1
Bạn cần hỗ trợ?

Ứng dụng học tiếng anh không thể bỏ qua

Nếu bạn là người mới bắt đầu muốn nói tiếng Anh trôi chảy hoặc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, thì không nên bỏ qua những ứng dụng học tiếng Anh này, Chúng là cách tốt nhất giúp bạn tiến bộ rất nhanh.

1. Sentence Master Pro

Sentence Master Pro là một trong những ứng dụng học tiếng Anh thú vị. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác, hướng dẫn người dùng thông qua việc học ngôn ngữ trong thế giới thực, bối cảnh nhập vai.

Ứng dụng này có nhịp độ nhanh, nhưng cho phép người dùng một chút thời gian để suy nghĩ. Nó cũng khuyến khích học tập ngang hàng, vì ngưLearn English Sentence Master Pro - Ứng dụng trên Google Playời dùng sẽ tập trung vào việc xây dựng các câu và ghép các từ lại với nhau để tạo thành một câu. Để chơi trò chơi, người dùng được cung cấp một số từ để xắp xếp lại và tạo thành một câu đầy đủ trong một giới hạn thời gian với thử thách thêm mất thời gian khi một câu trả lời không chính xác được chọn. Ứng dụng được chia thành 5 cấp độ trò chơi khác nhau, từ Người mới bắt đầu đến Người có năng lực, Chuyên nghiệp và Chuyên gia.

Người mới bắt đầu có thể học từ vựng tiếng Anh mới trong ngữ cảnh hoặc xem lại bằng SRS (Hệ thống lặp lại cách quãng).

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của ứng dụng là thực tế rằng nó có thể được sử dụng bởi một số người khác nhau với các khả năng khác nhau trong ngôn ngữ tiếng Anh. Chẳng hạn, nó hoạt động thực sự tốt như một ứng dụng dành cho trẻ nhỏ đã có trình độ đọc và viết nhất định để cải thiện sự hiểu biết, nhưng người dùng lớn tuổi cũng có thể truy cập ứng dụng ở cấp độ khác, đặc biệt nếu họ có thêm tiếng Anh ngôn ngữ và đang muốn cải thiện trình độ của họ quá.

Nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều sinh viên cấp cao hơn, những người một lần nữa muốn tiếp tục làm phong phú khả năng của chính họ. Với toàn bộ phần của ứng dụng dành riêng cho Châm ngôn và Câu nói, nó thậm chí có thể được sử dụng bởi một người trưởng thành muốn cho bản thân một chút thử thách.

2. Memrise: Learn Languages Free

Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất giúp khởi đầu hành trình của bạn với một số bài học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc nếu bạn làm việc về cách cải thiện tiếng Anh của mình. Hệ thống học ngôn ngữ trực quan của họ được thiết kế để làm cho quá trình này vui vẻ, dễ dàng và gây nghiện.

Khóa học tiếng Anh cơ bản của họ kết hợp từ vựng thực tế, ngữ pháp đơn giản và các cụm từ hữu ích để bạn có thể học tiếng Anh đàm thoại để áp dụng ngay trong thế giới thực. Các bài học tiếng Anh . Memrise cho người mới bắt đầu dạy bạn nói như người địa phương. Học với tính năng Locals, tạo ra trải nghiệm học tập phổ biến nhất trong khóa học tiếng Anh cơ bản của họ.

ứng dụng học tiếng anh memrise

Memrise thiết kế các bài học tiếng Anh cho người mới bắt đầu để giúp bạn nói tiếng Anh nhanh nhất và tự tin nhất có thể. Tại . Memrise, khóa học tiếng Anh cơ bản của họ cắt việc học thành các buổi ngắn mà bạn hoàn thành mỗi ngày, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy thời gian để thực hành ở nhà hoặc trên đường đi.

Memrise đưa bạn từng bước thông qua tất cả các tiếng Anh thiết yếu bạn cần học, để giúp bạn sử dụng ngôn ngữ một cách có ý nghĩa.

3. Learn English with Babbel

Babbel tập trung nhiều hơn vào việc giúp người học tiếng Anh có được các kỹ năng đàm thoại cơ bản. Babbel là một ứng dụng ngôn ngữ tuyệt vời tập trung mạnh vào từ vựng. Babbel cũng cho phép người dùng học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ. Ứng dụng này có bốn cách tiếp cận khác nhau – Nhận dạng âm thanh, Nhận dạng hình ảnh, Chính tả và Điền vào chỗ trống. Babbel tập trung vào chất lượng học tập của bạn hơn là số lượng. Babbel cũng sử dụng hệ thống mục tiêu tùy chỉnh cho phép người dùng đặt điểm chuẩn khi họ học ngôn ngữ và theo dõi tiến trình của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng mới một cách hiệu quả, thì Babbel là ứng dụng dành cho bạn!

