1
Bạn cần hỗ trợ?

Nguyễn Thị Liên SBD MHTT015 | CUỘC THI MÙA HÈ TRONG TÔI

Bài dự thi mùa hè trong tôi của bạn Nguyễn Thị Liên SBD MHTT015 ! 
Khi nói về tuổi trẻ, bạn muốn mình có một tuổi trẻ như thế nào? Còn đối với Efis thì bạn nên sống hết mình, có ước mơ, hoài bão và dám thực hiện ước mơ đó. Nhân dịp một mùa hè nữa lại về, Efis khuấy động cuộc thi Mùa hè Trong Tôi, với mong muốn lan tỏa một tinh thần trẻ trung và sống hết mình. Cùng xem mùa hè của bạn Nguyễn Thị Liên SBD MHTT015 như thế nào nhé !
Nguyễn Thị Liên SBD MHTT015
Nguyễn Thị Liên SBD MHTT015

?? Mùa hè trong tôi! Mùa của sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và quyết liệt!

Mùa hè là mùa của nắng. Đúng vậy ! Đối với nhiều người, mùa hè chỉ đơn giản là một mùa trong năm ,là mùa của những cái nắng chói chang. Nhưng đối với tôi, mùa hè lại chất chứa bao kỷ niệm khó quên, làm tôi nhớ lại một trời tuổi thơ của chính mình trong những ngày tháng oi bức ấy.

Nhưng khi là một cô gái đã đi qua ngưỡng cửa 20 của cuộc đời thì mùa hè chính là mùa của sự đam mê cháy bỏng với những chuyến đi, với những kế hoạch mới, những thay đổi mới. Nếu có ai đó hỏi tôi rằng: “ Đi để làm gì?”. Tôi sẽ không ngần ngại mà đáp rằng: “ Đi để biết, để khám phá, để học hỏi, để trưởng thành và để làm người chèo lái cho chính cuộc đời của mình!”

Tôi đang sống trong cái tuổi tươi đẹp nhất của cuộc đời, thì tại sao tôi không dành chính thời gian của mình để xách balo lên và đi, để biết rằng đất nước nhỏ bé của chúng ta thật sự tuyệt vời và hùng vĩ đến nhường nào, để hiểu rằng bản thân nhỏ bé ấy của mình liệu có thể khám phá được hết những vẻ đẹp thơ mộng, diệu kỳ của mảnh đất mang 2 tiếng tự hào “ Việt Nam”!

YouTube video

 

Người ta thường ví von rằng: “ Tuổi trẻ, tuổi của những chuyến đi”! Tôi thấy mình cần phải ghi nhớ, vì sao? Vì trong cái tuổi đôi mươi ấy, cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời phải làm sao cho thật ý nghĩa, thật đáng nhớ , bởi có lẽ nó sẽ qua đi nhanh chóng, và sẽ không quay trở lại. Vì lúc ấy mỗi chúng ta đều có những việc quan trọng hơn, đó là công việc,là gia đình, là tổ ấm. Do vậy chúng ta không có nhiều thời gian để thỏa sức đam mê với tuổi trẻ, thỏa sức đi lại, vùng vẫy với thiên nhiên.Hơn nữa, tôi nghĩ, đi đã là một điều tuyệt vời, nhưng nếu đi trong những ngày hè nắng nóng ấy mới thật sự trở nên có ý nghĩa! Bởi mùa hè là mùa kết thúc một năm học tập miệt mài, là quãng thời gian để nhìn lại những điều đã đạt được và chưa đạt được trong lúc cắp sách tới trường, trong lúc tranh thủ đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trong cái lúc bắt đầu một mối quan hệ với ai đó, hay là những khoảng thời gian đi học xa và trở về nhà. Đó phải chăng thật sự rất ý nghĩa, đúng không?

Khi bạn dành những khoảng thời gian ấy để nhìn lại thì bạn sẽ có thể mường tượng ra các kế hoạch mới cho những ngày tháng tiếp theo, cho sự đổi mới và hoàn thiện không ngừng của bản thân, để có thể có những bước đi đúng đắn trên đường đời.

Nhưng trước tiên hãy di chuyển cùng với mình nhé, đi để trở về,để thấy rằng bản thân mình có trưởng thành hơn hay đơn giản để lấy lại nguồn năng lượng dồi dào, để biết, để học hỏi, để trải nghiệm và để trau dồi! Nếu các bạn còn đang băn khoăn rằng hè này mình nên làm gì?mình nên đi đâu?mình sẽ đi cùng ai… ?thì đừng do dự mà hãy xách balo lên và đồng hành cùng chúng mình nhé!

———————-
?Link cuộc thi: http://bit.ly/2PqlRQu
?Join us: https://goo.gl/forms/cSm8XbhjnazPkhVL2
Hotline: 096 176 42 99 (Ms Hằng)

———————-

Lịch khai giảng: https://efis.vn/lich-khai-giang/

YouTube video
tiếng anh giao tiếptiếng anh dẫn tour luyện thi ielts

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc : những điều lưu ý

Game học tiếng Anh | 5 Tựa Game Nhập Vai Hay Nhất

Học tiếng Anh theo chủ đề thông dụng

Từ vựng Ielts chủ đề Music

English Expressions | 10 từ Anh Mỹ để nói về đồng nghiệp và công việc