1
Bạn cần hỗ trợ?

Cùng Efis dẫn city tour học tiếng Anh

Tìm hiểu ngay một trong những phương pháp học tiếng Anh đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay! Cùng Efis dẫn City Tour để học tiếng Anh là một trong số vô vàn tour mà các bạn có thể lựa chọn. Khám phá ngay nhé !

Cùng Efis dẫn city tour cho khách nước ngoài để luyện tiếng Anh

Cùng Efis dẫn city tour học tiếng Anh

cùng efis dẫn city tour

Date: 07/05/2022

Guests: Chrisse and Rosendo from Malaysia

Guides: Lê Minh Hằng and Duc Anh (Liam)

Time: 8am-12.30pm

Pick up: Sheraton Hotel Hanoi

Destinations: Tran Quoc Pagoda – Ho Chi Minh’s Mausoleum – Hoa Lo prison – Cong Coffee

First of all, I wanna say thanks to Mrs Thuy who gave me this tour and Mr Tai taught me lots of knowledge. And my partner – Duc Anh, he is very friendly, takes very nice photos and supports me during this tour.

A year ago, I received a tour in March 2021. After a year, the epidemic have been controlled, I am happy that life is back to normal. About my guests, Chrisse and her husband – Rosen. Chrisse is Philippines original, was born in Singapore and grew up and working in Malaysia. Her husband is an American. It’s a romantic story of love surviving against all odds, i really admire them. They were very excited to have a motorbike tour to Hanoi. We were at the hotel at 8 am, picking up 2 guests to hang out at Tran Quoc Pagoda – the oldest temple in Hanoi. Rosen was very interested, he recorded a lot of videos to keep our memories. Then, we moved to Ho Chi Minh Mausoleum. At the place, we move on to the security check passage, stand in a queue and visit Ho Chi Minh. I introduced some more information about President Ho Chi Minh, about liberation of the South and national reunification Day on April 30th. Then we visited the stilt house, fish pond, and One Pillar Pagoda. Because of the crowd, they don’t want to enter the Ho Chi Minh museum, so we recommend going to the Hoa Lo Prison. At this place, we talked about the French colonialists in Vietnam, political prisoners, torture, American war. When we visited the Vietnam War area, Rosen told me that the Vietnamese treat American pilot very well. He was surprised at the contrast between the French Army and the Vietnamese Army. After that, we moved to Cong caffe to share about their life, careers, and the journey they met, fell in love, and got married.

The end of this tour, we said goodbye to each other, then They went to the bus station so they could go around the city. Rosen has a youtube channel, he wants to record his memories in Vietnam and i’m waiting for his video on youtube.

Question:

Did you learn about wars in school?

Do you hate French?

YouTube video

 

Bản dịch tiếng Việt

Ngày: 07/05/2022

Khách: Chrisse và Rosendo từ Malaysia

Hướng dẫn: Lê Minh Hằng và Đức Anh (Liam)

Thời gian: 8 giờ sáng – 12 giờ 30 tối

Điểm đón: Khách sạn Sheraton Hà Nội

Điểm đến: Chùa Trấn Quốc – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Nhà tù Hỏa Lò – Cà phê Cộng

Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Thủy, người đã giao cho tôi dẫn tour này và anh Tài đã dạy tôi rất nhiều kiến ​​thức. Và người bạn đồng hành của tôi – Đức Anh, anh ấy rất thân thiện, chụp những bức ảnh rất đẹp và ủng hộ tôi trong chuyến tham quan này.

Cách đây một năm, tôi nhận được một chuyến du lịch vào tháng 3 năm 2021. Sau một năm, dịch bệnh đã được kiểm soát, tôi rất vui vì cuộc sống đã trở lại bình thường. Về những vị khách của tôi, Chrisse và chồng cô ấy – Rosen. Chrisse là người gốc Philippines, sinh ra tại Singapore, lớn lên và làm việc tại Malaysia. Chồng cô là người Mỹ. Đó là một câu chuyện lãng mạn về tình yêu tồn tại trước mọi khó khăn, tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Họ rất hào hứng khi có một chuyến du lịch bằng xe máy đến Hà Nội. Chúng tôi có mặt tại khách sạn lúc 8 giờ sáng, đón 2 vị khách đi chơi ở chùa Trấn Quốc – ngôi chùa cổ nhất Hà Nội. Rosen rất quan tâm, anh ấy đã quay rất nhiều video để lưu giữ kỉ niệm của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi di chuyển đến Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới nơi, chúng tôi di chuyển sang lối kiểm tra an ninh, xếp hàng và tham quan Hồ Chí Minh. Tôi giới thiệu thêm một số thông tin về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Sau đó chúng tôi đi thăm nhà sàn, ao cá, chùa Một Cột. Vì đám đông, họ không muốn vào bảo tàng Hồ Chí Minh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến Nhà tù Hỏa Lò. Tại nơi đây, chúng tôi nói về thực dân Pháp ở Việt Nam, tù chính trị, tra tấn, chiến tranh của Mỹ. Khi chúng tôi đến thăm khu vực chiến tranh Việt Nam, Rosen nói với tôi rằng người Việt Nam đối xử rất tốt với phi công Mỹ. Ông ngạc nhiên về sự tương phản giữa Quân đội Pháp và Quân đội Việt Nam. Sau đó, chúng tôi chuyển đến Cộng Cafe để chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp và hành trình họ gặp gỡ, yêu nhau và kết hôn.

Kết thúc chuyến tham quan này, chúng tôi tạm biệt nhau, sau đó họ ra bến xe để họ có thể đi vòng quanh thành phố. Rosen có một kênh youtube, anh ấy muốn ghi lại những kỷ niệm của mình ở Việt Nam và tôi đang chờ video của anh ấy trên youtube.

Câu hỏi:

Bạn đã học về chiến tranh trong trường học?

Bạn có ghét tiếng Pháp không?

Cùng Efis dẫn city tour học tiếng Anh

YouTube video

 

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh của Efis English thì hãy nhắn ngay cho tụi mình để được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí nhé!
————————————————————————————–
Efis English – Hanoi Free Private Tour Guide
🎯 https://efis.edu.vn/
📍   Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 0961.764.299
📩 efisenglish@gmail.com
👉 Fanpage TOEIC: TOEIC là chuyện nhỏ
👉 Fanpage IELTS: IELTS – Điểm thật & Kiến thức thật
👉 Fanpage EFIS ENGLISH: EFIS English – Học tiếng Anh thực tế
👉 Fanpage HANOI FREE PRIVATE TOUR GUIDE:
Hanoi Free Private TOUR GUIDE – Dẫn tour cho người nước ngoài Học tiếng Anh
👉 Group luyện thi IELTS: Cùng luyện thi IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng học tiếng anh không thể bỏ qua

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Efis English

Mẫu bài IELTS Writing task 1 dạng Map

Download sách English Grammar in Use | 130 bài ngữ pháp tiếng Anh