1
Bạn cần hỗ trợ?

Thi IELTS bao nhiêu tiền và thi ở đâu?

Bạn đang muốn biết thi IETLS bao nhiêu tiền, có sự khác nhau giữa thi máy và thi giấy? Và muốn thi thì thi ở đâu và đăng ký như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé !

IELTS là gì và vì sao phải thi IELTS?

Có lẽ khi bạn đã thắc mắc thi IELTS bao nhiêu tiền thì bạn đã biết IELTS là gì rồi đúng không nào ! Tuy nhiên Efis cũng muốn nhắc lại cho các bạn vẫn đang còn ít thông tin nhé.

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Bài thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua tất cả các kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết. Bài kiểm tra phản ánh cách bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Vậy vì sao phải thi IELTS?

IELTS được công nhận bởi hơn 11,000 tổ chức trên hơn 140 quốc gia. Các tổ chức bao gồm tổ chức chính phủ, trường đại học, cao đẳng và các nhà tuyển dụng, với hơn 3,400 tổ chức chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ. IELTS sẽ giúp bạn chứng minh được khả năng tiếng Anh để học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, bạn sẽ cần bằng chứng nhận về khả năng tiếng Anh của bạn để xin việc hoặc theo học đại học.

Việc có IELTS cũng giúp bạn chứng minh khả năng tiếng Anh để giúp bạn tìm được công việc tốt hơn và cơ hội thăng chức tại quê nhà.

Thi IELTS bao nhiêu tiền và địa điểm thi ở đâu?

Ở Việt Nam, có 2 trung tâm chính thức chịu trách nhiệm cho các kỳ thi IELTS đó là Hội Đồng Anh IDP.

Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại Hà Nội, TP. HCM và hơn 20 tỉnh và thành phố trên cả nước, với lịch thi lên đến bốn ngày mỗi tháng. Các bạn có thể đăng ký thi trực tiếp tại văn phòng Hội đồng Anh hoặc đăng ký thông qua hệ thống các đối tác đăng ký thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh.

Tương tự như Hội Đồng Anh thì IDP cũng tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại IDP hoặc đối tác của IDP tại tỉnh/ thành phố của mình.

Vậy thi IELTS bao nhiêu tiền?

Cho dù bạn chọn thi trên máy hay thi trên giấy thì lệ phí thi vẫn không đổi. Sau đây là lệ phí được Hội Đồng Anh công bố chính thức:

thi ielts bao nhiêu tiền

Efis English khuyên bạn khi đã quyết định ngày thi thì nên đăng ký đặt chỗ trước 2 tháng, việc đặt chỗ sẽ được ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm. Phần thi Nghe, Đọc và Viết sẽ được thực hiện trong cùng một ngày. Phần thi Nói có thể được thực hiện cùng một ngày hoặc trong vòng một tuần trước hoặc sau ngày thi Viết. Bạn sẽ được thông báo trước nếu phần thi Nói của bạn được thực hiện vào một ngày khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học luyện thi IELTS của EFIS ENGLISH thì tìm hiểu tại đây nhé !

YouTube video

 

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Tiếng Anh mỗi ngày | Rèn luyện 4 kỹ năng

Cách luyện thi IELTS tại nhà

Trắc Nghiệm Tính Cách DISC | Bài test miễn phí

Động từ khiếm khuyết – Modal Verbs