1
Bạn cần hỗ trợ?

Efis English: Hơn 5.000 học viên chinh phục Tiếng Anh giao tiếp – dẫn tour

Với chặng đường 6 năm làm người dẫn đường, giúp hàng ngàn học viên chinh phục Tiếng Anh giao tiếp, tạo môi trường thực hành tiếng Anh chuyên nghiệp và năng động với câu lạc bộ dẫn tour miễn phí cho người nước ngoài Hanoi Free Private Tour Guide, trung tâm Efis English tự hào không chỉ là một trung tâm tiếng Anh đơn thuần mà còn giúp học viên:

1/ Efis English giúp học viên tự tin hơn
2/ Nâng cao kỹ năng giao tiếp với bất kỳ chủ đề gì
3/ Rèn luyện kỹ năng duy trì và làm hấp dẫn các cuộc hội thoại của mình
4/ Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình
5/ Biết quản lý thời gian
6/ Trau dồi kỹ năng làm việc nhóm
7/ Học hỏi kỹ năng phân tích tổng hợp
8/ Tối ưu kỹ năng xử lý vấn đề
9/ Hình thành kỹ năng MC và tổ chức sự kiện

học viên efis english chinh phục tiếng anh giao tiếp dẫn tour

1. Efis English giúp học viên tự tin hơn

Đến với Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide, đặc biệt là khi hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học; điểm đặc biệt của 99% học viên đó là sự TỰ TIN.

Thực tế cho thấy, khi các bạn đến với trung tâm, nhiều phần các bạn mang theo nỗi tự ti lớn. Các bạn vốn thiếu tự tin vì không nói được Tiếng Anh. Chính vì vậy, trung tâm Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide đã hoàn thành giúp bạn mục tự tin nói Tiếng Anh tự tin biết tiếp tục tự học tiếng Anh như thế nào để nâng cao vốn hiểu biết của mình. Đó không những là điều mà khiến các bạn giải quyết được nỗi tự ti lớn, mà còn là nền tảng của việc tự tin trong công việc và trong cuộc sống.

Thêm vào đó, các lớp học và hoạt động của trung tâm hướng đến trải nghiệm thực tế: Thực hành giao tiếp tiếng Anh về các chủ đề mình yêu thích, quan tâm và thông dụng (level 1-5), học nền tảng văn hóa, lịch sử, điểm đến du lịch (Level 6), nên với bất kỳ chủ đề nào bạn cũng có kiến thức nền tảng để đề cập tới. Đó là 1 điều lớn gần như đảm bảo được sự tự tin của học viên.

2. Nâng cao kỹ năng giao tiếp với bất kỳ chủ đề gì

Như đã nói ở trên, việc mở mang nền tảng kiến thức và thúc đẩy học viên nói về điều đó, là nền tảng căn bản để học viên có thể tự mình xử lý hầu như mọi tình huống: đi chơi, học trên lớp, cũng như trong công việc. Hơn nữa là tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về mọi chủ đề với người nước ngoài. Ngoài ra, việc bồi dưỡng kiến thức nền tảng về xã hội, về văn hóa đã vô tình nâng cao nhận thức cũng như tình yêu của học viên trẻ với quê hương, đất nước và chính con người xung quanh mình. Chính điều này vô thức đã rèn dũa sự tự học, niềm đam mê và yêu thích với tri thức cho các bạn trẻ. Nhờ đó, học viên có thể tự tin nói về bất cứ chủ đề gì – bằng Tiếng Anh, Bao gồm cả: sự hứng thú, khả năng xử lý ngôn ngữ – từ vựng, cách diễn đạt, phản xạ,….

3. Rèn luyện kỹ năng duy trì và làm hấp dẫn các cuộc hội thoại của mình 

Nhờ kỹ năng có thể giao tiếp bất kỳ chủ đề gì, học viên có tiền đề để giao lưu với bạn cùng lớp, giảng viên, khách du lịch, thầy cô cũng như bạn bè ngoài xã hội của mình. Có thực hành, các bạn có tiến bộ và dần dần biết được cách duy trì và làm hấp dẫn các cuộc hội thoại của mình. Chọn gì để nói, chọn gì để giới thiệu, làm sao cho cuộc hội thoại mới mẻ và không bị nhàm chán, đó chính là những gì các bạn có thể nhận được sau các khóa học tại trung tâm Efis English.

