Học tiếng anh giao tiếp nâng cao ? Bạn có thực sự hiểu? | Song ngữ - Efis English
1
Bạn cần hỗ trợ?
---------------- ---------------- ------------------

Học tiếng anh giao tiếp nâng cao ? Bạn có thực sự hiểu? | Song ngữ

Khi tiếng Anh giao tiếp cơ bản của bạn không còn nhiều vấn đề; chắc chắn câu hỏi sẽ là Học tiếng anh giao tiếp nâng cao như thế nào cho thực sự hiệu quả? Vì bản thân mình có thể đi chơi 1-2h với khách? Mình có thể tự tin nói chuyện với bạn bè mình; nhưng mình có dám dùng tiếng Anh đó để nói cái cao hơn, xa hơn, lâu hơn (1 ngày, đi du lịch, du học?).
Cùng xem trải nghiệm của cô gái nhỏ nhắn này, để xem thực sự khi đã vượt qua các level Pre-intermediate, thì Intermediate level cần trải nghiệm như thế nào nhé! (Bài viết song ngữ)

Tham quan thành phố | 27.01.2020 | 9 giờ sáng – 2 giờ chiều 68 Hàng Trọng | một cặp vợ chồng người Anh | mình | Điểm đến: nhà tù Hỏa Lò, đền văn chương, hồ gươm. (English below)

Đầu tiên, mình muốn cảm ơn chị Thủy rất nhiều vì đã cho mình chuyến tour đầu tiên vào Tết Nguyên đán. Hôm nay, ngày thứ 3 của năm mới và thật may mắn cho mình vì khách của mình rất tốt và hài hước. Và nhờ có họ, mình đã không cảm thấy tiếc khi hướng dẫn tour này mặc dù mình phải ra ngoài vào sáng sớm và lái xe rất lâu trong thời tiết lạnh này.

 

Khách của mình là người Anh. Người chồng trông giống người Hàn Quốc nên lúc đầu, mình không thể nhận ra họ. Đây là ngày đầu tiên của họ ở HN và họ sẽ ở lại đây 3 ngày, sau đó họ sẽ đến thăm Đà Nẵng, Campuchia và bay trở lại.

 

Điểm đến đầu tiên của chúng mình là nhà tù Hỏa Lò. Chúng mình quyết định đi bộ đến đó. Và hôm nay, lần đầu tiên mình thấy khu phố cổ yên tĩnh và trong lành. Vì mọi người về quê vào kỳ nghỉ năm mới nên mình nghĩ chúng mình kiểm soát toàn bộ Hà Nội. Trong nhà tù, họ cũng chú ý đến mình và hỏi mình nhiều câu hỏi. Họ cũng xin lỗi các tù nhân chính trị.

 

Tiếp theo, chúng mình đến Văn Miếu Quốc Tử Giám. Thật tuyệt vời khi có nhiều người đến đó ngày hôm nay. Họ đến cầu nguyện và xin những lá thư may mắn trong năm mới. Khi chúng mình nhìn xung quanh, khách của mình quan tâm đến những lá thư (hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng) được đặt trong một cái túi, và mình đã mua chúng. Họ rất hạnh phúc. Sau đó, khi mình đang tìm một chiếc móc khóa, họ nói: Hãy để cho mình chọn những gì bạn muốn, chúng mình sẽ mua cho bạn “.

Chúng mình chụp một số bức ảnh cùng nhau và trở lại khu phố cổ để ăn trưa.

 

Nó khó tìm nơi nào vì hầu như tất cả các cửa hàng đều đóng cửa. May mắn thay, chúng mình có thể thử Phở Gà. Cuối cùng, chúng mình đi dọc theo Hồ Hoàn Kiếm và chúng mình sẽ thử Cà phê trứng. Thật không may, cà phê Đinh cũng đã đóng cửa hôm nay và cà phê Cộng không còn chỗ ngồi nên họ muốn trở về khách sạn để nghỉ ngơi.

