1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên

Sinh viên là giai đoạn quan trọng cuối cùng để bạn chuẩn bị bước vào thế giới mới, thế giới của công việc. Do đó, rất nhiều bạn đã và đang bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp để có được một công việc tốt hơn sau này. Nhưng liệu các bạn đã biết được những bí quyết để có thể học và luyện giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp sau đây:

1. Luyện tập tiếng Anh thường xuyên

Trên thực tế, tất nhiên việc học tiếng anh giao tiếp là cần phải rèn luyện và có càng nhiều cơ hội thực hành thì khả năng của bạn sẽ càng tiến bộ. Do đó, bạn phải luyện tập tiếng Anh mỗi ngày ngay khi có cơ hội, hoặc bạn cũng có thể tìm đến một vài khóa học giao tiếp để có môi trường thực hành tiếng và trao đổi nhiều hơn với người khác.

Trong khóa học của Efis, các bạn sẽ được tham gia vào các bài học thực tế, bạn có nhiều cơ hội để trò chuyện với một nhóm nhỏ những bạn học có cùng trình độ và thường xuyên lặp lại với họ. Ngoài ra, tại Efis, các hoạt động đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội và một số điểm lân cận, bạn sẽ được học thêm về văn hóa, lịch sử của điểm đến, và đặc biệt là những kiến thức đó bằng tiếng anh, do đó các bạn có thể giao lưu và trò chuyện với nhau bất cứ khi nào kể cả khi đã hết khóa học. Một cộng đồng mở luôn chào đón bạn để kết bạn với những người bạn mới và cùng học hỏi lẫn nhau.

2. Học giao tiếp tiếng Anh bắt đầu từ những thứ đơn giản

Học tiếng anh gioa tiếp cho sinh viên

Khi bạn bắt đầu thực hành tiếng Anh giao tiếp, bạn không cần phải tạo ra những câu dài và phức tạp. Sử dụng các cụm từ bạn đã học và luyện nói với những câu đơn giản nhất có thể tước, sau đó bạn dần dần cải thiện tiếng Anh và xây dựng các câu phức tạp hơn.

Phương pháp học tiếng anh tại Efis cho phép học sinh của mình được thỏa thích nói những điều mà họ vốn có, bắt đầu từ những câu đơn giản, dần dần trong các chủ đề họ sẽ luyện tập và mở rộng các câu để trò chuyện với nhau. Quan trọng nhất là họ được xếp vào lớp với các bạn cùng một trình độ tiếng anh với nhau để cùng tự tin học tập và cải thiện tiếng anh của mình.

3. Lắng nghe hàng ngày

Nghe tiếng anh hàng ngày là một phương pháp tốt, bạn có thể nghe bị động và chủ động. Nghe bị động là mở hàng ngày các bài hát hoặc radio hoặc bất cứ chương trình tivi nào bằng tiếng Anh để nghe cho quen tai của mình, để ngôn ngữ bằng một cách nào đó thấm dần vào não bộ. Còn nghe chủ động là chúng ta chủ động ghi chú các từ đã nghe được và phải nghe bằng được chúng. Dành thời gian cố định để ngồi nghe và chép chính tả, lặp đi lặp lại hàng ngày.

Ngoài ra, trên lớp học tại Efis , các bạn sinh viên được lắng nghe các cuộc hội thoại của các bạn trong lớp chia sẻ và cô giáo chia sẻ hàng ngày, các bạn sẽ được hòa mình trong môi trường nói tiếng anh thực tế, với những bài nghe trên đài để chép chính tả, điền từ vào ô trống, v.v… Lắng nghe những câu chuyện của người khác rồi cảm  nhận những câu chuyện đó bằng tiếng anh.

4. Đắm chìm trong tiếng Anh

Cũng giống như một đứa trẻ học ngôn ngữ, đó là nó phải hòa mình vào môi trường của ngôn ngữ đó thì dần dà nó có thể giao tiếp được thành thạo tiếng Anh. Do đó, thời gian ở nhà bạn có thể cải thiện tiếng anh của mình bằng cách nghe các blog, vlog bằng tiếng anh, hoặc TED. Qua đó bạn vừa cải thiện được tiếng anh, vừa có cho mình những kỹ năng sống cần thiết.

5. Học giao tiếp tiếng Anh thực tế

Học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Efis English

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp thực tế sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn có thể học và thực hành một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Tại Efis English, các bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội tối ưu vì đây là trung tâm tiếng Anh duy nhất có môi trường học tập và thực hành tiếng Anh thực tế bằng phương pháp Dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài.

Để có cuộc trò chuyện thực tế, áp dụng vào đời sống hàng ngày, ở Efis English đưa môi trường cho các bạn học viên bằng phương pháp Dẫn tour cho khách du lịch nước ngoài. Các bạn sẽ được học những kiến thức văn hóa lịch sử bằng tiếng anh, những địa danh, món ăn nổi tiếng ở Hà Nội. Có cơ hội được giao lưu văn hóa, gặp gỡ bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, mở rộng kiến thức và tầm nhìn.

Ngoài học tiếng anh, bạn còn được tham gia các hoạt động thú vị khác hàng tháng tại trung tâm, để cùng nhau kết nối và học hỏi giao lưu giữa các lớp lẫn nhau, học hỏi thêm các kỹ năng mềm khác – đó cũng là tiền đề cho bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Chúc các bạn thành công !

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn | Tổng hợp đầy đủ nhất

Học nghe nói tiếng Anh | 6 Bí quyết tiến bộ mỗi ngày

Phân biệt Affect và Effect trong tiếng Anh

Luyện Writing Ielts | 6 bước cần thiết để nâng cao kỹ năng viết của bạn

Cấu trúc tiếng anh thông dụng nhất (p1)