thiết để có thể giao tiếp tốt, thực hành đóng vai cùng bạn bè.

7. Nghiên cứu tình huống (Case Studies)

Mỗi bài học kết thúc, bạn sẽ được thực hành động não bởi bài tập nghiên cứu tình huống, đây là những tình huống liên kết với chủ đề của chương. Nó dựa trên các vấn đề hay các tình huống có thật trong kinh doanh để tạo hứng thú và sự tích cực. Bạn sẽ được sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đã được học trong chương để tham gia thảo luận về các vấn đề trong kinh doanh và kiến nghị những giải pháp thông qua hoạt động nhóm.

Những case studies này là những tình huống đã được xây dựng và thử nghiệm cho người học trong lớp. Dễ trình bày và sử dụng, không đòi hỏi kiến thức chuyên ngành hay thêm tài liệu nào khác.

YouTube video

Giải thích các cuốn sách có trong tệp Download ebook Market Leader

1. Sách học (Course Book)

Ebook này cung cấp nội dung chính cho dạy và học, gồm có 12 chương học theo chủ đề và 4 chương ôn tập. Các chủ đề đã được lựa chọn theo sự nghiên cứu của giáo viên nhằm đưa ra những lĩnh vực thú vị nhất đối với người học.

Giáo trình cung cấp ngữ liệu để đọc, nói và nghe hướng dẫn để thực tập viết. Mỗi chương có các hoạt động bài tập để phát triển từ vựng  và ngữ pháp. Kết thúc mỗi chương sẽ có các Case Studies giúp người học brainstorming và củng cố bài học.

2. Sách bài tập (Practice File)

Sách này có 2 phần là thực hành tiếng và phần nói về kinh doanh. Phần thực hành tiếng là các bài tập về từ vựng, ngữ pháp, … Trong mỗi chương, bạn sẽ được cung cấp các mẫu văn bản và ngôn ngữ cần thiết và làm bài tập để củng cố kiến thức. Phần về kinh doanh thì bạn sẽ được luyện tự phát âm và các bài tập thực hành liên quan đến Business.

3. Tài liệu nghe (Audio materials)

Gồm tất cả các đoạn Audio nghe cần thiết trong bài học (phỏng vấn, đống vai, nghiên cứu tình huống, … ) và tất nhiên là nội dung nghe cần thiết trong sách bài tập.

4. Sách giáo viên (Teachers Resource Book)

Cuốn sách này giúp giáo viên có cái nhìn tổng thể toàn bộ giáo trình cùng với các ghi chú giảng dạy chi tiết và tóm tắt về nội dung kinh doanh. Còn có thêm 24 bài độc thêm và các dạng bài tập có thể sử dụng để giúp học viên thực hành trong lớp.

5. Bộ đề thi (Test File)

Các bài kiểm tra để đánh giá tiến độ của người học trong quá trình học. Có tổng cộng 5 bài: 1 bài kiểm tra đầu vào, 3 bài kiểm tra sự tiến bộ định kỳ và 1 bài kiểm tra đầu ra giúp người học đánh giá được khả năng và sự tiến bộ của mình.

Trên đây là nội dung chi tiết và cụ thể của bộ sách Ebook Market Leader 5 levels, một trong những bộ sách kinh điển nên học nếu bạn muốn kinh doanh thành công.

YouTube video

 

LINK DOWNLOAD EBOOK MARKET LEADER 5 LEVELS TẠI ĐÂY !!!

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Ielts 6.5+ của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Luyện nghe tiếng Anh | 5 ứng dụng luyện nghe hiệu quả

Tự học tiếng Anh giao tiếp: hướng dẫn 9 công cụ và mẹo

Các thì trong Tiếng Anh | Cấu trúc và cách dùng

Luyện IELTS speaking | 10 lời khuyên giúp bạn đạt điểm cao