 

Đó là một chuyến đi đáng nhớ của mình, điều mà mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm trước đây, mình đã thực hiện nó! Dậy sớm, lái xe gần 2 tiếng đồng hồ để đến với Bờ Hồ trong thời tiết lạnh, bây giờ mình đang viết một bản báo cáo và tự hỏi bản thân mình, mình thật điên rồ! Mình, nhưng mình không bận tâm nhiều lắm.

 

Câu hỏi:

1 Điều gì đã xảy ra khi phụ nữ đang có kinh nguyệt trong tù?

2 Chi phí bao nhiêu khi mình muốn xin thư may mắn?

3 Bạn có tin vào Chúa không?

Thành viên của chúng mình: Lê Minh Anh

 

Bạn đã có câu trả lời cho mình về Học tiếng anh giao tiếp nâng cao như thế nào rồi chứ?
—————————————————-

𝑰𝒕 𝒘𝒂𝒔 𝒂 𝒎𝒆𝒎𝒐𝒓𝒂𝒃𝒍𝒆 𝒕𝒐𝒖𝒓 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝒎𝒊𝒏𝒆, 𝒔𝒐𝒎𝒆𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈 𝑰 𝒏𝒆𝒗𝒆𝒓 𝒕𝒉𝒐𝒖𝒈𝒉𝒕 𝑰 𝒄𝒐𝒖𝒍𝒅 𝒅𝒐 𝒃𝒆𝒇𝒐𝒓𝒆, 𝑰𝒗𝒆 𝒅𝒐𝒏𝒆 𝒊𝒕

Image may contain: 2 people, outdoor

City tour| 27.01.2020| 9a.m- 2p.m| 68 Hang Trong| a British couple| me| Destinations: Hoa Lo prison, the temple of literature, sword lake.

 

First, I wanna thank sis Thuy so much for giving me this first tour in Lunar new year. Today’s the 3rd day of the new year and it’s so lucky for me because my guests were so nice and humorous. And thanks to them, I didn’t regret guiding this tour although I had to go out early in the morning and drive 🏍 so long in this cold weather.

 

My guests are British. The husband looks like Korean so at first, I couldn’t realize them. This’s their 1st day in HN and they’re going to stay here for 3 days, after that they’ll visit Da Nang, Cambodia and fly back.

 

Our first destination was Hoa Lo prison. We decided to walk there. And today’s the first time I’ve seen the old quarter quiet and fresh. Cause people go back hometown for new year holiday so I thought we control the whole Hanoi lol  . In prison, they paid attention to me as well asked me many questions. They’re also sorry for political prisoners.

 

Next, we visited the temple of literature. So amazing that there were many people who come there today. They came to pray and ask for lucky letters in the new year. When we looked around, my guests were interested in letters ( happiness, luck, and prosperity) put inside a pocket, and I bought them that one. They’re so happy 🤣. After that, when I was looking for a keychain, they said: “ let’s choose what you want, we’ll buy for you “ 😂.

We took some photos together and go back to the old quarter for lunch.

 

It’s hard to find any place because almost all shops closed. Luckily we Could try Pho Ga. Finally, we walked along the sword lake and we were going to try egg Coffee. Unfortunately, Dinh coffee was also closed today and Cong coffee had no seat left so they wanted to go back hotel to take a rest.

 

It was a memorable tour of the mine, something I never thought I could do before, I’ve done it! Got up early, drove nearly 2 hours to came to Bờ Hồ in cold weather, now I’m writing a report and wondering myself, “ how crazy I am “ – yep! I am, but I don’t mind 😄.

 

Questions:

1 What happened when women were in menstruation in prison?

2 How much does it cost when I wanna ask for lucky letters?

3 Do you believe in God?

Our member: Le Minh Anh

———————————————————— 

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour

 

 

 

 

 

 

 

 

------------------------------------------------ ------------------------------------------------