1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: top 10 trang web miễn phí

Bạn là đang bận rộn với công việc nhưng vẫn muốn tranh thủ thời gian học tiếng Anh, vậy thì tận dụng ngay 10 trang web giúp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả.

Đây là 10 trang web uy tín và được nhiều người tin dùng, với nó, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm rồi đấy. Cùng tìm hiểu ngay thôi!!

1. BBC Learning English

bbc learning english

BBC Learning English là một website học tiếng Anh Online dành cho người đi làm. Nội dung trên website này liên quan đến những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, cũng như một số kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh. Hơn thế, người học còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua những bài test trực tuyến. Bạn cũng có thể download những bài nghe trên website về máy để luyện tập mỗi ngày.

2. Học tiếng Anh cho người đi làm với Ello

ello

Ello là một website tuyệt vời để người đi làm có thể luyện khả năng nghe tiếng Anh. Trên website này có rất nhiều bài nghe khác nhau từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau. Ngoài ra, còn có các bài hát, các video tiếng Anh vui nhộn để người học lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

3. Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với Lang – 8

tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Một website học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm khác là Lang-8. Những bạn có nhu cầu học kỹ năng writing thì có thể tham khảo trên website này. Bạn sẽ được chính người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong câu mà mình vừa viết ra. Sau đó, bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong những bài viết của họ.

4. Into the book

tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Into the book là một website học Online chuyên luyện tập kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Đến với website bạn sẽ học được rất nhiều phương pháp để cải thiện khả năng đọc, hiểu như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm nghĩa thực, hiểu sâu, … Bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất để luyện tập.

5. Vocabsushi – web học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

into the book

Nếu bạn đang muốn ghi nhớ tốt từ vựng thì hãy đến với VocabSushi. Phương pháp học từ vựng trên website này là đầu tiên bạn phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ này, tiếp theo bạn sẽ nghe một người bản địa đọc, rồi kiểm tra lại xem mình đã đọc đúng hay chưa. Quá trình học từ vựng như thế này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn nhiều.

6. American Stories for English Learners

Website học tiếng Anh cho người đi làm 

Đây là một website học tiếng Anh Online khác dành cho người đi làm, giúp phát triển kỹ năng nghe. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ không phải nghe những bài nghe truyền thống mà thay vào đó sẽ là những câu chuyện ý nghĩa vui nhộn không chỉ giúp tăng khả năng thích nghi tiếng Anh mà còn giúp bạn thêm yêu loại ngôn ngữ này nữa.

7. Busuu

website hoc tieng anh cho nguoi di lam

 

Bussu là một website cung cấp các khóa học ngoại ngữ, không chỉ riêng tiếng Anh mà còn có rất nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Ý, Trung, Nhật, Nga, Ả Rập,… Bạn có thể tham gia vào cách khóa học khác nhau, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe, nói,… Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các diễn đàn trên website để cùng các bạn bè trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm học cùng nhau.

8. English Online

tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

English Online là một website giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu. Trên website có rất nhiều bài báo khác nhau về các chủ đề thời sự. Tuy nhiên chúng đã được viết lại với một ngôn ngữ dễ hiểu hơn rất nhiều, bạn vừa có thể luyện đọc vừa tăng vốn từ vựng của mình.

9. Exam English

website hoc tieng anh cho nguoi di lam

Dành cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để thi các chứng chỉ, Exam English giúp luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho từng chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến các CAE, FCE. Bạn có thể kiểm tra trình độ cả bài test hoặc từng kỹ năng trong bài thi như nghe, nói, viết, ngữ pháp.

10. British Council ứng dụng học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng

tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Go4English.com là một trang web học tiếng anh cho người đi làm của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web này chủ yếu cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Đây cũng là những cách giúp bạn học tiếng Anh một cách thật thoải mái và thư giãn nhất.

Nguồn:Đâu đó trên Internet/Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm-10 Website học tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất thế giới

 

tiếng anh giao tiếptiếng anh dẫn tour luyện thi ielts

Nếu bạn quan tâm khóa học tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
♟185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎ 0961.764.299
☞ efisenglish@gmail.com
✤ Fanpage IELTS: IELTS Complete – IELTS Toàn diện
✤ Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
✤ Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
✤ Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày nâng cao trình độ tiếng Anh

Lựa chọn Trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Nguồn học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Từ vựng tiếng Anh về COVID – 19

Dẫn Free City Tour | Dẫn tour học tiếng Anh