ứng dụng học tiếng Anh babbel

Các bài học được chia thành các chủ đề trong thế giới thực – bạn sẽ học cách giới thiệu bản thân, đặt món ăn và sắp xếp chuyến đi để mỗi từ và cụm từ bạn sử dụng có thể phục vụ mục đích hậu cần. Điều này, Babbel nói, là để đảm bảo rằng các sinh viên có thể bắt đầu có những cuộc trò chuyện thực sự, có ý nghĩa càng sớm càng tốt.

Nhiều người học tiếng Anh thấy việc học từ mới là một trong những điều khó khăn nhất về ngôn ngữ. Babbel sử dụng Khung tham chiếu chung cho các ngôn ngữ châu Âu để phân chia các bài học theo mức độ khó khăn.

Babbel là một ứng dụng ngôn ngữ hứa hẹn sẽ giúp người dùng mở rộng tầm nhìn ngôn ngữ bằng cách học tới 14 ngôn ngữ khác nhau.

4. Learn Languages: Rosetta Stone

Rosetta Stone là một ứng dụng học tiếng Anh đơn giản được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ trên App Store hiện nay. Nói cách khác, nó cố gắng dạy chúng tôi tiếng Anh theo cách chúng ta học nó nếu chúng ta còn nhỏ bắt đầu học ngôn ngữ. Nó có các bài tập được thiết kế để giúp bạn học các từ cơ bản. Mỗi ngôn ngữ có nhiều bài học khác nhau mà Rosetta Stone đã sử dụng trong nhiều năm để dạy mọi người. Đó là một cách tốt để đi nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thử và đúng.

Trong nền tảng, bạn sẽ thấy rằng tất cả các từ, cụm từ và âm thanh đều bằng tiếng Anh. Nó mà chìm đắm trong một trải nghiệm! Ngoài thành phần học tập, nó còn có một nền tảng nơi bạn có thể lên lịch học với một gia sư trực tiếp mỗi bài học khác. Vì vậy, nếu bạn thích thực hành tiếng Anh bằng cách nói chuyện với người bản ngữ, đây có thể là một tính năng thưởng tuyệt vời.

rosastone

Nhận dạng giọng nói trong nền tảng cũng đã được khen ngợi vì nó được thiết kế để nhận dạng cụ thể cách phát âm của người không bản ngữ. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể liên quan – nhưng khi chúng ta học một ngôn ngữ mới ngay từ đầu, có rất nhiều từ chúng ta biết nhưng cuối cùng lại phát âm theo một giọng lạ, có thể dẫn đến việc nhướng mày hoặc nhăn mặt từ người bản xứ diễn giả. Nhận dạng giọng nói nâng cao giúp bù đắp điều này.

5. Ứng dụng học tiếng Anh Speak English Conversation

Ứng dụng giúp bạn cải thiện tiếng Anh bằng cách thực hành và ghi lại các cuộc hội thoại của bạn và sau đó lắng nghe âm thanh của bạn. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh là phiên bản mới bắt đầu của bộ truyện.

speak english conversation

Để trở thành một người nói tiếng Anh trôi chảy, bạn phải học và thành thạo đọc, nghe và nói. Trong ứng dụng TalkEnglish, các bài học được cấu trúc để cung cấp cho bạn thực hành trong cả ba lĩnh vực cùng một lúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng nói tiếng Anh tốt nhất sẽ giúp bạn nói chuyện nhanh chóng, thì những ứng dụng như Elsa Speaking, Fluentu, Luyện nói tiếng Anh sẽ giúp bạn học và cải thiện kỹ năng phát âm và đàm thoại tiếng Anh.

Sự đa dạng về ngôn ngữ mà các ứng dụng này cung cấp khá ấn tượng, từ tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Đức, v.v.

Chúc các bạn thành công trong việc chọn Ứng dụng học tiếng anh phù hợp với mình nhé!

Theo educationalappstore

YouTube video

 

tiếng anh giao tiếptiếng anh dẫn tour luyện thi ielts

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Sách tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Tiếng Anh cho người mất gốc | 5 tips nên biết

Làm thế nào cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh ?

Bài thuyết trình tiếng Anh: tổng hợp các mẫu câu

Cách sử dụng Idiom trong IELTS theo band