1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc: Cách học hiệu quả

Bạn là người bận rộn, bạn đang đi làm hay bạn đang cần biết giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. Ngay sau đây cùng tìm hiểu cách học hiệu quả nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh tại efis english

1. Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại trung tâm tiếng Anh

Nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả, thì chọn theo học ở một trung tâm có thể sẽ giúp bạn có lộ trình học dễ dàng và đạt hiệu quả hơn so với tự học. Dù sao nếu bạn muốn nhanh, thì có thầy cô sẽ tốt hơn, họ sẽ hướng dẫn bạn cách học, thúc đẩy bạn và tạo thói quen học cho bạn! Động lực tốt hơn, phương pháp tốt hơn, có người hỏi – đáp mình, có người chữa cho mình lỗi. Đương nhiên, bạn nên theo dõi toàn bộ lộ trình của họ, thời gian mình cần “cấp tốc”, xem đúng với mục tiêu của mình về thời gian và kết quả đầu ra không.

Đương nhiên, sẽ có các tips tìm 1 trung tâm phù hợp, các bạn theo dõi ở bài Trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp tốt : Cách tìm

2. Tự học ở nhà, tìm cách tiếp cận tiếng anh nhiều nhất có thể

Lưu ý 1: Nhớ là nghe cái gì mình thích. Có rất nhiều vấn đề ngoài kia: Kinh tế, chính trị, tôn giáo, ẩm thực,…Tìm trên google từ đơn giản nhất: How to| What is| Best place| Best method|……; cho đến tìm được chuyên gia trong ngành mình thích để tìm hiểu về họ

Lưu ý 2: NGHE MÀ CÒN ĐỌC PHỤ ĐỀ THÌ KHÔNG PHẢI LÀ NGHE, nó là ĐỌC. Nếu còn phải đọc phụ đề, nên nhớ tìm trang nào dễ hơn để xem, miễn là được NGHE tiếng anh thực sự (không có phụ đề) , thì chắc chắn trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ lên nhanh thôi!

Một số nguồn nghe bạn có thể tham khảo:

3. Học tiếng Anh bằng Game

Đây là cái có thể “cấp tốc” thời gian học của bạn. Game phải dùng tiếng Anh, hoặc nghe, hoặc nói, hoặc đọc, hoặc từ vựng. Nhớ là game! Vừa chơi vừa học sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn, và tiếp thu một cách chủ động chứ không phải ép buộc hay thụ động.

Game ví dụ : Word nut, Brain out (nhớ cài đặt điện thoại bằng tiếng Anh, thì sẽ chơi được bằng tiếng Anh)…(Game chơi 1 thời gian chán, có thể vào app store hoặc google play tìm kiếm mới nhé, miễn là bằng tiếng Anh là được)

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc bằng game

4. Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc nhưng “Đừng quá vội!”

Đương nhiên, bạn có thể có kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất nếu theo các bước trên cùng 1 lúc. Tuy vậy, kể cả khi bạn đã đạt được điều mình mong muốn hay chưa, thì nên nhớ ngôn ngữ là thói quen, không thể học 1 vài ngày , 1 vài tháng mà có thể dùng cả đời được! Nếu bạn đạt được mục tiêu của mình rồi, tiếp tục duy trì thói quen tốt. Ngày nào đó sớm thôi, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

Nếu, bạn chưa may mắn đạt được mục tiêu. Cố tiếp, thay đổi 1 vài nguồn học, tìm xem mình đuối ở điểm nào (Nên đến 1 trung tâm uy tín kiểm tra trình độ miễn phí – hoặc với 1 chi phí rất nhỏ, để thực sự hiểu mình đang yếu ở điểm nào, học sai ở điểm nào), sau đó cùng về quay lại 3 bước trên nhé! Chắc chắn đó là cách ngắn nhất rồi, nếu chưa đạt được kết quả, đơn giản chỉ là bạn chưa dành đủ thời gian và kiên nhẫn cho nó thôi, không thể 1 bước lên mây được!

Chúc các bạn tìm được lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc phù hợp, và làm theo các bước “Cấp tốc” trên nhé!
Quý Đoàn

 

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học tiếng anh giao tiếp 1 tháng

Tiếng Anh cho người lớn | Những điều nên biết

Các thì trong Tiếng Anh | Cấu trúc và cách dùng

IELTS Speaking Topics Task 1 năm 2021 | Part 2

Bài mẫu Reading IELTS kèm đáp án