Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất như thế nào?| Song ngữ - Efis English
1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất như thế nào?| Song ngữ

Một tour du lịch vui nhộn hơn bao giờ hết. Không phải, đó là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất đối với mình! | English below 

Mình nghĩ rằng chúng mình đã có một chuyến đi vui vẻ và nói chuyện rất nhiều (đây là mục đích của mình để tham gia câu lạc bộ của chúng mình) …

Tour du lịch cổ | 10/01/2020 | 10 giờ sáng đến 1 giờ 30 phút mình và Vũ Đức Cường | Joram và gần từ Israel | 25 Hàng Hạnh (Grand point hotel) | Khu phức hợp Hồ Chí Minh – Văn Miếu – Chợ Đồng Xuân- Cầu Long Biên và đường 49 Mã Mây.

 

Đầu tiên, mình muốn nói nhiều lời cảm ơn đến Sis Thúy cho chuyến lưu diễn này với một người bạn nói chuyện thích mình. Mình nghĩ rằng chúng mình có một tour du lịch vui nhộn và nói chuyện rất nhiều (đây là mục đích của mình để tham gia câu lạc bộ của chúng mình). Mình biết bạn đã làm việc trong một công ty CNTT nhưng bạn có thể nói như vậy, bạn có những nỗ lực mạnh mẽ để thực hành tiếng Anh. Hy vọng gặp lại anh bạn. Về người khách Joram và Gần của chúng mình rất thân thiện, năng động và thông minh …. họ biết nhau vì con cái họ chơi với nhau nên họ gặp nhau vài lần và giờ họ trở thành bạn thân. Lần này họ đến Việt Nam mà không có gia đình vì vợ cảm thấy mệt mỏi trên máy bay trong một thời gian dài. Từ Israel đến Việt Nam, họ đến ThaiLan trước và đến Việt Nam. Khi chúng mình đến khách sạn của họ, chúng mình đã chờ họ giải quyết một số vấn đề với phòng của họ tại khách sạn và chúng mình đã thảo luận về kế hoạch của chúng mình hôm nay.

Chúng mình đến khu phức hợp Hồ Chí Minh trước, trong xe lấy chúng mình đã lãng phí rất nhiều thời gian để làm quen vì họ có thể chia sẻ với chúng mình và dễ nói chuyện. Joram làm việc trong công ty bán hàng du lịch ở Israel và Gần làm quản lý trong tòa nhà. Anh ấy đưa cho mình một tấm danh thiếp và nói chuyện nếu bạn đến Israel, bạn đến công ty của anh ấy với địa chỉ trên thẻ. Họ nghĩ đây là mùa đông ở Việt Nam rất lạnh nên họ đã mang theo hầu như áo khoác và xe khách nhưng khi đến đây quá nóng. Cuối cùng, chúng mình đến bảo tàng HCM, mình thấy họ Mình biết họ thích chụp ảnh hơn là nghe lịch sử nên khi mình giới thiệu với họ, họ nói rằng mình biết bạn tốt nhưng chúng mình muốn xem nhiều hơn để bạn có thể bỏ qua. .. sau đó chúng mình đi dạo quanh ngôi đền độc đáo và quảng trường Ba Đình và chụp ảnh cùng nhau.

Chúng mình đi bộ đến Văn Miếu Quốc tử giám vì gần khu phức hợp HCM, trên đường đến, chúng mình dừng lại ở vỉa hè và uống một ít nước và trà xanh. Họ sẽ đến SaPa vào ngày mai, sau đó Ninh Bình …. họ đã dành 15 ngày ở Việt Nam. Họ giới thiệu với chúng mình gia đình của họ, Joram có 3 con trai, rất đẹp trai và có một công việc đáng kể, về Gần, giống với 3 đứa con của Joram (2 con gái và 1 con trai) Các con của chúng đưa chúng đến với nhau và biết nhau.

Sau đó, chúng mình đến Đền Văn và đi dạo quanh hồ Vân trong vài phút. Họ đã không muốn vào bên trong, chỉ cần nhìn thấy bên ngoài. Để được tiếp tục, chúng mình đặt xe lấy về đã trở lại khu phố cổ, đến chợ Đồng Xuân. Họ đã mua một số quà cho vợ vì cầu Long Biên gần đây nên mình muốn đưa họ đến trước khi họ quay lại 49 tháng năm (nơi công ty du lịch) chúng mình phải nói lời tạm biệt ở đây và nói lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau.

Câu hỏi:

  1. Bạn là sinh viên? Chuyên ngành của bạn là gì?
  2. Quốc gia nào bạn muốn đi đầu tiên trên thế giới?
  3. Làm thế nào để mặc cả trên thị trường?
  4. Theo bạn, cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất là gì?

Thực sự, mình ngỡ ngàng với khả năng tiếng Anh của mình sau mỗi tour khoảng 3-8 tiếng. Thực lòng mà nói, đây là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất mà mình từng biết! Cảm ơn clb rất rất nhiều!

Thành viên của chúng mình: Tâm Ngô

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and outdoor

A funny tour ever 😂😂😂

I think we have a funny tour ever and talked a lot( this is my purpose to join our club)…

Old quarter tour| 10/01/2020| 10am-1:30pm| me and Vu Duc Cuong| Joram and Near from Israel | 25 Hang Hanh ( Grand point hotel)| Ho Chi Minh complex – Temple of Literature- Dong Xuan Market- Long Bien bridge and 49 Ma May street.

 

Firstly, I wanted to say many thanks to Sis Thuy for this tour with a talkative bro liked me. I think we have a funny tour ever and talked a lot( this is my purpose to join our club). I knew you worked in an IT company but you can speak like it, you have strong attempts to practice English. Hope to see you again bro. About our guest Joram and Near so so friendly, dynamic and smart…. they knew each other because their children played together so they met each other a few times and now they became close friends. This time they came to VietNam without their family because their wife felt tired on the plane for a long time. From Israel came VietNam, they came ThaiLan first and came VietNam. When we came to their hotel, we waited for them to solved some problems with their rooms at the hotel and we discussed our plans today.

We came Ho Chi Minh complex first, in the grab car came their we didn’t waste a lot of time to made acquainted because they can share with us and easy to talk. Joram worked in the sales tour company in Israel and Near worked as a manager in the building. He gave me a business card and talked if you went to Israel, you went to his company with the address on the card. They thought this is the winter in VietNam so cold so they brought almost jackets and coaches but when they came here too hot. Finally, we came HCM museum, I saw them I knew they liked took pictures more than listened to the history so when I introduced with them, they said that I knew you’re good but we wanted to saw more so something you can skip… huhu after that we walked around the unique temple and Ba Dinh square and took pictures together.

We walked to Temple of Literature because near the HCM complex, on the way came their we stopped at the pavement and drank some water and green tea. They will be going to SaPa tomorrow, after that Ninh Binh…. they spent 15 days in VietNam. They introduced with us their family, Joram has 3 sons, so handsome and have a substantial job, about Near, the same with Joram 3 children (2 daughters and 1 son) Their children brings them together and knew each other.

After that, we went to the Temple of Literature and walked around Van Lake for a few minutes. They didn’t want coming inside, just saw outside. To be continued, we booked grab car came back old quarter, came Dong Xuan market. They bought some gifts for their wife because Long Bien bridge near here so I wanted to take them came their before came back 49 Ma May ( where the travel tour company ) we must to say goodbye here and say best wishes each other.

Question:

  1. Are you a student? What’s your major?
  2. Which country do you want to go first in the world?
  3. How to bargain in the market?
  4. How could you learn English communication fast?

Our member: Tâm Ngô

————————————————————

Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour