1
Bạn cần hỗ trợ?

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

Có rất nhiều bạn đã học tiếng anh từ rất nhiều năm rồi nhưng vẫn chưa tự tin để giao tiếp được tiếng anh, khi gặp những người nước ngoài vẫn chưa đủ tự tin để trò chuyện. Hãy cùng tìm hiểu một vài phương pháp học tiếng anh giao tiếp miễn phí dưới đây để có thể nâng cao trình độ cho bản thân mình nhé!

phương pháp học tiếng anh

1. Học tiếng Anh online:

Phương pháp học tiếng Anh đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận đó là học tiếng Anh online. Bạn có thể tìm hiểu những trang web hoặc phần mềm dưới đây để học tiếng anh miễn phí. Điều kiện tiên quyết khi học theo hình thức online, chắc chắn rồi, đó chính là một chiếc máy tính, loa và không thể thiếu đó là một tinh thần học tập quyết tâm thật cao độ, một kế hoạch học tập rõ ràng.

Những trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí bạn có thể tham khảo. Với những trang web này bạn có thể luyện nghe hàng ngày, mỗi ngày hãy dành khoảng 30 phút để luyện nghe, tập chung và cố gắng hiểu. Lặp đi lặp lại hàng ngày, sự cải thiện sẽ thể hiện rõ rệt.

Website:

  • VOA Learning English
  • bbc.com
  • lyricstraining.com

Ngoài những trang web đó, bạn có thể tham khảo những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí sau:

  • Phần mềm học tổng quát: Duolingo, Busuu
  • Phần mềm luyện nói: Hello Talk
  • Phần mềm học từ vựng: Memrise, Quizlet
  • Phần mềm học phát âm: Elsa Speak

Các kênh youtube:

Bạn có thể tham khảo những kênh youtube, lắng nghe những cuộc giao tiếp hội thoại hàng ngày để tăng thêm từ vựng của mình và các mẫu câu sử dụng hàng ngày. Một số kênh Youtube nổi tiếng và uy tín như:

2. Phương pháp học tiếng Anh offline:

học tiếng anh giao tiếp miễn phí
Học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Nếu mong muốn cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của mình, bạn có thể tìm hiểu phương pháp đi dẫn tour miễn phí cho người nước ngoài. Với cách này, hàng ngày bạn có thể đi dẫn khách từ 3 – 8 tiếng đồng hồ để cùng trò chuyện với họ về những câu chuyện trong cuộc sống, về những câu chuyện văn hóa lịch sử tại Hà Nội với những người bạn nước ngoài. Qua cách học này, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được trình độ giao tiếp của mình, cải thiện được trình độ nghe nói một cách tự nhiên nhất, bằng cách hòa mình vào môi trường nói tiếng anh, không những cải thiện được khả năng giao tiếp với người nước ngoài mà bạn còn học được rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỷ luật, kỹ năng giải quyết vấn đề. Những kỹ năng đó, sẽ phục vụ rất tốt cho công việc của bạn sau này. Một câu lạc bộ rất uy tín và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bản quyền học tiếng Anh bằng phương pháp dẫn tour là Hanoi Free Private Tour Guide, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ để có thêm thông tin nhé.

YouTube video

Chúc bạn thành công!

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ

Thể thao có thực sự tốt cho chúng ta?

Phần mềm dịch tiếng anh hỗ trợ dịch nhanh chóng

Động từ khiếm khuyết – Modal Verbs

Lộ trình tiếng Anh giao tiếp trong 3 tháng