1
Bạn cần hỗ trợ?

Luyện thi IELTS 6.5+ tại trung tâm EFIS ENGLISH có gì nổi bật?

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi Ielts để chinh phục mục tiêu IELTS 6.5 của mình? Quả thực, trên thị trường hiện nay có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn trung tâm Ielts, nhưng liệu trung tâm nào cũng giống nhau? Trung tâm nào cũng chất lượng? Việc chọn không chuẩn xác một trung tâm để đồng hành trong chặng đường luyện thi Ielts sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc, và quan trọng hơn nữa là bạn sẽ không có được lượng kiến thức đúng chuẩn.

luyện thi ielts 6.5 tại efis english
Efis English tự tin là trung tâm ielts uy tín nhất, cung cấp các khóa học Ielts 6.5 đạt chuẩn. Vậy khóa học của Efis English có gì? Tại sao Efis sẽ là một lựa chọn tối ưu để luyện thi Ielts cho bạn? Cùng khám phá ngay sau đây nhé.

1. Trau dồi kiến thức tiếng anh chuẩn Ielts 6.5+ và kỹ năng làm bài

Cũng như hầu hết các trung tâm luyện thi Ielts khác trên thị trường, khóa học Ielts tại Efis sẽ giúp các bạn tăng cường và trau dồi kiến thức cần thiết, đáp ứng cho kỳ thi Ielts 6.5+. Bên cạnh đó, là rèn luyện cho bạn kỹ năng làm bài đạt hiệu quả nhất, làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian làm bài và những bí quyết nhỏ giúp bạn có thể đạt điểm cao nhất có thể. Tuy nhiên, khóa học tại Efis sẽ không chỉ tập trung 100% vào các mẹo làm bài mà ở đây, các bạn sẽ được học những kiến thức thật để có thể làm bài tốt nhất.

2. Luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Ielts để áp dụng trong học tập và công việc

Với tiêu chí “Ielts không chỉ là điểm số”, Efis English tổ chức các khóa học luyện thi Ielts đi theo hướng “Học thật, kiến thức thật, điểm thật”. Do đó, trong quá trình học, ngoài việc luyện kỹ năng làm bài và kiến thức cần thiết đáp ứng cho bài thi 6.5 Ielts, Efis cam kết rèn luyện cho các bạn nắm chắc và vận dụng được những kỹ năng trong Ielts Nghe – Nói – Đọc – Viết để áp dụng vào thực tế cuộc sống, trong học tập và công việc. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh như một công cụ, để giao tiếp và làm việc đúng chuẩn trình độ Ielts 6.5+.

học ielts tại efis giúp mở mang kiến thức xã hội

3. Mở rộng kiến thức xã hội nhờ nội dung các bài luyện thi ielts

Nội dung khóa học sẽ được thiết kế theo sát nhất kỳ thi Ielts, các chủ đề của bài học sẽ xoay quanh các chủ đề thường gặp trong Ielts như văn hóa, xã hội, tôn giáo, chính trị, giáo dục, môi trường, thể thao etc. Những chủ đề này được đưa ra sẽ là những vấn đề thực tế trên các báo đài, sách vở, Internet … do đó, các bạn sẽ được thông qua những bài học này mà mở rộng thêm kiến thức đời sống và thời sự. Mở mang tầm hiểu biết và trưởng thành hơn.

4. Nâng cao các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình

Tham gia khóa luyện thi 6.5 Ielts tại Efis English, các bạn sẽ không những được rèn luyện về kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, mà còn là những kỹ năng mềm nữa đấy. Giảng viên sẽ là người thúc đẩy bạn, đưa ra các dạng bài tập đòi hỏi bạn phải chủ động và giúp bạn thực hành tiếng nhiều nhất có thể. Từ đó các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phản biện hay báo cáo của bạn sẽ được hình thành và trau dồi mỗi ngày trong suốt khóa học.

khóa học ielts tại efis giúp nâng cao kỹ năng mềm

5. Đội ngũ giảng viên chất lượng và tâm huyết

Đội ngũ giảng viên dạy Ielts tại Efis English đều là những người có tâm và có tầm. Trước hết, đây đều là những giảng viên đạt chuẩn chất lượng về kiến thức tiếng Anh và chuyên môn giảng dạy. Bên cạnh đó, Các giảng viên đều phải có background tốt, có kiến thức sâu rộng về văn hóa, xã hội, chính trị. Có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Là người yêu nghề, có tâm huyết, lấy tình yêu với nghề dạy để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và động lực cho học viên, chứ không phải chỉ là một người chỉ biết dạy và truyền đạt. Khi tham gia các khóa học Ielts 6.5+ tại Efis, các giảng viên sẽ là người luôn đồng hành cùng bạn và làm cho chặng đường chinh phục Ielts của bạn trở nên dễ dàng, ý nghĩa và nhiều màu sắc hơn.

6. Cam kết đầu ra chuẩn 6.5 ielts bằng văn bản

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại về chi phí và chất lượng thì hãy an tâm nhé. Tất cả các khóa học luyện thi Ielts 6.5+ tại Efis English đều được cam kết đạt chuẩn đầu ra bằng văn bản. Các bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời, học lại miễn phí cho đến khi đạt được mục tiêu của mình nếu các bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Hoàn thành 3 bài test chính thức của trung tâm: Test đầu vào đầu khóa học, Test giữa khóa tại trung tâm hoặc thi thử tại BC/ IDP (khi kết thúc 3 tháng đầu của khóa học) và Test đầu ra cuối khóa
  • Đi học đầy đủ và làm bài tập đạt trên 90% thời lượng khóa học
  • Tham gia nghiêm túc và nhiệt tình các buổi học trên lớp

Trên đây là những điểm nổi bật của khóa học luyện thi Ielts 6.5+ tại Efis English. Qua đây, hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan và khách quan hơn về những tiêu chí cần có để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt nhất và phù hợp nhất cho mình nhé.

YouTube video

 

tiếng anh giao tiếptiếng anh dẫn tour luyện thi ielts

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh dẫn tour giao tiếp thực tế của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Tiếng anh thực hành | Phương pháp tại Efis English được đánh giá cao

Nghĩ bằng tiếng Anh khi giao tiếp và cách để ngừng dịch trong đầu?

Ielts Writing Task 1 | Cấu trúc và Tips ôn thi hiệu quả

Tự học Ielts | 10 phương pháp luyện tập

Quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn | Tổng hợp đầy đủ nhất