1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng anh giao tiếp online miễn phí

Hiện nay chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của học tiếng anh. Nếu bạn muốn nói tiếng Anh tốt hơn, cách tốt nhất là luyện tập. Nhưng đơn giản không nhất thiết có nghĩa là dễ dàng. Bài viết sẽ chỉ cho bạn cách học tiếng anh giao tiếp online hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang sống ở một địa điểm khó tìm hoặc thậm chí không thể tìm thấy những người bạn có thể thực hành nói tiếng Anh. Có thể có rất nhiều người nói tiếng Anh, nhưng bạn khó có thể thực hành, bạn rất muốn nói tiếng anh nhưng chưa đủ tự tin và sợ mắc lỗi. Đừng để bất kỳ điều này ngăn cản bạn. Bạn có thể học bằng cách học tiếng anh giao tiếp online, có thể thực hành nói tiếng Anh trực tuyến miễn phí! Tất cả bạn cần làm là đăng ký để trao đổi cuộc trò chuyện. Có hàng ngàn người đang chờ để thực hành tiếng Anh với bạn – tất cả những gì bạn phải làm là tìm họ.

Những gì bạn cần để bắt đầu:

  • Kết nối internet
  • Một máy tính có loa và mic hoạt động (tai nghe là tốt nhất) và quan trọng nhất là sự can đảm để thử nó
  • Bạn cũng nên cài đặt Skype vì đó là chương trình mà hầu hết mọi người sử dụng để trao đổi cuộc trò chuyện của họ. (Skype cũng miễn phí)

Dưới đây có thể là những trang web bạn có thể tham khảo và đăng ký để học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí:

iTalki

iTalki có thể là nơi đầu tiên mà bạn có thể bắt đầu. Ở đây bạn có thể tìm được các đối tác nói chuyện miễn phí, nhưng nếu tìm giáo viên có trả phí thì chắc chắn họ sẽ bạn hỗ trợ bạn tốt hơn. Italki được tự do đăng ký; tất cả những gì bạn làm là đăng ký một tài khoản với địa chỉ email của bạn. Có rất nhiều người bản ngữ nói tiếng Anh ở đó chỉ chờ để giúp bạn thực hành đàm thoại tiếng Anh miễn phí! Cách bạn trả tiền cho họ là để họ thực hành ngôn ngữ của bạn với bạn. Đây được xem là một cách để trao đổi và thực hành ngôn ngữ rất hiệu quả.

Giao diện trang web italki giúp bạn dễ dàng lên lịch thực hành hội thoại với mọi người trên toàn thế giới vì nó cho bạn thấy sự khác biệt về thời gian một cách tự động.

iTalki - Học tiếng anh giao tiếp online miễn phí
iTalki – Học tiếng anh giao tiếp online miễn phí

Trang web italki có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hiểu cách sử dụng trang web. Nó được giải thích bằng ngôn ngữ của bạn.

Có những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp trên italki, những người có thể cung cấp cho bạn những bài học nói tiếng Anh với giá cực kỳ hợp lý. Nhiều người trong số họ cung cấp các bài học thử nghiệm miễn phí (hoặc rất rẻ). Nếu bạn nghiêm túc về việc nhận được nhiều sự điều chỉnh và phản hồi, thì việc bỏ thời gian để nói chuyện với một giáo viên chuyên nghiệp là rất đáng tiền. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn cải thiện tiếng Anh nói nhanh hơn nhiều.

conversationexchange.com

Đây là một trang web miễn phí để tìm các đối tác nói để thực hành. Có vẻ như nó được hỗ trợ bởi quảng cáo và quyên góp, nhưng quảng cáo không ảnh hưởng nhiều lắm. Trang web sạch sẽ và đơn giản, và tải rất nhanh. Giao diện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý.

conversationexchange.com - Học tiếng anh giao tiếp online miễn phí
conversationexchange.com – Học tiếng anh giao tiếp online miễn phí

Bạn có thể tìm kiếm các đối tác nói chuyện thú vị trước khi bạn tạo tài khoản. Khi bạn tạo tài khoản, bạn có thể nhập thông tin hồ sơ khá chi tiết, bao gồm sở thích của bạn và mô tả ngắn về bản thân. Bạn có thể tìm kiếm mọi người để thực hành nói chuyện, gặp gỡ trực tiếp hoặc bắt đầu sắp xếp bút. Nếu bạn thấy ai đó thú vị, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ để sắp xếp một cuộc trò chuyện. Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn đáng để thử – có vẻ như có rất nhiều người dùng ở đó. Tôi đã đăng ký với một tài khoản thử nghiệm và viết rằng tôi muốn thực hành tiếng Hà Lan. Trong vòng một giờ, tôi nhận được tin nhắn từ một người nói tiếng Hà Lan thân thiện về việc sắp xếp một cuộc trò chuyện trên Skype. Nói tóm lại, ấn tượng của tôi về trang web này là nó có một phương pháp  học tiếng anh giao tiếp online miễn phí tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của bạn và thậm chí có thể giúp người khác thực hành một cách mà bạn đã thành thạo.

Hãy tìm cho mình phương pháp học tiếng Anh online mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào bằng cách bắt đầu với 2 đề xuất của Efis English ở trên.

Chúc các bạn thành công.

The Benjamin Franklin effect

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm khóa học Tiếng Anh của Efis English, hãy đừng chần chừ mà nhắn ngay cho tụi mình nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
https://efis.edu.vn/
?   185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
? efisenglish@gmail.com
? Fanpage IELTS: IELTS Complete
? Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
? Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm:

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ

Thể thao có thực sự tốt cho chúng ta?

Những trường Đại học xét bằng IELTS 2022

Phân biệt Affect và Effect trong tiếng Anh