Bên cạnh đó, các bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, nhiều cơ hội nói cũng như giao lưu các buổi offline hàng tháng, điều này sẽ giúp mọi người thực sự giao lưu – thực sự thực hành!

luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh tại efis english

4. Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình 

Xuyên suốt các bài học là các buổi thảo luận, thực hành thực tế tại thực địa, và thuyết trình xen kẽ, đặc biệt khi bạn ở trình độ nói về các chủ đề cơ bản ổn rồi – với trình độ Tiếng Anh tương ứng Pre-inter và Inter – level 4, 5, 6 tại Efis English –Hanoi Free Private Tour Guide

Các bạn phải trình bày về 1 sở thích, 1 nền văn hóa, trình bày về 1 địa điểm du lịch,.. xuyên suốt trong quá trình học trên lớp, làm bài tập ở nhà, học thực địa cũng như thực tập tour. Không thể không thuyết trình tốt khi bạn tự tin, khi bạn có kiến thức nền tảng, khi bạn có nhiều cơ hội rèn luyện cũng như có sự thích thú với điều mình làm, và sự nghiêm túc được rèn luyện trong các chương trình học tại Trung tâm.

5. Biết quản lý thời gian 

Khi bạn thực sự thích điều gì đó, bạn sẽ tìm ra thời gian cho nó! Khi ban thực sự thích Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide, bạn sẽ tìm ra thời gian để đăng ký các chương trình, học tối, đi thực địa , đi các buổi offline,.. Đó là những điều kiện đầu tiên để các bạn nhận ra, mình có thể sắp xếp thời gian học tập, đi làm, gia đình, các mối quan hệ… Nhiều đôi bạn thân, nhiều cặp đôi cũng như gia đình rủ nhau học, rủ nhau trải nghiệm…

Rồi thời gian thực địa, thời gian thực tập cũng như đi tour thực tế, cái bạn luôn luôn gặp lại là: làm thế nào để sắp xếp thời gian đi lại – học tập – giao lưu! 1 buổi tour demo cũng khiến bạn hình dung rõ làm gì với 4- 8 tiếng để du ngoạn Hà Nội.

6. Trau dồi kỹ năng làm việc nhóm 

Bước chân vào EFIS – Hanoi Free Private Tour Guide, điều đầu tiên bạn sẽ bị choáng ngợp là việc gặp gỡ! Từ buổi đầu tiên, bạn đã phải học cách kết nối với bạn mới – bằng Tiếng Anh! Rồi việc thể hiện bản thân – Phải chia sẻ bản thân mình  hết mức, rồi kết nối làm bài tập, thuyết trình nhóm, thực đía nhóm, lên kế hoạch buổi học ngoại khóa,…Tất cả sẽ khiến 1 bạn dù hướng nội đến bao nhiêu, ít giao tiếp đến nhường nào cũng phải  mở lòng để kết nối và làm việc nhóm! Rất nhiều học viên đã ngỡ ngàng, bản thân giảng viên cũng thực sự ấn tượng bởi sự cởi mở cũng như tự tin cuối khóa học viên của mình đạt được: Những bạn trẻ e dè, ngại ngùng hầu như không còn thấy bóng, mà qua đó là những học viên cởi mở, túm tít trò truyện bất cứ lúc nào … bằng Tiếng Anh!

7. Học hỏi kỹ năng phân tích tổng hợp 

Trong suốt khóa học các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động khác nhau để thúc đẩy bạn học tiếng Anh một cách chủ động nhất. Trong đó, ở những level cao thì sẽ có các dạng bài tập nâng cao để rèn luyện cho các bạn kỹ năng phân tích tổng hợp. Đặc biệt là khóa Training Tour Guide, các bạn sẽ được học cách phân tích tình huống trong thực tế, có thể là một buổi dẫn tour cho khách nước ngoài chẳng hạn.

8. Tối ưu kỹ năng xử lý vấn đề nhờ khóa học dẫn Tour tại Efis English

Tương thích với kỹ năng phân tích tổng hợp và kỹ năng xử lý vấn đề, bạn học được cách làm thế nào để giải quyết những tình huống, những vấn đề xảy ra một cách hợp lý và nhanh chóng.

9. Hình thành kỹ năng MC và tổ chức sự kiện 

Hàng tháng, Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide đều tổ chức các buổi ngoại khóa để các bạn học viên có môi trường tham gia trải nghiệm tiếng Anh thực tế. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể giao lưu, học hỏi với thêm nhiều bạn bè, đàn anh, đàn chị khác trong ngôi nhà chung Efis English. Trong những sự kiện và buổi ngoại khóa này, các bạn sẽ được rèn luyện và học hỏi về cách tổ chức sự kiện và có thể tham gia làm MC, hoạt náo cho chương trình. Dần dần các bạn sẽ bất ngờ với những gì mình có thể làm được sau khóa học tại Efis English.

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide

https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Efis English | Biến nỗi lo của khách hàng thành động lực hành động

Cách tự học ielts hiệu quả tại nhà

Tự học tiếng Anh giao tiếp: hướng dẫn 9 công cụ và mẹo

Sách học từ vựng Ielts hiệu quả

Từ vựng tiếng Anh về COVID – 19

 

Đáp án cấu đố: Name 4 days of the week that start with letter “T”

Answer: Tuesday, Thursday, Today and Tomorrow